intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tổng hợp thủ thuật sử dụng Windows Phone 8 dành cho người mới bắt đầu

Chia sẻ: Skinny Skin | Ngày: | 16 tài liệu

1.064
lượt xem
11
download

Đây là 16 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/16

Tổng hợp thủ thuật sử dụng Windows Phone 8 dành cho người mới bắt đầu
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Windows Phone 8 là hệ điều hành phiên bản thứ hai của Microsoft dành cho điện thoại kế tục nền tảng Windows Mobile. Được Microsoft giới thiệu vào ngày 20 tháng 6 năm 2012 nhưng đến ngày 29 tháng 10 năm 2012, Microsoft bắt đầu phát hành phiên bản này. Bộ sưu tập này giúp các bạn sử dụng Windows Phone 8 cách dễ dàng hơn.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tổng hợp thủ thuật sử dụng Windows Phone 8 dành cho người mới bắt đầu

 1. Những điều cần biết về Windows Phone 8

  pdf 5p 86 6

  Màn hình khởi động của Windows 8 có gì mới? Windows 8 có tích hợp sẵn Skype? Khi nào Windows Phone 8 xuất hiện trên điện thoại? Phác thảo “chân dung” Windows Phone 8 1. Phần cứng thay đổi những gì? Windows Phone 8 hỗ trợ các loại vi xử lý đa nhân (lõi kép hoặc lõi tứ), NFC, độ phân giải màn hình cao hơn (như 1280 x 720) và khe cắm thẻ nhớ mở rộng.

 2. Windows Phone 8: Tính năng tổng thể và vững chắc

  pdf 5p 45 2

  Windows Phone 8: Tính năng tổng thể và vững chắc Windows Phone 8 ra đời với những cải tiến về giao diện về tính năng trong kho ứng dụng, với một tập các tính năng tổng thể và vững chắc dưới đây, các bạn sẽ thấy được những cải tiến rõ rệt về tính năng của Windows Phone 8 so với các hệ điều hành khác.

 3. Thủ thuật Windows Phone 8

  pdf 4p 59 2

  Applications là thẻ đặc biệt của nhóm Settings, chứa hầu hết các tùy chỉnh liên quan đến ứng dụng, nổi bật là những tính năng sau. 1. Tắt ứng dụng chạy nền Những ứng dụng chạy nền thường ngốn khá nhiều RAM. Để tắt chúng, bạn vào mục Settings của Windows Phone 8, chọn thẻ Applications. Tại đây, khi chọn mục Background Tasks, bạn sẽ thấy có rất nhiều ứng dụng đang chạy nền.

 4. Thiết lập cho điện thoại dùng Windows Phone 8

  pdf 21p 95 6

  Khi sở hữu một smartphone chạy Windows Phone 8, người dùng cần thực hiện các thiết lập cho nhạc chuông, giao diện, cài đặt tài khoản e-mail, Facebook và làm chủ tính năng Find My Phone, sao lưu... Ringtones + Sounds Windows Phone 8 cung cấp sẵn nhiều đoạn âm thanh để người dùng linh động chọn dùng cho các thông báo khi có tin nhắn, voicemail, e-mail, nhạc chuông, âm nhắc nhở, âm bàn phím…

 5. Mẹo hay cho người sử dụng Windows Phone 8

  pdf 6p 93 2

  Mẹo hay cho người sử dụng Windowsphone 8 Thiết bị sử dụng Windows Phone 8 cũng như tất cả các smartphone khác đều hoạt động theo cùng một quy tắc nhất định của Microsoft. Không giống như với Android, nhà sản xuất không có quyền tự do điều chỉnh hệ điều hành của Microsoft với phần mềm riêng của họ. Điều này có nghĩa là khi bạn làm việc trên điện thoại di động Windows Phone bạn cần có những phương pháp sử dụng và những thủ thuật cơ bản nhất. ...

 6. Hướng dẫn tải và cài đặt bản cập nhật Windows Phone 8 GDR2 cho Nokia Lumia 920/820/620

  pdf 24p 89 2

  Không biết vô tình hay cố tình mà bản cập nhật Windows Phone 8 GDR2 cùng gói nâng cấp tính năng Amber cho Lumia 920, 820 và 620 đã bất ngờ xuất hiện trên server Nokia Care Suite. Bản cập nhật này vẫn chưa được phát hành OTA vì vậy khi bạn kiểm tra trong Settings Phone Update thì vẫn không có gì thay đổi.

 7. Cách khắc phục lỗi thường gặp trên Windows Phone

  pdf 5p 113 2

  Windows Phone 8 đang là nền tảng di động lớn thứ 3 trên thế giới, và cũng giống như iOS và Android, người dùng vẫn gặp phải những vấn đề nhất định khi sử dụng nó. Dưới đây là 4 vấn đề thường gặp trên dế Windows Phone 8 và cách khắc phục. Ngôn phi nhanh. Không phải chỉ điện thoại gặp vấn đề pin và cần đến một số thủ thuật đề khắc phục.

