Tổng hợp ebook về lập trình Pascal dành cho các bạn sinh viên CNTT

Chia sẻ: Huỳnh Thị đê | Ngày: | 11 tài liệu

0
2.228
lượt xem
107
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

Tổng hợp ebook về lập trình Pascal dành cho các bạn sinh viên CNTT
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Pascal là một ngôn ngữ lập trình cho máy tính ,để giúp các bạn hiểu rõ hơn về lập trình pascal mời các bạn tham khảo bộ sưu tập này gồm có các giáo trình lập trình pascal của các giảng viên, các trường đại học có uy tín.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tổng hợp ebook về lập trình Pascal dành cho các bạn sinh viên CNTT

 1. Ebook Lập trình Pascal (Tập 1) - Bùi Việt Hà

  pdf 201p 381 213

  Ebook "Lập trình Pascal (Tập 1)" gồm 250 bài tập từ dễ đến khó và được chia thành 15 bài lớn. Ebook hỗ trợ ôn luyện các khái niệm chung nhất của một chương trình Pascal, mô tả cấu trúc của chương trình Pascal, các lệnh của Pascal, các kiểu dữ liệu trong Pascal, bước đầu đồ họa trong Pascal,...

 2. Ebook Lập trình Pascal (Tập 2) - Bùi Việt Hà

  pdf 263p 316 186

  Ebook Lập trình Pascal: Tập 2 gồm 250 bài tập và lời giải chi tiết được chia thành 15 bài lớn. Từ bài 11 đến 11 thuộc phần cơ bản có nội dung bao quát các vấn đề về kiểu mảng, kiểu tập hợp, kiểu bản ghi, kiểu file, kiểu con trỏ. Từ bài 12 đến bài 15 thuộc phần nâng cao có nội dung giới thiệu về thuật toán, chu trình Euler trên đồ thị, ứng dụng thuật toán. Mời các bạn cùng tham khảo.

 3. Ebook Lập trình Pascal (Tập 3) - Bùi Việt Hà

  pdf 352p 457 230

  Ebook "Lập trình Pascal (Tập 3)" gồm khoảng 250 bài tập chia theo những chủ đề khác nhau. Phần cuối cùng là tuyển tập một số đề thi học sinh giỏi quốc gia và quốc tế. Ebook được biên soạn nhằm vào các bạn trẻ yêu thích tin học, yêu thích lập trình, tự mình muốn khám phá, tìm tòi những điều mới lạ của môn học hấp dẫn này.

 4. Ebook Lập trình Pascal (Tập 1) - Bùi Việt Hà

  pdf 140p 180 62

  Ebook "Lập trình Pascal (Tập 1)" gồm 250 bài tập từ dễ đến khó và được chia thành 15 bài lớn. Ebook hỗ trợ ôn luyện các khái niệm chung nhất của một chương trình Pascal, mô tả cấu trúc của chương trình Pascal, các lệnh của Pascal, các kiểu dữ liệu trong Pascal, bước đầu đồ họa trong Pascal,...

 5. Ebook Lập trình Pascal (Tập 2) - Bùi Việt Hà

  pdf 146p 137 54

  Ebook "Lập trình Pascal (Tập 2)" được biên soạn nhằm vào đối tượng là tất cả các bạn trẻ yêu thích tin học, yêu thích lập trình, tự mình muốn khám phá, tìm tòi những điều mới lạ của môn học hấp dẫn này.

 6. Ebook Lập trình Pascal (Tập 4) - Bùi Việt Hà

  pdf 244p 172 84

  Ebook "Lập trình Pascal (Tập 4)" được biên soạn nhằm vào đối tượng là tất cả các bạn trẻ yêu thích tin học, yêu thích lập trình, tự mình muốn khám phá, tìm tòi những điều mới lạ của môn học hấp dẫn này.

 7. Giáo trình: Lập trình Pascal căn bản

  pdf 90p 7113 3312

  Giới thiệu ngôn ngữ Pascal, các khái niệm cơ bản của ngôn ngữ Pascal,Ngôn ngữ lập trình Pascal có đặc điểm: ngữ pháp, ngữ nghĩa đơn giản và có tính logic; cấu trúc chương trình rõ ràng, dễ hiểu (thể hiện tuy duy lập trình cấu trúc); dễ sử chữa, cải tiến....

 8. Giáo trình Thuật toán và kỹ thuật lập trình Pascal - NXB Hà Nội

  pdf 255p 188 90

  Giáo trình "Thuật toán và kỹ thuật lập trình Pascal" lấy mục đích rèn luyện tư duy thuật toán làm trọng tâm, do đó chỉ cung cấp kiến thức ở mức cần thiết của ngôn ngữ Pascal để đủ minh họa cho việc thể hiện các thuật toán và chú trọng rèn luyện kỹ năng cài đặt thuật toán trên ngôn ngữ Pascal.

 9. Ebook Lập trình nâng cao trên ngôn ngữ Pascal - Nguyễn Tô Thành

  pdf 294p 300 120

  Ebook Lập trình nâng cao trên ngôn ngữ Pascal đề cập một số vấn đề thuộc về kỹ thuật lập trình trên nền ngôn ngữ Pascal. Nội dung cuốn sách trình bày về: chương trình con, giao tiếp file, quản lý bộ nhớ, kiểu con trỏ, thư viện lập trình, một số thư viện chuẩn, một số thí dụ. Mời các bạn cùng tham khảo,

 10. Bài giảng: Lập trình Pascal - Đặng Thị Phước

  ppt 83p 586 256

  Bộ chữ cái La tinh: Gồm 26 chữ cái tiếng Anh in hoa A-Z và in thường a-z. Ký tự gạch nối cần phân biệt với dấu. Bộ chữ số. Gồm các chữ số thập phân: 0, 1, ... , 9. Để tránh lẫn 0 (chữ số không) và (chữ O) TP quy định gạch chéo trong chữ số không. Những dấu phép toán số học+ (cộng), - (trừ), * (nhân), / (chia). Các dấu so sánh = (bằng) , (lớn hơn) , = (lớn hơn hoặc bằng).

 11. Giáo trình bài tập lập trình Pascal - Lê Cường

  doc 115p 138 52

  Giáo trình bài tập pascal nhằm giúp cho sinh viên có một tài liệu học tập rèn luyện tốt khả năng ập trình, tào nền tảng vững chắc cho các môn học tiếp theo trong chương trình đào tạo cử nhân công nghệ thông tin.

Đồng bộ tài khoản