intTypePromotion=1
ADSENSE

Tổng hợp các tài liệu hay nhất về hóa sinh học dành cho sinh viên chuyên hóa

Chia sẻ: Pham Ngoc Linhdan | Ngày: | 15 tài liệu

988
lượt xem
40
download

Đây là 15 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/15

Tổng hợp các tài liệu hay nhất về hóa sinh học dành cho sinh viên chuyên hóa
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Công nghệ sinh học là ngành khoa học đang được thế giới quan tâm,giá trị công nghệ đang đươc áp dụng cho nhiều ngành,Hiện nay có rất nhiều tài liệu tham khảo hay giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức để nắm bắt tốt hơn hy vọng bộ giáo trình này mang lại nhiều kiến thức cho các bạn

Lưu

Tài liệu trong BST: Tổng hợp các tài liệu hay nhất về hóa sinh học dành cho sinh viên chuyên hóa

 1. Bài giảng thực hành hóa sinh - Nguyễn Hoài Hương vs Bùi Văn Thế Vinh

  pdf 39p 369 84

  Phải làm việc trong tủ hút bất cứ khi nào đun nóng axit hoặc thực hiện phản ứng với các hơi axit tự do. Khi pha loãng, luôn phải cho axit vào nước trừ phi được dùng trực tiếp.

 2. Hóa Sinh Gan-mật - Phan Hải Nam

  ppt 22p 115 19

  Thực tế cho thấy việc áp dụng ngoại sinh cũng có những ảnh hưởng lên thực vật rõ nét. Tuy nhiên, không dễ phát hiện chất điều hoà sinh trưởng trong thực vật với nhiều lý do khác nhau trong đó kỹ thuật phân tích...

 3. Hóa sinh hormon - Bùi Bá Minh

  ppt 50p 116 16

  Hiệu lực phụ thuộc vào:Tốc độ tổng hợp và bài tiết Vận chuyển trong huyết tương Receptor. VD ĐTĐ type II do giảm receptor của Insulin Tốc độ thoái hóa Nồng độ thấp: 10-10–10-12 mol (peptid),

 4. Bài giảng về hóa sinh - Hoàng Lan Phượng

  doc 103p 173 30

  Hóa sinh là môn học nghiên cứu về cấu tạo và tính chất, chức năng.sinh học của các chất trong cơ thể sinh vật và sự chuyển hoá của các chất trong quá trình hoạt động sống .

 5. BÀI GIẢNG CÔNG NGHỆ HOÁ SINH - Trịnh Đình Khá

  pdf 129p 133 46

  Thuật ngữ “chất kháng sinh” lần đầu tiên được Pasteur và Joubert sử dụng để mô tả hiện tượng kìm hãm khả năng gây bệnh của vi khuẩn Bacillus anthracis trên động vật nhiễm bệnh.

 6. Bài giảng hóa sinh cơ - Học viện quân y

  ppt 51p 76 9

  CƠ THỂ NGƯỜI CÚ KHOẢNG 650 CƠ CÓ 3 LOẠI: CƠ VÂN, CƠ TRƠN & CƠ TIM CƠ CHIẾM 40 - 42% TRỌNG LƯỢNG CƠ THỂCHỨC NĂNG QUAN TRỌNG NHẤT CỦA CƠ LÀ CO VÀ DÃN NĂNG LƯỢNG HÓA HỌC CỦA QUÁ TRÌNH CO CƠ LÀ ATP

 7. Bài giảng Hóa sinh tổ chức thần kinh - Đào Trọng Phụ

  ppt 26p 84 9

  Tốc độ đổi mới protid của não cao: T1/2 khoảng 65h, hơn của h.thanh 3 lần, của protid khác 20 lần; của chất xám chất trắng, tăng khi kích thích, giảm khi ức chế Chuyển hoá aminoacid diễn ra mạnh và theo nhiều hướng để: t.h protein, peptid; t.h amin sinh học; t.hợp mediator Glu có thể: - khử amin oxy hoá thành CG +NH3, - Amin hoá thành Gln, - Khử CO2 thành GABA,

 8. Nhu cầu ôxy hóa sinh học

  pdf 7p 226 49

  Nhu cầu ôxy hóa sinh học hay nhu cầu ôxy sinh học,là một chỉ số và đồng thời là một thủ tục được sử dụng để xác định xem các sinh vật sử dụng hết ôxy trong nước nhanh hay chậm như thế nào.

 9. HÓA SINH THỰC VẬT - Tài liệu tham khảo

  pdf 42p 202 53

  Đối tượng, nhiệm vụ của hoá sinh học. Hóa sinh học là một khoa học. Nghiên cứu thành phần hóa học và quá trình chuyển hóa trao đổi chất trong cơ thể thực vật.

 10. Hóa sinh học và y dược

  pdf 19p 121 17

  Sinh học là một môn khoa học về sự sống (từ tiếng Anh: biology bắt nguồn từ Hy Lạp với bios là sự sống, và logos là môn học).Tính đặc hiệu và cơ chế tác động tùy thuộc cơ quan đích và cấu tạo của Hormon.

 11. Thực hành hóa sinh học động vật - Đỗ Hiếu Liêm

  ppt 20p 832 233

  Thực nghiệm các hợp chất glucid. Thực nghiệm các hợp chất lipid và enzyme. Thực nghiệm các hợp chất amno acid và protein. Thực nghiệm các hợp chất vitamin và khoáng chất.

 12. Bài giảng hóa sinh II - Chương 1 - Đặng Minh Nhật

  pdf 27p 288 68

  Tài liệu tham khảo Bài giảng hóa sinh II - Chương 1 khả năng chuyển hóa của protein , giluxit, lipit Nếu làm văng lên da, lập tức rửa ngay bằng một lượng nước lớn.

 13. Bài giảng hóa sinh II - Chương 2 - Đặng Minh Nhật

  pdf 29p 144 35

  Tài liệu tham khảo Bài giảng hóa sinh II - Chương 2 Các chất màu Giữ để axit không bắn vào da hoặc mắt bằng cách đeo khẩu trang, găng tay và kính bảo vệ mắt.

 14. Bài giảng hóa sinh II - Chương 3 - Đặng Minh Nhật

  pdf 10p 164 40

  Các chất thơm Lược sử môn học: + Hóa sinh học là một khoa học độc lập từ nủa sau thế kỷ XIX. + Trong thế kỷ XX hóa sinh học đã phát triển mạnh mẽ và đạt được thành tựu cao,

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2