intTypePromotion=1
ADSENSE

Tổng hợp các tài liệu hay về Nghiệp vụ Ngoại Thương

Chia sẻ: Nguyen Thi Kim Chau | Ngày: | 7 tài liệu

1.652
lượt xem
85
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

Tổng hợp các tài liệu hay về Nghiệp vụ Ngoại Thương
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nghiệp vụ ngoại thương là các hoạt động kinh doanh ngoại thương của một doanh nghiệp. Cụ thể, đó là sự lựa chọn các phương thức giao dịch, các điều kiện giao dịch, trình tự tiến hành, thủ tục làm việc và các chứng từ liên quan đến việc giao dịch trong ngoại thương. Dưới đây là một số tài liệu rất hay về nghiệp vụ ngoại thương giúp bạn hiểu rõ hơn về hoạt động này.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tổng hợp các tài liệu hay về Nghiệp vụ Ngoại Thương

 1. Bài giảng Kỹ thuật nghiệp vụ ngoại thương - ĐH Hàng Hải

  doc 88p 2875 1229

  Bài giảng Kỹ thuật nghiệp vụ ngoại thương cung cấp cho sinh viên một số kiến thức chuyên môn sâu về các nghiệp vụ mua bán hàng hóa chủ yếu trên thị trường thế giới, giúp cho sinh viên hiểu rõ cơ sở khoa học để lập các phương án kinh doanh trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế. Mời các bạn tham khảo.

 2. Giáo trình Kỹ thuật nghiệp vụ ngoại thương - ThS Bùi Thị Thùy Nhi

  pdf 182p 1431 353

  Cuốn sách Kỹ Thuật Nghiệp Vụ Ngoại Thương có nội dung như: các phương thức mua bán hàng hóa chủ yếu trên thị trường thế giới, các điều kiện mua bán hàng hóa thông dụng, quy trình thực hiện mua bán ngoại thương,...Mời các bạn cùng tham khảo.

 3. Bài giảng Kỹ thuật nghiệp vụ ngoại thương - Huỳnh Tuấn Cường

  pdf 94p 326 119

  Bài giảng Kỹ thuật nghiệp vụ ngoại thương do Huỳnh Tuấn Cường biên soạn có nội dung gồm: Các điều kiện thương mại quốc tế, giao dịch đàm phán hợp đồng xuất nhập khẩu, hợp đồng xuất nhập khẩu,...Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung của bài giảng.

 4. Bài giảng Nghiệp vụ ngoại thương - Nguyễn Thị Bích Phượng

  pdf 48p 425 102

  Bài giảng Nghiệp vụ ngoại thương trình bày tổng quan về ngoại thương, hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế, các phương thức thanh toán chủ yếu trong kinh doanh, tổ chức hợp đồng xuất nhập khẩu hàng hóa, chứng từ kinh doanh xuất nhập khẩu. Mời các bạn cùng tham khảo.

 5. Giới thiệu môn Nghiệp vụ ngoại thương

  ppt 9p 330 215

  Thương mại quốc tế là việc trao đổi hàng hóa và dịch vụ giữa các quốc gia, tuân theo nguyên tắc trao đổi ngang giá nhằm đưa lại lợi ích cho các bên. Dưới đây là tài liệu rất hay về Nghiệp vụ ngoại thương.

 6. Bài giảng Kỹ thuật nghiệp vụ ngoại thương - Phạm Gia Lộc

  pdf 25p 201 57

  Thương mại quốc tế là việc trao đổi hàng hóa và dịch vụ giữa các quốc gia, tuân theo nguyên tắc trao đổi ngang giá nhằm đưa lại lợi ích cho các bên. Đối với phần lớn các nước, nó tương đương với một tỷ lệ lớn trong GDP.

 7. Bài giảng Kỹ thuật nghiệp vụ ngoại thương - Nguyễn Xuân Đạo

  pdf 27p 330 99

  Nội dung Bài giảng Nghiệp vụ ngoại thương của Nguyễn Xuân Đạo gồm có: những vấn đề cơ bản của hợp đồng mua bán quốc tế, nội dung hợp đồng mua bán quốc tế. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung của bài giảng.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2