Tổng hợp đề thi TOEIC

Chia sẻ: Nguyen Vang | Ngày: | 19 tài liệu

1
4.844
lượt xem
1.088
download

Đây là 19 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/19

Tổng hợp đề thi TOEIC
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Kỳ thi TOEIC (Test of English for International Communication - Bài kiểm tra Anh ngữ trong Giao Tiếp Quốc Tế) nhằm đánh giá sự lưu loát về tiếng Anh của những người không phải người bản xứ làm trong các văn phòng, trụ sở quốc tế. Đề thi TOEIC thường 120 phút bao gồm 200 câu hỏi với 2 phần :Phần nghe và phần đọc. Đây là những tài liệu bổ ích giúp cho các bạn đang ôn thi TOEIC, chúc các bạn có kết quả cao.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tổng hợp đề thi TOEIC

 1. Giáo trình Target TOEIC - Second Edition

  pdf 320p 2672 1240

  Quyển sách Target TOEIC - Second Edition cung cấp 7 bài kiểm tra (full test) với dạng đề và số lượng câu hỏi như bài thi thật. Với đáp án được cung cấp ở cuối sách, độc giả có thể thực hành và kiểm tra được trình độ của mình. Suu tam boi vietjack.com

 2. Giáo trình Starter TOEIC - Third edition

  pdf 306p 2698 1387

  Starter TOEIC - Third edition được biên soạn riêng cho những học viên ở trình độ sơ cấp muốn chuẩn bị cho kì thi TOEIC một cách hiệu quả nhất. Giúp các bạn nắm các kiến thức TOEIC cơ bản nhất, phù hợp cho giai đoạn luyện thi bước đầu.

 3. Tài liệu luyện thi TOEIC

  doc 32p 2511 1389

  Đây là tài liệu luyện thi Toeicbao gồm từ vựng, ngữ pháp gửi đến các bạn độc giả tham khảo. Hiện nay, phần lớn các công ty đều sử dụng bài thi TOEIC như một công cụ để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của cán bộ nhân viên và là tiêu chuẩn để tuyển dụng ứng viên.

 4. Complete guide to the TOEIC test Audioscript and Ansewer key

  pdf 64p 1691 574

  This is a good coursebook for those who wish to improve their skills and prepare for a New Edition TOEIC Exam. Currently, most companies use the TOEIC test as a tool to evaluate the use of English of the staff and the recruitment criteria for candidates. Therefore, learning English TOEIC and TOEIC exams are very interesting.

 5. Ebook Longman Preparation Series for the New TOEIC test (More practice Tests)

  pdf 284p 1641 939

  The Longman Preparation Series for the New TOEIC® Test, Fourth Edition,gives students the skills, strategies and confidence they need to increase their scores on the new TOEIC® test. Ideal for a TOEIC test preparation course or for self-study, the new Longman Preparation Series for the New TOEIC Test: Intermediate Course, Fourth Edition, is intended for students who achieve TOEIC scores from 300 to 600.

 6. TOEIC – 870 Question

  pdf 74p 710 454

  Tham khảo tài liệu 'toeic – 870 question', ngoại ngữ, toefl - ielts - toeic phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 7. TOEIC Vocabulary Tests

  pdf 703p 1326 646

  In a few minutes you'll be able to start practicing and testing your TOEIC vocabulary skills in both an effective and pleasant way. You will experience a new and exciting method of increasing your TOEIC word power.Learning TOEIC vocabulary words fast is simple but it certainly isn't easy.

 8. 30 days for toeic

  pdf 59p 2749 1537

  Tài liệu luyện thi toeic tham khảo với cách học sáng tạo và mới lạ "30 ngày dành cho việc học toeic". Tài liệu hướng dẫn bạn cách học hiệu quả nhất để bạn thu hoạch được lượng kiến thức nhiều nhất và bổ ích nhất.

 9. Tài liệu ôn thi TOEIC

  doc 85p 1655 855

  Hiện nay, phần lớn các công ty đều sử dụng bài thi TOEIC như một công cụ để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của cán bộ nhân viên và là tiêu chuẩn để tuyển dụng ứng viên. Vì vậy, việc học tiếng Anh theo chương trình TOEIC và việc thi chứng chỉ TOEIC đang rất được quan tâm. Đây là một số bài tập luyện thi TOEIC gửi đến các bạn tham khảo.

 10. Tài liệu về Toeic 870 questions

  pdf 59p 1682 901

  This compact TOEIC Test Package is the only printable TOEIC word test collection currently available on the Internet. But unlike the traditional TOEIC text books, your TOEIC Test Package provides you with a system that constantly monitors your...

 11. 870 Question Toeic

  doc 87p 1088 658

  This compact TOEIC Test Package is the only printable TOEIC word test collection currently available on the Internet. But unlike the traditional TOEIC text books, your TOEIC Test Package provides you with a system that constantly monitors your...

 12. 342 TOEIC vocabulary tests

  pdf 703p 6886 6251

  In a few minutes you'll be able to start practicing and testing your TOEIC vocabulary skills in both an effective and pleasant way. You will experience a new and exciting method of increasing your TOEIC word power. Learning TOEIC vocabulary words fast is simple but it certainly isn't easy. There is one single word that describes the secret to improving your TOEIC vocabulary.

 13. Sự chuẩn bị hoàn hảo cho kỳ thi TOEIC

  pdf 6p 495 273

  Sự chuẩn bị hoàn hảo cho kỳ thi TOEIC .Kỳ thi TOEIC là bước cuối cùng để bạn thấy được kết quả học tập của mình trong quá trình Luyện THi TOEIC , hôm nay Multi Language xin giới thiệu với các bạn những sự chuẩn bị cần có để bạn có thể có 1 kỳ thi TOEIC thành công. Hiện nay, khi tham dự kỳ thi TOEIC, không ít các bạn học sinh – sinh viên có chung một thắc mắc rằng: tại sao kiến thức trong bài thi TOEIC tuy tưởng chừng đơn giản nhưng để đạt được điểm...

Đồng bộ tài khoản