intTypePromotion=1

Tổng hợp tài liệu hấp dẫn về thị trường ngoại hối

Chia sẻ: Haiduong_1 Haiduong_1 | Ngày: | 8 tài liệu

0
1.712
lượt xem
262
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Tổng hợp tài liệu hấp dẫn về thị trường ngoại hối
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ngoại hối là một vũ đài mà nơi đó là tiền tệ của mỗi nước thực hiện chức năng trao đổi. Thị trường ngoại hối là thị trường tài chính lớn nhất trên thế giới. Nếu tất cả mọi quốc gia đều dùng chung 1 hệ thống tiền tệ thì ta không cần hiểu ngoại hối là gì. Trên thực tế , mỗi đất nước đều có một hệ thống tiền tệ riêng biệt. Thị trường ngoại hối xuất hiện vì sự tồn tại của những hệ thống tiền tệ khác nhau và nhu cầu giao dịch quốc tế như thương mại.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tổng hợp tài liệu hấp dẫn về thị trường ngoại hối

 1. Thị trường ngoại hối và tỷ giá hối đoái

  ppt 47p 409 159

  Thị trường ngoại hối là thị trường diễn ra hoạt động mua bán trao đổi các loại tiền tệ. Tỷ giá hối đoái của một đồng tiền biểu hiện thông qua một đồng tiền khác ví du: 1USD = 15 000 VNĐ

 2. Bài giảng về môn Thị trường ngoại hối - Dự báo tỷ giá hối đoái - Vũ Đức Hải

  pdf 79p 273 127

  "Bài giảng về môn Thị trường ngoại hối - Dự báo tỷ giá hối đoái - Vũ Đức Hải" gồm 3 phần. Phần 1 giới thiệu Khái quát về thị trường ngoại hối thế giới. Phần 2 trình bày Phân tích cơ bản. Phần 3 trình bày Phân tích kỹ thuật. Cùng tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết.

 3. Vấn đề 13: NGÂN HÀNG TRUNG ƯƠNG VÀ THỊ TRƯỜNG NGOẠI HỐI

  ppt 21p 235 64

  Các con đường NHTW tác động đến thị trường ngoại hối Tác động của can thiệp vô hiệu & hữu hiệu đến tỷ giá hối...

 4. Tài liệu Ngoại hối

  pdf 46p 170 57

  Tài liệu Ngoại hối sẽ giới thiệu đến bạn các kiến thức về ngoại hối, thị trường Forex, tỉ giá hối đoái, thương mại hối đoái, các thành phần tham gia thị trường hối đoái,... Hy vọng tài liệu này sẽ giúp ích cho việc học tập của bạn.

 5. Thị trường ngoại tệ rơi vào trầm lắng

  pdf 3p 63 7

  các NHTM hầu như có 2 chốt chặn trong hoạt động ngoại hối. Thứ nhất là quy định theo luật pháp. Thứ hai, tự bản thân các NHTM cũng phải cân đong đo đếm định lượng được rủi ro để duy trì thái ngoại tệ. Tùy điều kiện hoặc từng thời điểm mà ngân hàng đưa ra mức được dương và âm trạng thái là bao nhiêu. “Tôi cho rằng, việc giảm trạng thái ngoại hối từ 30% xuống 20% là hợp lý ở thời điểm này, bởi việc cắt giảm không ảnh hưởng nhiều đến hoạt động ngoại hối....

 6. Bài giảng Nghiệp vụ kinh doanh ngoại hối

  pdf 76p 444 122

  "Bài giảng Nghiệp vụ kinh doanh ngoại hối" có kết cấu gồm 6 chương với nội dung như sau: Những vấn đề cơ bản về thị trường ngoại hối, giao dịch ngoại hối giao ngay, giao dịch ngoại hối kỳ hạn, giao dịch hoán đổi ngoại hối, giao dịch tiền tệ tương lai, quyền chọn tiền tệ. Chúc các bạn học tốt.

 7. Kinh doanh ngoại hối

  pdf 77p 261 63

  Kinh doanh Ngoại hối bao gồm những kiến thức căn bản về tiền tệ thế giới, tỷ giá hối đoái,thịtrường hối đoái, phòng ngừa rủi ro tỷ giá. Kinh doanh Ngoại hối như là một nhu cầu tất yếu trong kinh tế thế giới. Trong bối cảnh hội nhập, không biết Kinh doanh Ngoại hối tức là sẽ bị cô lập.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản