intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tổng hợp tài liệu luyện thi toeic

Chia sẻ: Thanh Tran | Ngày: | 10 tài liệu

1.937
lượt xem
95
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Tổng hợp tài liệu luyện thi toeic
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đây là bộ sưu tâp về tổng hợp tài liệu luyện thi toeic do chúng tôi sưu tầm và tổng hợp một cách công phu và nghiêm túc bao gồm những dạng bài tập trắc nghiệm, tự luận, cấu trúc ngữ pháp, những kinh nghiệm, bí quyết trong quá trình học và luyện thi tiếng anh toeic. Hi vọng đây là tư liệu quý báu giúp các bạn tự tin và vượt qua được các kỳ thi, điều quan trọng hơn là nó sẽ là hành trang theo suốt trong kho tàng kiến thức của các bạn. Thành công nhé!

Lưu

Tài liệu trong BST: Tổng hợp tài liệu luyện thi toeic

 1. Bài tập trắc nghiệm luyện thi Toeic

  pdf 37p 3226 1690

  Tài liệu luyện thi toeic với hệ thống các câu hỏi trắc nghiệm luyện thi toeic sẽ giúp thí sinh củng cố lại vốn kiến thức tiếng Anh để chuẩn bị cho kỳ thi toeic được thành công.

 2. Tài liệu ôn để Luyện thi TOEIC

  doc 8p 237 31

  Tài liệu luyện thi toeic với hệ thống các câu hỏi trắc nghiệm luyện thi toeic sẽ giúp thí sinh củng cố lại vốn kiến thức tiếng Anh để chuẩn bị cho kỳ thi toeic được thành công.

 3. Tài liệu ôn thi TOEIC

  doc 85p 1774 860

  Hiện nay, phần lớn các công ty đều sử dụng bài thi TOEIC như một công cụ để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của cán bộ nhân viên và là tiêu chuẩn để tuyển dụng ứng viên. Vì vậy, việc học tiếng Anh theo chương trình TOEIC và việc thi chứng chỉ TOEIC đang rất được quan tâm. Đây là một số bài tập luyện thi TOEIC gửi đến các bạn tham khảo.

 4. Chiến thuật luyện thi TOEIC

  pdf 5p 186 20

  Chiến thuật luyện thi TOEIC .Muốn có một công việc tại công ty có vốn đầu tư nước ngoài với mức lương cao. Ngoài việc bạn phải có trình độ chuyên môn cao thì ngoại ngữ là một yếu tố đóng vai trò rất quan trọng.

 5. Những điểm đáng lưu ý khi luyện thi TOEIC

  pdf 6p 236 27

  Những điểm đáng lưu ý khi luyện thi TOEIC .Trong quá trình ôn thi TOEIC, bạn cần có một phương pháp thật hiệu quả. Muốn làm bài điểm cao bạn cần phải nắm một số lưu ý cần thiết cho một bài thi TOIEC. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn ít nhiều trong các học và ôn thi.

 6. Kinh nghiệm luyện thi TOEIC.

  pdf 7p 257 39

  Kinh nghiệm luyện thi TOEIC .Các bạn đều biết rằng ngày nay tiếng Anh là một hành trang không thể thiếu khi đi học, đi làm và xây dựng sự nghiệp. Chính vì vậy các bạn cần học và thi lấy chứng chỉ TOEIC để trang bị khi đi làm. Chứng chỉ TOEIC tập trung vào 2 kỹ năng nghe và đọc, sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, đặc biệt là trong môi trường quốc tế hóa hiện nay.

 7. Tài liệu Bí quyết luyện thi TOEIC

  doc 5p 685 307

  Với 20 bí quyết trong tài liệu "Bí quyết luyện thi TOEIC" hy vọng sẽ giúp bạn có những kinh nghiệm trong việc đặt mục tiêu, phương pháp học tập, xây dựng vốn kiến thức phù hợp,...cho kỳ thi TOEIC đạt kết quả cao. Để biết thêm chi tiết nội dung tài liệu mời các bạn tham khảo tài liệu.

 8. Tài liệu luyện thi TOEIC

  doc 32p 2720 1399

  Đây là tài liệu luyện thi Toeicbao gồm từ vựng, ngữ pháp gửi đến các bạn độc giả tham khảo. Hiện nay, phần lớn các công ty đều sử dụng bài thi TOEIC như một công cụ để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của cán bộ nhân viên và là tiêu chuẩn để tuyển dụng ứng viên.

 9. 870 câu hỏi luyện thi TOEIC

  doc 60p 1028 584

  Hiện nay, phần lớn các công ty đều sử dụng bài thi TOEIC như một công cụ để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của cán bộ nhân viên và là tiêu chuẩn để tuyển dụng ứng viên. Vì vậy, việc học tiếng Anh theo chương trình TOEIC và việc thi chứng chỉ TOEIC đang rất được quan tâm.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2