intTypePromotion=1
ADSENSE

Tổng hợp các luận văn hay nhất về kinh tế vùng dành cho các bạn tham khảo

Chia sẻ: Nguyễn Thị An | Ngày: | 10 tài liệu

633
lượt xem
9
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Tổng hợp các luận văn hay nhất về kinh tế vùng dành cho các bạn tham khảo
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tuyển chọn các luận văn về các kinh tế vùng có các kiến thức tổng hợp trong bộ sưu tập này sẽ giúp các bạn lấy lại kiến thức trong nền kinh tế nước ta,Hy vọng bộ sưu tập này mang lại sự hài lòng cho các bạn.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tổng hợp các luận văn hay nhất về kinh tế vùng dành cho các bạn tham khảo

 1. Đề án " Thực trạng và giải pháp cơ bản để phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế đối ngoại ở việt nam từ nay đến 2020 "

  pdf 32p 1084 320

  Tình hình đất nước và bối cảnh quốc tế đòi hỏi toàn đảng, toàn dân ta phải phát huy cao độ tinh thần cách mạng tiến công, tiếp tục đẩy mạnh công cuộc đổi mới, phát huy sức mạnh tổng hợp của toàn dân tộc, đưa đất nước tiến nhanh và vững chắc theo định hướng xã hội chủ nghĩa.

 2. Luận văn " Báo cáo tổng hợp kết quả nghiên cứu đảy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế vùng kinh tế trọng điểm phía nam thời kỳ hội nhập WTO"

  pdf 190p 74 12

  Trong Hội nghị các tỉnh VKTTĐPN ngày 20-21/6/2003, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định mở rộng ranh giới VKTTĐPN, sau đó Văn phòng Chính phủ đã ra thông báo số 99/TB-VPCP này 2/7/2003 về kết luận của Thủ tướng Chính phủ,

 3. Luận văn "Phương hướng và các giải pháp nhằm tăng cường thu hút vốn đầu tư vào phát triển các vùng kinh tế ở Việt Nam trong thời gian vừa qua"

  pdf 60p 91 18

  Tham khảo luận văn - đề án 'luận văn "phương hướng và các giải pháp nhằm tăng cường thu hút vốn đầu tư vào phát triển các vùng kinh tế ở việt nam trong thời gian vừa qua"', luận văn - báo cáo phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 4. Luận văn " Thực trạng thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài và giải pháp chủ yếu đẩy mạnh thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài theo vùng kinh tế Việt Nam "

  pdf 60p 288 102

  Tham khảo luận văn - đề án 'luận văn " thực trạng thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài và giải pháp chủ yếu đẩy mạnh thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài theo vùng kinh tế việt nam "', luận văn - báo cáo phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 5. Đề tài " Kinh tế trọng điểm miền Bắc vững bứơc tới tương lai "

  pdf 21p 179 55

  Vùng kinh tế trọng điểm miền Bắc nằm ở phía đông bắc đồng bằng sông Hồng và sườn đông nam vùng đông bắc bắc bộ, tiếp giáp với vịnh Bắc Bộ có 3 cực là 3 thành phố lớn là Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long.

 6. Đề tài " Khu kinh tế cửa khẩu và tác đọngi của nó đối với việc phát triển vùng Đông Bắc"

  pdf 95p 171 59

  Thuật ngữ khu kinh tế cửa khẩu mới được dùng ở Việt Nam trong một số năm gần đây khi quan hệ kinh tế-thương mại Việt Nam và Trung Quốc đã có những bước phát triển mới, đòi hỏi phải có mô hình kinh tế phù hợp nhằm khai thác các tiềm năng,

 7. Luận văn "Phương hướng và giải pháp chủ yếu đẩy mạnh thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài theo vùng kinh tế ở Việt Nam"

  pdf 59p 304 153

  Nền kinh tế thế giới đang vận động phát triển không ngừng đòi hỏi từng quốc gia phải từng bước hội nhập vào nền kinh tế thế giới, để giảm khoảng cách của sự nghèo nàn với các nước tư bản phát triển.

 8. Tiểu luận về “Hãy nêu và phân tích ảnh hưởng của sự phát triển dân số đến kinh tế, xã hội ở Việt Nam”

  doc 28p 741 222

  Xuất phát từ thực tế đặc điểm và thực trạng đất nước ta trong trong quá khứ cũng như hiện tại : Nước ta đã trải qua bao cuộc chiến tranh đối đầu với bao thử thách,

 9. Luận văn " Đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế vùng kinh tế trọng điểm phía Nam trong thời kỳ hội nhập WTO"

  pdf 858p 189 53

  Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam (VKTTĐPN, sau đây gọi tắt là Vùng), theo quyết định phê duyệt của Thủ tướng Chính phủ số 44/1998/QĐ-TTg, ngày 23/2/1998 bao gồm TP.HCM và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu.

 10. Luận văn "Phát triển khu công nghiệp ở vùng kinh tế trọng điểm phía nam"

  pdf 98p 181 67

  Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam (Vùng KTTĐPN) gồm 8 tỉnh, thành phố: thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An và Tiền Giang. Với định hướng tập trung đầu t- phát triển những ngành, lĩnh vực, sản phẩm mũi nhọn có lợi thế so sánh của từng khu vực trong vùng,.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2