Tổng hợp các giáo trình, bài giảng môn lập trình hệ thống dành cho các bạn tham khảo

Chia sẻ: Trần Thị Em | Ngày: | 7 tài liệu

0
733
lượt xem
26
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

Tổng hợp các giáo trình, bài giảng môn lập trình hệ thống dành cho các bạn tham khảo
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Lập trình hệ thống là công việc viết những phần mềm cho hệ thống máy tính. Điểm khác biệt chủ yếu của lập trình hệ thống đối với lập trình ứng dụng là lập trình ứng dụng nhằm viết những phần mềm phục vụ cho người dùng máy tính ,...Và để hiểu thêm mời các bạn tham khảo bộ sưu tập này gồm có các giáo trình và bài giảng.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tổng hợp các giáo trình, bài giảng môn lập trình hệ thống dành cho các bạn tham khảo

 1. Giáo trình Lập trình hệ thống máy tính - Phạm Hùng Kim Khánh

  pdf 130p 476 205

  "Giáo trình Lập trình hệ thống máy tính" cung cấp cho các bạn những kiến thức về kiến trúc và hoạt động của hệ vi xử lý máy tính, ngắt và sự kiện, giao tiếp thiết bị chuẩn, giao tiếp cổng nối tiếp, giao tiếp cổng song song. Tài liệu hữu ích với các bạn chuyên ngành Công nghệ Thông tin.

 2. Giáo trình Lập trình hệ thống - ThS. Nguyễn Hứa Duy Khang, Ks. Trần Hữu Danh

  pdf 117p 541 281

  Nội dung "Giáo trình Lập trình hệ thống" gồm 7 chương trình bày về tổ chức bộ xử lý Intel-8086, hợp ngữ, ngôn ngữ máy và hợp ngữ, tập lệnh CPU-8086 đơn gián và kiểu định vị, hệ thống ngắt mềm, lệnh nháy và vòng lặp, ngăn xếp và chương trình con, xử lý ký số và xử lý chuỗi.

 3. Giáo trình thực hành Lập trình hệ thống - Nguyễn Hứa Duy Khang vs Trần Hữu Danh

  pdf 39p 1158 610

  Thực hành Lập trình Hệ Thống giúp cho sinh viên viết được chương trình bằng ngôn ngữ Assembly trên máy tính PC. Giáo trình này chỉ hướng dẫn sinh viên những kỹ năng rất cơ bản trong việc lập trình bằng Assembly như: Sử dụng trình biên dịch hợp ngữ trong môi trường Windows, biên dịch, sửa lỗi và liên kết, khảo sát tập lệnh, các ngắt đơn giản của Hệ điều hành DOS.

 4. Lập trình hệ thống và điều khiển thiết bị - Học viện công nghệ bưu chính viễn thông

  pdf 147p 569 312

  Cuốn giáo trình Lập trình hợp ngữ và điều khiển thiết bị được chia thành 4 chương. Mỗi chương bao gồm các nội dung cơ bản, tóm tắt chương, các câu hỏi và bài tập cho mỗi chương. Chương 1: trình bày về vấn đề liên quan đến bộ vi xử lý 8088 : kiến trúc, chức năng các thành phần và tập lệnh.

 5. LẬP TRÌNH HỆ THỐNG CHAT ĐƠN GIẢN BẰNG WINSOCK TRONG MÔI TRƯỜNG LẬP TRÌNH VISUAL C++

  pdf 48p 1715 505

  Là môi trường lập trình C++ cho phép thiết kế trực quan giao diện. Các ứng dụng được tổ chức theo dạng project, một project chứa các file khác nhau về mã chương trình, giao diện, các file header… Có nhiều loại ứng dụng trong VC++. Chương này giới thiệu về ứng dụng MFC

 6. Lập trình hệ thống mạng (Nguyễn Hữu Thể) - Web service

  pdf 28p 40 4

  Là một tập các phương thức được gọi thực hiện từ xa thông qua một địa chỉ URL.Sử dụng để tạo các ứng dụng phân tán,để hiểu thêm các bạn nên tham khảo tài liệu này.

 7. Lập trình hệ thống mạng (Nguyễn Hữu Thể) - Mạng máy tính

  pdf 17p 60 5

  Mô hình TCP/IP ra đời trong những năm 1970, được phát triển dựa trên mô hình OSI. Giao thức TCP/IP cung cấp các phương tiện truyền thông liên mạng giúp cho các hệ thống mạng khác nhau có thể làm việc với nhau. TCP/IP được sử dụng trên mạng Internet.

Đồng bộ tài khoản