Tổng hợp các giáo trình cây lương thực dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành

Chia sẻ: Trần Thị Em | Ngày: | 9 tài liệu

0
650
lượt xem
78
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

Tổng hợp các giáo trình cây lương thực dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tổng hợp một số giáo trình , tài liệu về cây lương thực dành cho các bạn chuyên ngành tham khảo để tổng hợp lại kiến thức dễ dàng hơn.Cây lương thực là các loại cây trồng mà sản phẩm dùng làm lương thực cho người, nguồn cung cấp chính về năng lượng và chất bột cacbohydrat trong khẩu.....hy vọng bộ sưu tập này các bạn sẽ hài lòng.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tổng hợp các giáo trình cây lương thực dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành

 1. Giáo trình cây lúa - Nguyễn Ngọc Đệ

  pdf 244p 1259 693

  Giáo trình cây lúa - Nguyễn Ngọc Đệ có kết cấu gồm 10 chương nhằm giúp bạn nắm bắt các kiến thức: vị trí kinh tế tình hình sản xuất và triển vọng của ngành lúa, nguồn gốc và phân loại lúa, hình thế học và sự sinh trưởng của cây lúa, đặc điểm sinh thái cây lúa,...

 2. Giáo trình Cây sắn - Trần Ngọc Ngoạn

  pdf 107p 171 82

  Giáo trình Cây sắn - Trần Ngọc Ngoạn gồm 5 chương với các nội dung: lịch sử phát triển và triển vọng của cây sắn, đặc điểm sinh vật học, yêu cầu sinh thái của cây sắn, kỹ thuật canh tác sắn, chế biến, bảo quản và sử dụng sắn.

 3. Giáo trình Cây đậu tương - Trần Văn Điền

  doc 97p 1355 509

  Đậu tương là một cây công nghiệp và th ực phẩm đóng vai trò quan trọng trong cơ cấu cây trồng nông nghiệp ở Việt Nam và đặc biệt tà các tỉnh miền núi phía Bắc. Cây đậu tương được đưa vào chương trình giảng dạy h ệ đạ i học thuộc các ngành trồng trọt, khuyên nông và phát triển nông thôn. Để đáp ứng nhu cầu về tư liệu học tập và nghiên cứ u cho sinh viên và cán bộ giảng dạy, tác giả xin gửi đến bạn đọc cuốn sách "Giáo trình cây đậu tương"....

 4. Ebook Cây lương thực và cách chế biến, bảo quản - Nguyễn Thị Hường

  pdf 56p 118 49

  Ebook Cây lương thực và cách chế biến, bảo quản có nội dung trình bày kỹ thuật bảo quản, chế biến các loại nông sản như chế biến và bảo quản sắn sau thu hoạch; chế biến và bảo quản ngô sau thu hoạch; cây đậu tương ĐT 80; khoai sọ núi; khoai từ, khoai vạc.

 5. Ebook Cây sắn từ cây lương thực chuyển thành cây công nghiệp - GS.TS.Đường Hồng Dật

  pdf 146p 181 76

  Ebook Cây sắn từ cây lương thực chuyển thành cây công nghiệp do GS.TS.Đường Hồng Dật biên soạn gồm 5 phần với nội dung: vai trò, ý nghĩa của cây sắn và các sản phẩm từ sắn, nguồn gốc và các đặc điểm chủ yếu của cây sắn, các yêu cầu sinh thái và sinh trưởng, phát triển của cây sắn, giống và kỹ thuật trồng sắn, thu hoạch, bảo quản và chế biến sắn.

 6. Ebook Cẩm nang cây lúa - Nguyễn Văn Hoan

  pdf 383p 368 159

  Ebook Cẩm nang cây lúa - Nguyễn Văn Hoan đề cập đến các vấn đề về thâm canh lúa cao sản như: những yêu cầu kỹ thuật đối với ruộng lúa năng suất cao, đặc điểm của các giống lúa thuần cao sản, hệ thống phân loại cây lúa,...

 7. Cây ngô-Kỹ thuật thâm canh tăng năng suất - Đường Hồng Dật

  pdf 125p 168 73

  Ngô là loại cây lương thực nuôi sống gần 1/3 số dân trên toàn thế giới. Bên cạnh giá trị lương thực, cây ngô còn là cây thức ăn gia súc quan trọng. 70% chất tinh trong thức ăn hỗn hợp là từ ngô. Cây ngô còn là thức ăn xanh và ủ chua rất tốt cho chăn nuôi gia súc lớn, đặc biệt là bò sữa.

 8. Ebook Kỹ thuật tưới cho một số cây lương thực và hoa màu - NXB Nông Nghiệp

  pdf 140p 212 101

  Ebook Kỹ thuật tưới cho một số cây lương thực và hoa màu gồm 5 chương. Nội dung tài liệu trình bày các nội dung: Nhu cầu nước, chế độ nước cho cây trồng; kỹ thuật tưới ngập cho lúa; kỹ thuật tưới rãnh cho ngô, khoai, dâu; kỹ thuật tưới phun mưa; các chỉ tiêu đánh giá hiệu quả của dự án tưới, tiêu.

 9. giáo trình thực tập cây lúa - Phạm Thị Phấn

  pdf 48p 385 131

  PHẠM VI VÀ ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG Giáo trình có thể dùng tham khảo cho những ngành : Sư phạm, Nông Nghiệp, Phát triển nông thôn, Bảo vệ thực vật, Quản lý đất đai. Có thể dùng cho các trường : Đại học và Cao đẳng Các từ khóa (Đề nghị cung cấp 10 từ khóa để tra cứu):

Đồng bộ tài khoản