intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tổng hợp giáo trình và bài giảng quản trị chiến lược chọn lọc

Chia sẻ: Nguyen Thi Phuong Dung | Ngày: | 14 tài liệu

1.021
lượt xem
77
download

Đây là 14 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/14

Tổng hợp giáo trình và bài giảng quản trị chiến lược chọn lọc
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Quản trị chiến lược là khoa học và nghệ thuật về chiến lược nhằm xây dựng phương hướng và mục tiêu kinh doanh, triển khai, thực hiện kế hoạch ngắn hạn và dài hạn trên cơ sở nguồn lực hiện có nhằm giúp cho mỗi tổ chức có thể đạt được các mục tiêu dài hạn của nó.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tổng hợp giáo trình và bài giảng quản trị chiến lược chọn lọc

 1. Quản trị chiến lược - Chương IX: Chiến lược cấp công ty - GV. Lê Thành Hưng

  ppt 27p 786 322

  Chiến lược cấp công ty xác định các hành động mà công ty thực hiện nhằm giành lợi thế cạnh tranh bằng cách lựa chọn, quản trị một nhóm các hoạt động kinh doanh khác nhau cạnh tranh trong một số ngành và thị trường sản phẩm.

 2. Quản trị nhân sự : Chương 5 Quản trị chiến lược - Hoàng Thị Thùy Dương

  pdf 17p 97 8

  Chiến lược là phương hướng và phạm vi hành động của một tổ chức về dài hạn để nhằm mục tiêu đạt được lợi thế kinh doanh thông qua việc xác định nguồn lực hiện có thể sử dụng trong môi trường kinh doanh xác định để nhằm thỏa mãn nhu cầu của thị trường

 3. Bài giảng: Quản trị chiến lược - ThS. Nguyễn Đình Hòa

  pdf 103p 948 394

  Bài giảng: Quản trị chiến lược giúp sinh viên củng cố và nâng cao kiến thức về nhập môn, phân tích môi trường ngoại vi, phân tích môi trường nội bộ, hệ thống thông tin quản trị, xây dựng và lựa chọn chiến lược,...

 4. Bài giảng Quản trị học ( Phùng Minh Đức) - Chương 5 Quản trị chiến lược

  ppt 40p 164 16

  Chiến lược bao gồm những định hướng và mục tiêu dài hạn cơ bản của tổ chức và đưa ra phương án hành động và sự phân bổ các nguồn lực cần thiết để đạt được những định hướng, mục tiêu đó.

 5. Quản trị chiến lược - Chương 5: Phân tích tình thế chiến lược và các chiến lược cạnh tranh tổng quát của DN

  ppt 40p 2310 1251

  Đặc điểm của tình thế chiến lược: Tính khái quát cao hơn so với phân tích tình thế tác nghiệp; Bản chất phức tạp; Không chắc chắn; Tác động đến các quyết định tác nghiệp; Đòi hỏi giải pháp tổng thể (bên trong và bên ngoài DN)

 6. Chương 1: Những vẫn đề cơ bản về chiến lược và quản trị chiến lược

  ppt 40p 328 93

  Tham khảo bài thuyết trình 'chương 1: những vẫn đề cơ bản về chiến lược và quản trị chiến lược', kinh doanh - tiếp thị, quản trị kinh doanh phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 7. Quản trị học - Chương 6: Quản trị chiến lược

  ppt 31p 225 31

  Quản trị chiến lược: Là tập hợp các quyết định và hành động quản trị có ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh dài hạn của DN. Nó bao gồm tất cả các chức năng quản trị cơ bản: lập kế hoạch, tổ chức, triển khai và kiểm soát chiến lược.

 8. Hướng dẫn Quản trị chiến lược

  pdf 294p 1016 411

  Tài liệu cung cấp những kiến thức nền tảng, ban đầu về quản trị chiến lược cho các nhà quản trị Việt Nam. Nội dung chính bao gồm: Giới thiệu về quản trị chiến lược và tuyên bố sứ mệnh, mục tiêu; phân tích môi trường bên ngoài; phân tích bên trong; tạo dựng lợi thế cạnh tranh thông qua các chiến lược chức năng,... Tham khảo nội dung tài liệu để nắm bắt nội dung chi tiết.

 9. Tài liệu Chiến Lược và Chính sách kinh doanh

  pdf 59p 514 258

  Hội nhập kinh tế thực chất là vào tàm xoáy của cạnh tranh, phân công lao động diễn ra trên toàn thế giới, các nguồn lưc di chuyển dễ và lợi thế so sánh giảm. Tận dụng cơ hội và đương đầu với thách thức trở nên khó khăn.

 10. Bài giảng Quản trị chiến lược - TS. Lại Xuân Thủy

  pdf 130p 467 166

  Bài giảng Quản trị chiến lược do TS. Lại Xuân Thủy biên soạn gồm 7 chương. Tham khảo nội dung bài giảng giúp người học nắm được tổng quan về quản trị chiến lược, phân tích môi trường kinh doanh, xác định sứ mạng và mục tiêu và nhiều vấn đề quan trọng khác.

 11. Bài giảng Quản trị chiến lược - Chương 1

  pdf 17p 1389 479

  Yêu cầu của quản trị chiến lược: Phải giúp doanh nghiệp tăng vị thế cạnh tranh; Phải đảm bảo sự an toàn kinh doanh; Phải xác định phạm vi kinh doanh; Phải dự báo môi trường kinh doanh chính xác; Phải có chiến lược dự phòng; Phải xác định đúng thời cơ.

 12. Bài giảng Quản trị chiến lược - Hoàng Văn Thanh

  pdf 119p 555 153

  Bài giảng Quản trị chiến lược trình bày đại cương về chiến lược và quản trị chiến lược; xác định tầm nhìn, sứ mệnh; phân tích môi trường kinh doanh; phân tích nội bộ doanh nghiệp; quản lý thông tin; các phương án chiến lược; tiến trình lựa chọn chiến lược;...Cùng tham khảo để nắm được nội dung chi tiết.

 13. Bài thảo luận Quản trị chiến lược

  ppt 48p 641 245

  Bài thảo luận Quản trị chiến lược trình bày 6 câu hỏi kèm đáp án. Tham khảo tài liệu giúp bạn trình bày chiến lược dẫn đầu về chi phí, chiến lược khác biệt hóa sản phẩm theo mô hình của Micheal Porter,...Hy vọng đây là tài liệu hữu ích cho bạn.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2