intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tổng hợp các tài liệu cơ bản về Photoshop

Chia sẻ: Nguyen Thi Kim Chau | Ngày: | 13 tài liệu

790
lượt xem
29
download

Đây là 13 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/13

Tổng hợp các tài liệu cơ bản về Photoshop
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Photoshop là một phần mềm đồ họa chuyên của hãng phần mềm Adobe nhằm cắt ghép, phục chế ảnh, tạo ảnh nghệ thuật, thiết kế banner, website ... một số vấn đề liên quan đến đồ họa. Bộ sưu tập là những giáo trình hướng dẫn học Photoshop rất căn bản, bên cạnh đó còn có các mẹo thực hành giúp bạn học dễ hơn.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tổng hợp các tài liệu cơ bản về Photoshop

 1. Tài liệu hướng dẫn sử dụng Photoshop CS5

  pdf 317p 1175 486

  Photoshop là một trong những chương trình chỉnh sửa ảnh mạnh với mọi trình độ, kỹ năng nhưng lại là chương trình"đáng sợ nhất" đối với những người mới bắt đầu. Trong loạt bài này, Quản Trị Mạng sẽ hướng dẫn từng bước cơ bản chongười mới bắt đầu ….

 2. Tự học Adobe Photoshop CS3

  pdf 117p 477 138

  Nội dung của tài liệu trình bày tổng quan về Adobe Photoshop CS3, phím tắt trong Photoshop CS3, giao diện Photoshop CS3, giới thiệu chung về hộp công cụ, cách sử dụng một vài công cụ trong hộp Tools Box, vài nét về màu, Color Palette, phục hồi thao tác, cách tạo và sử dụng Brush, tạo vùng lựa chọn, những kiến thức cơ bản về Layer, công cụ pen, patch tool và clone stamp.

 3. Hướng dẫn học thực hành Photoshop

  doc 71p 3894 2527

  Adobe Photoshop (thường được gọi là Photoshop) là một phần mềm đồ họa chuyên dụng của hãng Adobe Systems ra đời vào năm 1988 trên hệ máy Macintosh. Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành. Mời các bạn cùng tham khảo.

 4. Những mẹo vặt trong Photoshop

  pdf 87p 644 380

  Trong thực tế Photoshop được sử dụng khá rộng rãi và đa dụng trong rất nhiều ngành thiết kế .Và cũng vì thế việc học Photoshop ngày càng phổ biến, nhưng để có thể sử dụng Photoshop một cách bài bản,thì bạn phải qua trường lớp đầy đủ .

 5. Thực hành Adobe Photoshop - Lê Thành Lộc

  pdf 88p 2210 1442

  Thực hành Adobe Photoshop được viết theo kiểu "cầm tay chỉ việc". Người học cần có "sách một bên và máy một bên", rồi cứ theo diễn giải mà làm, và sẽ "ngộ"ra. Nội dung tập sách gói gọn trong phạm vi kiến thức và kỹ năng cơ bản để xử lý ảnh bằng Photoshop.

 6. Tài liệu Căn bản Photoshop

  pdf 29p 1033 541

  Chế độ nén ảnh: Thông thường các ảnh làm việc trong Photoshop đều có phần mở rộng là PSD(phần mở rộng chuẩn của chương trình. Dạng ảnh chuẩn. PSD có chất lượng cap nhưng độ lớn của File ảnh thường lớn so với các ảnh nén thông thường …

 7. Giáo trình học Photoshop CS 8.0

  pdf 112p 6847 5222

  Giáo trình học Photoshop CS 8.0 với chương trình Photoshop CS và Image Ready 7.0 sẽ giúp các bạn học viên tìm hiểu thêm những tính năng tuyệt vời của phiên bản mới. Photoshop CS trình bày các kỹ thuật xử lý ảnh cao cấp, các tính năng mới giúp bạn tạo được các hình ảnh đẹp mắt rõ nét và mang tính mỹ thuật cao, hổ trợ đắc lực cho các chương trình dàn trang và tách màu điện tử, đặc biệt các hình thể dạng Vector được sử dụng trong môi trường làm việc của Photoshop.

 8. Chọn vùng và hiệu chỉnh màu PHOTOSHOP

  pdf 15p 1179 574

  Bài tập hướng dẫn các bạn thực hành chuyển ảnh trắng đen sang màu. Qua bài tập này các bạn sẽ ôn tập các công cụ chọn vùng và chỉnh màu của Photoshop để có cơ sở thực hành những bài tập phức tạp hơn sau này.

 9. Tài liệu Tạo thiệp Giáng sinh trên Photoshop

  pdf 20p 366 177

  Trong bài hướng dẫn này, chúng tôi hướng dẫn bạn cách tạo thiệp Giáng sinh trên Photoshop. Ngoài nội dung chính là số 2010 trên thiệp, bạn có thể thêm vào lời chúc hoặc hình ảnh phù hợp. Tạo một file mới (Ctrl + N) trên Photoshop với kích thước 1920x1200px (chế độ RGB) …

 10. Tạo hiệu ứng HDR với Photoshop CS5

  pdf 7p 522 269

  Với các phiên bản trước, Photoshop đều không tạo được nhiều ấn tượng lắm khi xử lý mảng ảnh HDR. Tuy nhiên, tới CS5, Adobe đã đẩy các tính năng liên quan tới HDR lên một tầm cao mới. HDR Pro feature cho phép người dùng kết hợp nhiều bức ảnh nguồn thành một bức ảnh HDR …

 11. Hướng dẫn Photoshop - Các bước làm mịn da

  doc 10p 421 206

  Tài liệu tham khảo chuyên về đồ họa, thiết kế photoshop với Các bước làm mịn da với photoshop giúp các bạn sinh viên học đồ họa, thiết kế học tập và thực hành hiệu quả.

 12. Hướng dẫn Photoshop: Xử lí tone màu nâu đất cổ điển

  pdf 12p 628 191

  Em có 1 Tut nho nhỏ ngăn ngắn để tạo 1 bức ảnh có màu nâu đất cổ điển ấm áp và sang trong Đây là ảnh gốc còn đây là ảnh sau khi xử lí và bây giờ chúng ta xem qua cách làm Chú ý : ảnh thực hiện nên có tiền xử lí để lấy WB gần giống như hình mẫu thì kết quả sẽ tốt hơn.

 13. Tài liệu hướng dẫn giảng dạy thiết kế wed với photoshop

  doc 114p 744 458

  Adobe Photoshop CS là một chương trình xử lý ảnh cực mạnh, các công cụ chỉnh sửa của nó đã trở thành chuyên nghiệp giúp cho các nhà thiết kế web tạo những ứng dụng cho web. Đồng hành với Adobe photoshop CS là chương trình Adobe ImageReady cung cấp …

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2