intTypePromotion=1
ADSENSE

Tổng hợp các hướng dẫn chạy hiệu ứng trong Powerpoint

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | 17 tài liệu

3.877
lượt xem
64
download

Đây là 17 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/17

Tổng hợp các hướng dẫn chạy hiệu ứng trong Powerpoint
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sau khi đã hoàn thành phần nội dung của bài thuyết trình. Giờ đến lúc bạn chọn các hiệu ứng để nội dung được trình diễn một cách hiệu quả nhất khi bạn thuyết trình trước mọi người. Hiệu ứng trong Powerpoint là một phần quyết định thành công bài thuyết trình của bạn. BST hiệu ứng trong Powerpoint tổng hợp các tài liệu hay hướng dẫn cách làm hiệu ứng đpẹ mắt sẽ giúp ít rất nhiều cho bạn làm thuyết trình.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tổng hợp các hướng dẫn chạy hiệu ứng trong Powerpoint

 1. Hiệu ứng trong Microsoft Powerpoint

  ppt 40p 609 262

  Tài liệu tham khảo Hiệu ứng trong Microsoft Powerpoint Trong MS Powerpoint 2003 có sẵn rất nhiều hiệu ứng giúp chúng ta tạo ra được các slide sinh động, trong bài này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách tạo ra hiệu ứng vẽ đồ thị xem minh họa bên dưới.

 2. Thêm hiệu ứng chuyển tiếp trong trình chiếu PowerPoint

  pdf 7p 182 18

  Bạn mong muốn tạo nên sự mới mẻ cho các Slide trình chiếu trong PowerPoint ? Bạn có thể làm được việc này bằng cách thêm các hiệu ứng chuyển tiếp giữa các Slide trong bài thuyết trình của mình. Sự chuyển tiếp chắc chắn không phải là một cách thức mới,

 3. Hướng dẫn sử dụng PowerPoint 2007 - Làm việc với các hiệu ứng, hoạt cảnh

  pdf 18p 170 13

  Hiệu ứng cho văn bản (Text animation) Chọn slide số 3 trong bài (ở phần 2.3 chúng ta đã sắp xếp lại bài trình diễn với slide Types of Movies là slide thứ 3). Chọn đoạn văn bản, sau đó chọn ngăn Animations trên thanh Ribbon

 4. Hiệu ứng máy bay bay giữa bầu trời

  pdf 10p 353 13

  Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ra cảnh máy bay bay giữ bầu trời. Bây giờ ta bắt đầu làm nhé. Chúng ta cần có 2 tầm hình sau: .Trước tiên, bạn mở mới 1 file PowerPoint .Vào Ribbon Insert Picture Chọn file hình có cảnh mây trời .Hình được chèn vào file Slide

 5. TẠO HIỆU ỨNG HOẠT HÌNH TRONG POWERPOINT

  ppt 62p 486 111

  HIỆU ỨNG HOẠT HÌNH CHUYỂN TIẾP GIỮA CÁC SLIDE Hiệu ứng hoạt hình (Animation Effect) còn gọi là hiệu ứng động. Những hiệu ứng động chỉ có hiệu lực khi chuyển từ slide này sang slide khác trong quá trình trình diễn Cách 1: Trên thanh menu, chọn Slide Show  Slide Transition Cách 2: Trên khung tác vụ Getting Started, chọn Slide Transition

 6. Thêm hoặc loại bỏ & đặt tốc độ, thời gian chuyển tiếp giữa các bản chiếu

  pdf 7p 41 3

  Bản chiếu chuyển quá nhanh từ bản này sang bản kia có thể gây khó chịu cho khán giả. Nếu bạn muốn tốc độ bản trình bày của mình có cảm giác được điều khiển và mượt mà hơn, hãy thêm chuyển tiếp giữa các bản chiếu. Mọi thứ bạn cần đều nằm trên tab Chuyển tiếp.

 7. Tạo hiệu ứng vẽ đồ thị trong trình chiếu với PowerPoint

  pdf 7p 203 20

  Trong MS Powerpoint 2003 có sẵn rất nhiều hiệu ứng giúp chúng ta tạo ra được các slide sinh động, trong bài này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách tạo ra hiệu ứng vẽ đồ thị xem minh họa bên dưới. Dưới đây là các bước tạo ra một hình chuyển động (animation) trong PowerPoint

 8. Tạo hiệu ứng lật trang sách cho trình chiếu Power Point

  pdf 7p 1880 44

  Với thao tác dễ dàng, không đòi hỏi nhiều kỹ năng chuyên môn về thiết kế đồ hoạ là bạn đã có ngay một bài trình diễn (PP) thật độc đáo với Flip PowerPoint 1.2. Tham khảo và tải về bản FP dùng thử miễn phí với dung lượng 3.57MB tại địa chỉ http://www.a-pdf.com/ (hay http://www.mediafire.com/?g1h9njajksa3agz ), chương trình hổ trợ tốt các phiên bản PowerPoint 2000, 2003, 2007, 2010.

