intTypePromotion=1
ADSENSE

Tổng hợp giáo trình vẽ kỹ thuật của các chuyên ngành

Chia sẻ: Skinny Skin | Ngày: | 12 tài liệu

4.996
lượt xem
377
download

Đây là 12 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/12

Tổng hợp giáo trình vẽ kỹ thuật của các chuyên ngành
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ sưu tập này cung cấp cho người học những kiến thức cần thiết để có thể đọc hiểu và thiết lập được các bản vẽ kỹ thuật và cũng giúp người học nắm vững cách mô tả các đối tượng trong không gian lên trên mặt phẳng của tờ giấy vẽ.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tổng hợp giáo trình vẽ kỹ thuật của các chuyên ngành

 1. Giáo trình Vẽ kỹ thuật - Nguyễn Thị Mỵ

  pdf 133p 2805 982

  Giáo trình được giáo viên Nguyễn Thị Mỵ biên soạn có hệ thống, gồm mười chương được chia làm 2 phần: Vẽ cơ bản và vẽ cơ khí được sử dụng cho các chuyên ngành kỹ thuật của các hệ Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp.

 2. Giáo trình Vẽ kỹ thuật xây dựng

  pdf 181p 10455 2960

  Giáo trình Vẽ kỹ thuật xây dựng này được dùng làm tài liệu giảng dạy và học tập môn Vẽ kỷ thuật trong các trường Trung học kỷ thuật và Dạy nghề xây dựng. Các trường thuộc loại hình này sẽ đào tạo ra những cán bộ kỷ thuật hoặc công nhân làm việc trong lĩnh vực xây dựng cơ bản.

 3. Kỹ thuật vẽ 2

  pdf 58p 2114 886

  Các kết cấu công trình có nhiều dạng phức tạp, nhưng nói chung có thể quy về mấy loại sau: Kết cấu thép, kết cấu bê tông cốt thép, kết cấu gỗ. Để vận dụng vẽ xây dựng vào việc biễu diễn các kết cấu công trình và các công trình xây dựng mời bạn đọc tham khảo tài liệu.

 4. Hướng dẫn giải bài tập Vẽ kỹ thuật

  pdf 100p 3269 883

  Trong khi học tập môn Vẽ Kỹ Thuật, việc làm các bài tập thực hành đóng vai trò quan trọng. Nhằm giúp SVHS năm vững lý thuyết của môn học và vận dụng các tiêu chuẩn, quy phạm đã học vào việc lập hoặc đọc các bản vẽ kỹ thuật.

 5. Kỹ thuật vẽ Công trình thủy lợi

  pdf 77p 779 163

  Nội dung tài liệu cung cấp cho sinh viên các kiến thức cơ bản để diễn tả được các công trình thủy lợi, giải được các bài toán hình học có liên quan đến các công trình đó, sẽ có 1 hiệu quả thiết thực để nâng cao chất lượng trong thiết kế tốt nghiệp của sinh viên cũng như trong công tác của các kỹ sư thủy lợi sau này.

 6. Bài giảng vẽ kỹ thuật xây dựng - Trường Đại học Tôn Đức Thắng

  pdf 30p 1865 724

  Tham khảo sách 'bài giảng vẽ kỹ thuật xây dựng - trường đại học tôn đức thắng', kỹ thuật - công nghệ, kiến trúc - xây dựng phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 7. Giáo trình Vẽ kỹ thuật - NXB Hà Nội

  pdf 312p 982 415

  Mời các bạn cùng tham khảo Giáo trình Vẽ kỹ thuật dưới đây trình bày các kiến thức về bản vẽ lắp, bản vẽ chi tiết, vẽ quy ước và các cơ cấu truyền động vào lò xo, vẽ quy ước các mối ghép, hình chiếu vuông góc, vẽ hình học, tiêu chuẩn về trình bày bản vẽ.

 8. Bài giảng vẽ kỹ thuật xây dựng cơ bản

  pdf 186p 1065 244

  Vẽ và đọc hiểu được bản vẽ kỹ thuật cơ bản. Rèn luyện kỹ năng thiết lập nhanh chóng, khoa học một bản vẽ đúng TCVN. Rèn luyện kỹ năng đọc hiểu chính xác một bản vẽ. Rèn luyện tính cẩn thận, kiên nhẫn, chính xác. Vẽ kỹ thuật chuẩn bị cho sinh viên học tốt các môn chuyên ngành, ngược lại qua các môn chuyên ngành sẽ hoàn thiện khả năng đọc và vẽ bản vẽ của sinh viên.

 9. Vẽ kỹ thuật cơ khí_Đại học bách khoa Tp Hồ Chí Minh

  pdf 146p 1421 485

  Tham khảo sách 'vẽ kỹ thuật cơ khí_đại học bách khoa tp hồ chí minh', kỹ thuật - công nghệ, cơ khí - chế tạo máy phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 10. Vẽ kỹ thuật - Trường trung cấp nghề Bắc Ninh

  pdf 98p 1465 483

  Bản vẽ kỹ thuật là một phương tiện thông tin kỹ thuật dùng để diễn đạt ý tưởng của người thiết kế, mà môn cơ sở của nó là môn hình học trong toán học và môn hình hoạ hoạ hình. Việc ứng dụng của môn học đã được hình thành từ xa xưa, nó được áp dụng không chỉ trong việc xây dựng mà nó còn được áp dụng trong việc chế tạo các thiết bị cơ khí...

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2