intTypePromotion=1
ADSENSE

Tổng hợp tài liệu hay môn quản trị ngân hàng

Chia sẻ: Sunny_1 Sunny_1 | Ngày: | 6 tài liệu

655
lượt xem
9
download

Đây là 6 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/6

Tổng hợp tài liệu hay môn quản trị ngân hàng
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Quản trị ngân hàng là việc thiết lập các chương trình hoạt động kinh doanh để đạt các mục đích, mục tiêu kinh doanh ngắn hạn và dài hạn của ngân hàng, là việc xác định và điều hòa các nguồn lực để thực hiện chương trình, mục tiêu kinh doanh, là việc tổ chức lãnh đạo và kiểm tra nhân viên của ngân hàng để đạt được các chương trình, mục tiêu đẫ đề ra. Hy vọng bộ sưu tập giúp các bạn có thêm kiến thức về môn quản trị ngân hành

Lưu

Tài liệu trong BST: Tổng hợp tài liệu hay môn quản trị ngân hàng

 1. Ngân hàng & Quản trị ngân hàng

  ppt 28p 914 631

  Lịch sử hình thành và phát triển của hệ thống Ngân hàng thương mại_ Lịch sử hình thành: Từ thợ kim hoàn: Nhận bảo quản tiền gửi, thu phí; Nhận tiền gửi trả phí và bắt đầu kinh doanh tiền gửi để thu lãi; Cung cấp dịch vụ đổi tiền, chuyển tiền.

 2. Giáo trình Quản trị Ngân hàng

  pdf 94p 349 156

  Giáo trình Quản trị Ngân hàng gồm các kiến thức về quản trị ngân hàng, quản trị kết quả tài chính, quản trị tài sản và vốn trong kinh doanh ngân hàng, quản trị tổ chức và nhân lực, quản trị chiến lược kinh doanh. Đây là tài liệu dành cho sinh viên và giảng viên ngành Tài chính - Ngân hàng.

 3. Quản trị Ngân hàng Thương Mại - ThS. Thái Văn Đại

  pdf 128p 1092 325

  Tài liệu "Quản trị Ngân hàng Thương Mại" gồm 8 chương trình bày các vấn đề: Tìm hiểu về báo cáo tài chính của ngân hàng thương mại, mô hình đo lường lợi nhuận và rủi ro trong hoạt động ngân hàng, phân tích hoạt động kinh doanh của ngân hàng thương mại, quản trị nguồn vốn và thanh toán của ngân hàng thương mại và các nội dung khác. Mời bạn đọc tham khảo.

 4. Bài giảng Quản trị Ngân hàng 2 - PGS.TS. Lâm Chí Dũng và Th.s. Võ Hoàng Diễm Trinh, 2009

  doc 120p 296 107

  Môn học Quản trị ngân hàng 2 là môn học tiếp nối của môn học Quản trị ngân hàng 1 trong chương trình đào tạo sinh viên chuyên ngành Ngân hàng.Trong điều kiện chưa biên soạn được Giáo trình chính thức, tập Bài giảng này được xem là tài liệu học tập chính thức của sinh viên chuyên ngành ngân hàng.

 5. Quản trị Ngân hàng Thương mại - Giảng viên Nguyễn Từ Nhu

  ppt 76p 270 44

  Giới thiệu về mặt kỹ thuật quản trị ngân hàng ở các lĩnh vực như : Quản trị chiến lược kinh doanh ngân hàng, quản trị vốn, nợ, tài sản, rủi ro, kết quả tài chính, công tác quản lý nhân sự và Marketing ngân hàng. Từ đó giúp tiếp cận với các công nghệ ngân hàng và kỹ thuật quản trị ngân hàng.

 6. Quản trị Ngân hàng Thương mại Th.s Phạm Văn Khánh

  pdf 166p 273 50

  Ngân hàng Thương Mại đã ra đời từ rất lâu và với đặc thù là tổ chức kinh doanh “tiền” cho nên hoạt động kinh doanh của các NHTM có độ rủi ro rất cao. Chính vì vậy, việc quản trị NH là điều không thể tránh khỏi và cần phải tiến hành. Dưới đây là bài giảng sơ lược về hoạt động Quản trị tại NHTM.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2