 9. Thêm hoặc loại bỏ & tạo hiệu ứng hoạt hình tùy chỉnh

  pdf 13p 387 48

  Có thể bạn muốn tạo hiệu ứng hoạt hình cho đối tượng trên bản chiếu PowerPoint để làm một điều gì đó đặc biệt – chẳng hạn như, làm cho logo nổi bật đập vào mắt khi nó di chuyển qua bản chiếu. Thậm chí nếu bộ sưu tập hoạt hình khổng lồ trong PowerPoint không có hiệu ứng nào phù hợp hoàn toàn với hiệu ứng mà bạn hình dung, hãy để cho trí tưởng tượng của bạn vượt xa những hiệu ứng cơ bản trong bộ sưu tập này!

 10. Tạo hiệu ứng chữ rơi trong PowerPoint

  pdf 11p 2575 56

  Bạn muốn tạo cho các chữ rơi xuống từng từ, từng từ hoặc từng chữ một trong PowerPoint thì làm như thế nào ??? Đầu tiên bạn tạo có thể chèn vào 1 text box sau đó nhập nội dung dòng chữ vào.. Sau đó kích chuột phải vào viền của khung chữ bạn vừa nhập – chọn Custom Animation – chọn Add Effect – Entrance – Chọn dòng More Effect và tìm tới hiệu ứng Bounce

 11. Tách ảnh khỏi nền và tạo hoạt cảnh dịch chuyển trong Powerpoint

  pdf 11p 525 19

  Để một bài giảng điện tử có sức hút hấp dẫn hơn, ngoài các hiệu ứng thường dùng khi trình chiếu chúng ta còn có thể khiến các đối tượng trong slide dịch chuyển như trong hiệu ứng flash. Điều thú vị là để có được điều đó lại rất đơn giản như sau:

 12. PowerPoint 2010: Tận dụng hiệu ứng chuyển động

  pdf 8p 172 9

  Các bạn là dân văn phòng hay phải làm Proposal thì bớt chút thời gian nghía nhé, rất bổ ích và hiệu quả trong công việc cho các bạn. Ngoài nội dung hay, bài thuyết trình sẽ trở nên lôi cuốn người xem hơn nếu bạn biết cách áp dụng các hiệu ứng chuyển động cho các đối tượng hình ảnh trong slide.

 13. PowerPoint 2010: Tận dụng hiệu ứng chuyển động

  pdf 10p 179 5

  Ngoài nội dung hay, bài thuyết trình sẽ trở nên lôi cuốn người xem hơn nếu bạn biết cách áp dụng các hiệu ứng chuyển động cho các đối tượng hình ảnh trong slide. Đầu tiên, bạn vào menu Insert Picture và chọn hình ảnh cần chèn vào bài thuyết trình, hoặc nếu muốn chèn các hình khối như hình chữ nhật, ngôi sao, mũi tên,…

 14. Phát nhạc hoặc âm thanh khác trong các trang chiếu của bạn

  pdf 10p 108 8

  Ứng dụng PowerPoint trên web sẽ phát nhạc hoặc hiệu ứng âm thanh khác mà bạn đã thêm vào các trang chiếu bằng ứng dụng PowerPoint trên máy tính, nhưng bạn chưa thể thêm chúng từ trong phạm vi ứng dụng trên web.

 15. Hiệu ứng hoạt hình sẵn có trong PowerPoint Web App

  pdf 9p 153 4

  Không có nhiều hiệu ứng hoạt hình sẵn có trong PowerPoint Web App như trong ứng dụng PowerPoint trên máy tính. Tuy nhiên, ứng dụng web sẽ chạy các hiệu ứng hoạt hình đã được áp dụng trong ứng dụng trên máy tính.

 16. Hiệu ứng chuyển Slide & di chuyển đối tượng

  pdf 8p 255 9

  Mở bài thuyết trình cần áp dụng hiệu ứng chuyển slide. 2. Chọn slide cần áp dụng hiệu ứng chuyển slide. Ví dụ, bạn chọn slide đầu tiên trong bài thuyết trình.

 17. Các hiệu ứng chuyển động trong Powerpoint

  pdf 8p 809 54

  Powerpoint giúp bạn tạo các bài trình chiếu, thuyết trình rất hiệu quả. Một người sử dụng đơn giản chỉ cần nhập nội dung vào và trình chiếu, nhưng để bài trình chiếu của bạn đạt hiệu quả cao hơn bạn cần hiểu được một số các hiệu ứng tạo chuyển động trong Powerpoint như sau:

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2