Tổng hợp các tài liệu về phương pháp khuyến nông dành cho các bạn chuyên ngành

Chia sẻ: Trần Thị Em | Ngày: | 12 tài liệu

0
922
lượt xem
74
download

Đây là 12 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/12

Tổng hợp các tài liệu về phương pháp khuyến nông dành cho các bạn chuyên ngành
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tổng hợp các tài liệu về phương pháp khuyến nông dành cho các bạn tham khảo nhằm giúp các bạn lấy lại kiến thức về khuyến nông.Khuyến nông là một biện pháp giúp đỡ nông dân phát triển sản ... của nông dân bước vào cơ chế thị trường còn khó khăn, vướng mắt, trăn trở .

Lưu

Tài liệu trong BST: Tổng hợp các tài liệu về phương pháp khuyến nông dành cho các bạn chuyên ngành

 1. Bài giảng khuyến nông - Lê Văn Nam

  ppt 31p 209 72

  Định nghĩa của FAO- Tổ chức lương thực và nông nghiệp thế giới (1984)Khuyến nông là một quá trình dịch vụ thông tin truyền bá kiến thức và đào tạo dạy nghề cho nông dân, làm cho nông dân có đủ khả năng để giải quyết lấy các vấn đề của gia đình và làng xã.

 2. Bài giảng các phương pháp khuyến nông - Hoàng Gia Hùng

  pdf 49p 589 187

  Khái niệ m phương phá p khuyế n nông và phương phá p khuyế n nông cá nhân Phương pháp khuyến nông chính là cách thức hay con đường mà cán bộ khuyến nông sử dụng để tác động đến người nông dân nhằ m kích thíc h tiến trình học hỏi của họ. 1.2. Một số phương pháp khuyế n nông cá nhân ...

 3. Bài giảng khuyến nông - nông lâm

  pdf 142p 723 293

  Bài giảng khuyến nông khuyến lâm nhằm nâng cao nhận thức và vị trí tầm quan trọng của khuyến nông -khuyến lâm đối với việc phát triển lâm nghiệp và nông thôn. Bài giảng cũng cung cấp những kiến thức cơ bản về khái niệm, cách tiếp cận và những phương pháp khuyến nông-khuyến lâm

 4. GIÁO TRÌNH KHUYẾN NÔNG - PGS.TS. NGUYỄN VĂN LONG

  pdf 138p 396 194

  Giáo trình khuyến nông là giáo trình dùng đào tạo những kiến thức cơ bản, nghiệp vụ về khuyến nông cho sinh viên hệ đại học chính qui và các tại chức trường đại học Nông nghiệp I. Cũng có thể nó gọi là tài liệu tham khảo hữu ích đào tạo cho sinh viên các trường đại học nông - lâm nghiệp, các trung tâm khuyến nông, các cán bộ làm công tác khuyến nông trong phạm vi cả nước.

 5. Ebook Sổ tay phương pháp cùng tham gia làm tài liệu đào tạo khuyến nông - NXB Nông Nghiệp

  pdf 70p 169 67

  Cuốn "Sổ tay phương pháp cùng tham gia làm tài liệu đào tạo khuyến nông" được biên soạn nhằm phổ biến cách làm mới trong việc cùng tham gia làm tài liệu khuyến nông. Cuốn sách bao gồm những bước làm cụ thể trong quá trình biên soạn tài liệu tập huấn khuyến lâm.

 6. Ebook Sổ tay khuyến nông - NXB Nông Nghiệp

  pdf 292p 279 148

  Cuốn sách “Sổ tay khuyến nông” giúp người làm công tác khuyến nông tìm hiểu và vận dụng một số chủ trương, chính sách của nhà nước về nông nghiệp; một số biện pháp kỹ thuật chủ yếu đối với một số cây trồng, vật nuôi chính. Đây là tài liệu dành cho các khuyến nông viên cơ sở.

 7. Tài liệu hướng dẫn Phương pháp khuyến nông

  pdf 49p 395 196

  I : MỘT SỐ VẤN ĐỀ CHUNG TRONG KHUYẾN NÔNG Phương pháp khuyến nông là cuốn sách được sử dụng để hướng dẫn giảng dạy cho cán bộ nông thôn trong chương trình dự án phát triển nông thôn của 2 tỉnh Cao Bằng - Bắc Cạn

 8. Đào tạo khuyến nông - lâm

  pdf 66p 195 102

  Khuyến nông, hiểu theo nghĩa rộng, là khái niệm chung để chỉ tất cả những hoạt động hỗ trợ sự nghiệp xây dựng và phát triển nông thôn.Theo nghĩa hẹp, khuyến nôn glà một tiến trình giáo dục không chính thức mà đối tượng của nó là nông dân.

 9. Chuyên đề khuyến nông ( quyển 8)

  pdf 37p 86 29

  Đậu nành rau là đậu nành được thu hoạch sớm để lấy hạt ăn lúc còn xanh. Hiện nay đậu nành rau đang có xu hướng được quan tâm phát triển. Đối với các nước như Nhật, Thái Lan, Hàn Quốc...thì đậu nành rau đã là món quen thuộc, cứ đến các nhà hàng, quán ăn thì đậu nành rau đã luộc thường được đưa ra trước để khách lai rai...

 10. Ebook Chuyên đề khuyến nông 9 - NXB Nông Nghiệp

  pdf 38p 82 23

  Ebook Chuyên đề khuyến nông 9 trình bày các nội dung về khoa học nông nghiệp như quy trình kỹ thuật trồng giống, các nguyên tắc chung về sử dụng thuốc bảo vệ thực vật,..., kinh nghiệm nhà nông (trồng lúa sạ khô, kinh nghiệm trồng lúa Tây Nguyên), giới thiệu sản phẩm.

 11. Khuyến nông chăn nuôi bò sữa - Nguyễn Xuân Trạch

  pdf 43p 188 71

  Chăn nuôi bò sữa nông hộ đang phát triển mạnh do nhu cầu tiêu thụ sữa trong nước ngày càng cao và ngành chăn nuôi này đem lại lợi ích kinh tế lớn cho nông dân. Tuy vậy, chăn nuôi bò này là một ngành mới với đại đa số nông dân ta hiện nay.

 12. Giáo trình nông học đại cương - Trịnh Xuân Ngọ vs Đinh Thế Lộc

  pdf 334p 63 20

  Trông trọt đã sử dụng quá trình đầu tiên của việc tạo ra tất cả các chất hữu cơ,mà trước hết là sự sản xuất vật chất của cây xanh,chính vì vậy mà nó có ý nghĩa ngay từ thời kỳ đầu tiên của sự sống của con người.

Đồng bộ tài khoản