Tổng hợp sách nổi bật hướng dẫn kỹ thuật trồng cây ăn quả

Chia sẻ: Le Ngoc | Ngày: | 10 tài liệu

0
426
lượt xem
17
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Tổng hợp sách nổi bật hướng dẫn kỹ thuật trồng cây ăn quả
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Để bạn đọc có thể dễ dàng tìm hiểu về kiến thức trồng trọt của một số loại cây ăn quả hiện nay. Tailieu.vn đã chọn lọc và tổng hợp bộ sách hướng dẫn kỹ thuật trồng cây ăn quả giúp bạn đọc có được kiến thức cũng như đúc kết được kinh nghiệm trong quá trình trồng các loại cây ăn quả nhằm mang lại hiệu quả kinh tế đạt được cao nhất.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tổng hợp sách nổi bật hướng dẫn kỹ thuật trồng cây ăn quả

 1. Ebook Phương pháp nhân giống cây ăn quả - NXB Văn Hóa Dân Tộc

  pdf 283p 329 164

  Ebook Phương pháp nhân giống cây ăn quả - NXB Văn Hóa Dân Tộc giới thiệu những kiến thức chung của công tác nhân giống và nhân giống cây trồng, ngoài ra cuốn sách này còn giới thiệu khá kỹ lưỡng phương pháp nhân giống của 1 số loại cây ăn quả quen thuộc và có triển vọng phát triền ở nước ta.

 2. Ebook Kỹ thuật trồng một số cây ăn quả và cây đặc sản miền núi - NXB Lao Động - Xã Hội

  pdf 216p 155 80

  Ebook Kỹ thuật trồng một số cây ăn quả và cây đặc sản miền núi - NXB Lao Động - Xã Hội giới thiệu đến bạn 1 số loại cây ăn quả vùng núi cao và vùng núi thấp, cũng như kỹ thuật trồng các loại cây này.

 3. Ebook Sổ tay kỹ thuật trồng và chăm sóc một số chủng loại cây ăn quả - NXB Khoa học Kỹ thuật

  pdf 164p 388 206

  Cuốn sách "Sổ tay kỹ thuật trồng và chăm sóc một số chủng loại cây ăn quả" do KS. Hoàng MInh biên soạn giới thiệu tới người đọc các kỹ thuật trồng một số loại cây ăn quả có giá trị cao như nhãn, vải, hồng, na, bưởi, xoài, dứa. Mời các bạn cùng tham khảo.

 4. Ebook 101 Câu hỏi thường gặp trong sản xuất nông nghiệp: Kỹ thuật trồng và chăm sóc cacao cà phê tiêu sầu riêng - ThS. Trần Văn Hòa

  pdf 113p 199 107

  "Ebook 101 Câu hỏi thường gặp trong sản xuất nông nghiệp: Kỹ thuật trồng và chăm sóc cacao cà phê tiêu sầu riêng" trình bày về những câu hỏi và hướng giải quyết cho những câu hỏi về công tác trồng và chăm sóc cacao, cà phê, tiêu, sầu riêng. Tài liệu giúp các bạn phần nào giải quyết được những khó khăn trong quá trình trồng và chăm sóc những cây này.

 5. Kỹ thuật trồng, chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh cho cây câ quýt, nhãn, hồng

  pdf 66p 142 42

  Điều kiện khí hậu và đất đai nước ta phù hợp cho việc phát triển cây ăn quả. Từ lâu đã hình thành những vùng cây đặc sản có giá trị kinh tế như đào Sa Pa, mơ Hương Tích, mận Bắc Hà-Mộc Châu, vải Lục Ngạn, nhãn Lồng Hưng Yên, xoài Yên Châu, cam Hà Giang, Hòa Bình... Cây ăn quả chiếm một vị trí quan trọng trong cơ cấu sản xuất nông nghiệp nên diện tích trồng cây ăn quả ngày càng được phát triển

 6. Ebook Kỹ thuật trồng cây ăn quả (Ca cao, đu đủ) - KS.Dương Tấn Lợi

  pdf 60p 216 95

  Ebook Kỹ thuật trồng cây ăn quả (Ca cao, đu đủ) - KS.Dương Tấn Lợi sẽ giới thiệu đến bạn những kiến thức cơ bản, cũng như kỹ thuật cần thiết trong việc tròng cây ăn quả đặc biệt là ca cao và đu đủ.

 7. Kỹ thuật trồng cây ăn quả-Tập 2

  pdf 48p 115 33

  Tham khảo sách 'kỹ thuật trồng cây ăn quả-tập 2', khoa học tự nhiên, nông - lâm phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 8. Kỹ thuật trồng nho

  pdf 98p 321 118

  Tài liệu “Kỹ thuật trồng nho” được biên soạn với mục đích nhằm giúp các hộ làm nghề trồng trọt nắm được các kỹ thuật cơ bản để trồng nho đạt năng suất cao, tăng sản lượng nhằm xuất khẩu đem lại hiệu quả kinh tế cao Trong những năm gần đây diện tích cây ăn quả không ngừng được gia tăng.

 9. Phương pháp nhân giống một số loại cây ăn quả phổ biến

  pdf 108p 70 14

  Một số giống lê ở miền Bắc nước ta Lê xanh: phân bố ở độ cao 6000m trở lên (SaPa, Bắc Hà) quả hình bầu dục, vỏ màu xanh có má phớt hồng, trọng lượng quả trung bình 300 – 400g, thịt quả trắng, nhiều nước, ăn ngọt, năng suất cao, phẩm chất khá, quả chín vào tháng 9,10....

Đồng bộ tài khoản