intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tổng hợp kiến thức hay môn độc học môi trường

Chia sẻ: Sunny_1 Sunny_1 | Ngày: | 9 tài liệu

700
lượt xem
1
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

Tổng hợp kiến thức hay môn độc học môi trường
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Độc học môi trường là một ngành nghiên cứu quan hệ các tác chất có hại trong môi trường tự nhiên (nguồn gốc, khả năng ứng dụng, sự xuất hiện, đào thải, huỷ diệt…) và phương thức hoạt động của chúng trong môi trường. Độc học môi trường hướng về mối quan hệ giữa tác chất, cấu trúc của tác chất ảnh hưởng có hại của chúng đối với các cơ thể sống. Bộ sưu tâp cung cấp cho các bạn kiến thức cơ bản về môn độc học môi trường

Lưu

Tài liệu trong BST: Tổng hợp kiến thức hay môn độc học môi trường

 1. Tiểu luận Độc học môi trường: Biến đổi vô sinh trong môi trường

  ppt 45p 219 71

  Môi trường là một tổ hợp các yếu tố tự nhiên và xã hội bao quanh bên ngoài của một hệ thống nào đó. Chúng tác động lên hệ thống này và xác định xu hướng và tình trạng tồn tại của nó.

 2. Giáo trình Độc học môi trường - ĐH Bách Khoa

  pdf 91p 711 269

  Giáo trình Độc học môi trường được biên soạn nhằm cung cấp cho các bạn những kiến thức về một số vấn đề chung của độc học môi trường; nguyên lý của độc học; độc học môi trường; độc học của một số tác nhân gây ô nhiễm môi trường. Tài liệu phục vụ cho các bạn chuyên ngành Môi trường và những bạn quan tâm tới lĩnh vực này.

 3. Chuyên đề độc học môi trường

  ppt 58p 123 26

  Độc chất học là một ngành khoa học liên quan đến các chất độc, và chất độc lại có thể định nghĩa là bất kỳ chất nào có thể gây ra ảnh hưởng nguy hiểm đối với sinh vật sống.

 4. Giáo trình Độc học môi trường Tập 2

  pdf 1099p 638 225

  Tập 2 gồm 28 chương trình bày tổng quát về độc học môi trường, độc học môi trường Dioxin, khả năng hấp thụ, ảnh hưởng của kim loại nặng đến quá trình sinh trưởng của thực vật, độc học môi trường cadmium, độc học môi trường của chì, độc học thủy ngân,...quản lý sự cố độc hại, độc học môi trường bệnh cúm gia cầm.

 5. Những vấn đề cơ bản về độc học môi trường

  ppt 81p 186 37

  Sự phát triển của công nghiệp và nông nghiệp thì kết hợp mật thiết với việc sử dụng rộng rãi một loạt hóa chất. Các chất thải hóa học được tạo ra qua các quá trình công nghiệp được phóng thích bừa bãi vào môi trường.

 6. Bài giảng chuyên đề Độc học môi trường - Ts Phương Thảo

  pdf 65p 268 95

  Mối quan hệ giữa độc học môi trường và ô nhiễm môi trường 24 chất cực kỳ nguy hiểm đối với khí quyển: Acrylonitril, asen, amiang, benzen, berili, cadmi, các chất cơ clo...

 7. Bài giảng Độc học môi trường - ĐH Hàng hải

  doc 93p 435 162

  Cùng nắm kiến thức trong bài giảng "Độc học môi trường" thông qua việc tìm hiểu nội dung các chương sau: chương 1 một số vấn đề chung, chương 2 các nguyên lý của độc học, chương 3 độc học môi trường, chương 4 độc học của một số tác nhân gây ô nhiễm môi trường.

 8. Bài giảng độc học môi trường - ĐH Bách Khoa Hà Nội

  doc 101p 1894 644

  Độc học (Toxicology): Là ngành học nghiên cứu về khía cạnh định tính và định lượng tác hại của các tác nhân hoá học, vật lý và sinh học lên hệ thống sinh học của sinh vật sống (J.E Borzelleca).

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2