intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tổng hợp các tài liệu hay nhất về Phân tích định tính, định lượng

Chia sẻ: Pham Ngoc Linhdan | Ngày: | 10 tài liệu

1.653
lượt xem
62
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Tổng hợp các tài liệu hay nhất về Phân tích định tính, định lượng
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Phân tích định tính là một kiểu loại phương pháp độc lập và khác biệt với phương pháp định lượng. Tất nhiên, từ phương pháp luận tới phương pháp cụ thể, từ phương cách chọn mẫu tới các phương pháp thu thập thông tin, từ các chiến lược phân tích tới các mô hình xử lý dữ liệu cũng độc lập và khác biệt với định lượng, để hiểu thêm về định tính mời các bạn tham khảo bộ sưu tập này

Lưu

Tài liệu trong BST: Tổng hợp các tài liệu hay nhất về Phân tích định tính, định lượng

 1. Giáo trinh Hóa phân tích Phần một - Lý thuyết hóa phân tích định tính

  pdf 76p 1303 262

  Nhiệm vụ của phân tích định tính là xác định các nguyên tố, các ion, các phân tử có trong thành phần chất phân tích. Trong phạm vi bài này chỉ giới thiệu phần phân tích định tính các ion vô cơ trong dung dịch.

 2. Giáo trình Hóa phân tích Phần hai- Phân tích định tính

  pdf 50p 1833 411

  Hóa học phân tích định tính là một bộ phận của phân tích hóa học, bao gồm cơ sở lí thuyết và các phương pháp để xác định thành phần định tính của đối tượng phân tích.

 3. Giáo trình về phân tích môi trường - Phần 1 - CHƯƠNG 1

  pdf 17p 453 143

  Hóa học phân tích là môn khoa học nghiên cứu các phương pháp xác định thành phần hóa học của các chất.Muốn xác định thành phần hóa học của một chất thường trải qua hai giai đoạn.

 4. Giáo trình về phân tích môi trường - Phần 1 - CHƯƠNG 2

  pdf 20p 315 97

  Giáo trình về phân tích môi trường - Phần 1 - CHƯƠNG 2. Bản chất của phương pháp phân tích trọng lượng Phân tích trọng lượng (hay còn được gọi là phương pháp khối lượng) là một trong những phương pháp quan trọng của phân tích định lượng.

 5. Giáo trình về phân tích môi trường - Phần 1 - CHƯƠNG 3

  pdf 8p 398 110

  Giáo trình về phân tích môi trường - Phần 1 - CHƯƠNG 3. Phương pháp phân tích định lượng dựa trên viêc đo lượng thuốc thử cần dùng (thường tính theo thể tích) để phản ứng với một lượng đã cho của chất rắn cần xác định gọi là phương pháp phân

 6. Giáo trình về phân tích môi trường - Phần 1 - CHƯƠNG 4

  pdf 30p 294 83

  Giáo trình về phân tích môi trường - Phần 1 - CHƯƠNG 4. Một trong các phương pháp phân tích thể tích quan trọng là phương pháp chuẩn độ axit bazơ. Bản chất của phương pháp là dựa trên sự tương tác giữa các axit và bazơ.

 7. Giáo trình về phân tích môi trường - Phần 1 - CHƯƠNG 5

  pdf 18p 229 54

  Giáo trình về phân tích môi trường - Phần 1 - CHƯƠNG 5. Các phương pháp oxy hóa khử là phương pháp thể tích, phản ứng hóa học xảy ra trong quá trình chuẩn độ là phản ứng oxy hóa khử. Tức là phản ứng có kèm theo sự trao đổi electron.

 8. Giáo trình về phân tích môi trường - Phần 1 - CHƯƠNG 6

  pdf 9p 233 53

  Giáo trình về phân tích môi trường - Phần 1 - CHƯƠNG 6. Phức chất là những hợp chất được cấu tạo từ sự kết hợp giữa: - Ion trung tâm thường là ion kim loại mà phụ tần d còn trống (thường thuộc nhóm kim loại chuyển tiếp).

 9. Giáo trình về phân tích môi trường - Phần 1 - CHƯƠNG 7

  pdf 10p 191 54

  Giáo trình về phân tích môi trường - Phần 1 - CHƯƠNG 7. Phương pháp chuẩn độ kết tủa là một phương pháp phân tích dựa trên việc chuyển hoàn toàn chất xác định (ion) vào kết tủa. Hóa học vốn được xem là khoa học thực nghiệm;

 10. Giáo trình phân tích môi trường Phần 1 - CHƯƠNG 8

  pdf 9p 263 83

  Các loại sai số Trong quá trình phân tích định lượng, dù ta tiến hành hết sức thận trọng thì kết quả cũng không cho ta một giá trị thực, nghĩa là kết quả không đúng hoàn toàn với hàm lượng thực của chất cần xác định.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2