 8. Cách đồng bộ dữ liệu (hình ảnh,video) tạo nhạc chuông cho windows phone 8

  pdf 5p 100 2

  Yêu cầu: - Điện thoại chạy Windows Phone 8 - PC chạy Windows 7 hoặc 8 - PC cần cài Windows Phone App For Desktop Settings (cài đặt): Các bạn nên chọn cài đặt như hình minh họa dưới Phone Name : Có thể đổi tên tùy ý bạn Import photos and videos to my PC : Lưu hình và video vào PC Use best quality: Giữ lại chất lượng tốt nhất khi sync từ WP8 vào PC Ứng dụng Windows Phone App For Desktop này sẽ tự nhận dữ liệu nhạc, hình, video trong mục My Picture, My Music và My Videos trên...

 9. Cách cài ứng dụng , game (developer unlock ) cho Windows Phone 8

  pdf 8p 108 1

  Do các thiết bị Windows Phone 8 chỉ vừa mới ra mắt, cộng với cơ chế bảo mật của Microsoft dùng trên hệ điều hành Windows Phone càng ngày càng khủng khiếp, nên trước mắt chúng ta có thể chữa cháy bằng cách dùng phương pháp developer unlock để cài 3 hoặc 10 apps từ máy tính vào chiếc WP8 của mình.

 10. Các thủ thuật sử dụng về Windows Phone 8 dành cho người mới bắt đầu

  pdf 12p 121 3

  Một số thủ thuật sử dụng Windows Phone 8 dành cho người mới Gần đây, trên thị trường Việt Nam đã xuất hiện những mẫu điện thoại dùng hệ điều hành windows phone 8 đang được rất nhiều người lựa chọn như Nokia Lumia 920/820, HTC 8X/8S. Song với một hệ điều hành còn khá mới mẻ trên điện thoại của bạn thì ko phải ai cũng sử dụng một cách thành thạo. LMTGroup sẽ chia sẻ một số thủ thuật sử dụng Windows Phone 8 giúp các bạn sử dụng điện thoại của mình một cách thuận tiện và...

 11. 5 thủ thuật hay cho người dùng mới Windows Phone 8

  pdf 6p 79 2

  Với năm mẹo vặt sau đây, bạn sẽ khám phá nhiều điều thú vị về Windows Phone 8 (WP8). 1. Chụp ảnh màn hình Trong WP8, bạn có thể chụp nhanh ảnh hiển thị trên màn hình bằng tổ hợp phím Windows kết hợp với nút nguồn. Bạn nhấn đồng thời hai phím nầy, ảnh chụp được sẽ ở định dạng .png và chứa trong thư mục Photos Album Screenshot.

 12. Cài đặt mọi thứ cho Windows Phone 8

  pdf 41p 84 4

  Windows Phone 8 tự hào là hệ điều hành di động tùy biến cao. Từ vị trí, kích thước của các “viên gạch” trong giao diện Live Tiles đến màn hình khóa…, mỗi chiếc điện thoại Windows Phone 8 cung cấp nhiều tùy chọn. Chúng ta hãy cùng khám phá. Sau khi bạn chạm vào biểu tượng Settings (hoặc chọn Settings từ danh sách ứng dụng App), một danh sách dài các cài đặt (setting) sẽ hiện ra.

 13. Mẹo hay dành cho người sử dụng Windows Phone 8

  pdf 7p 72 3

  Mẹo hay cho người sử dụng Windowsphone 8 Thiết bị sử dụng Windows Phone 8 cũng như tất cả các smartphone khác đều hoạt động theo cùng một quy tắc nhất định của Microsoft. Không giống như với Android, nhà sản xuất không có quyền tự do điều chỉnh hệ điều hành của Microsoft với phần mềm riêng của họ.

 14. Windows Phone 8: Những đặc điểm nổi bật

  pdf 6p 63 3

  Windows Phone 8: Những đặc điểm nổi bật Windows Phone 8 được Microsoft kỳ vọng sẽ cạnh tranh một cách sòng phẳng với Android và IOS. Để tạo ra lời thế bứt phá, Windows Phone 8 đã mang những đặc điểm nội bật ngay từ khi xuất hiện. Giao diện Windows Phone 8 không chỉ rộng mà con sống động hơn.

 15. Thiết lập và sử dụng SkyDrive trên Windows Phone 8.

  pdf 16p 107 5

  Thiết lập và sử dụng SkyDrive trên Windows Phone 8 .Ngoài 2 phiên bản mới nhất của bộ ứng dụng Office 2013 và Office 365 đã được hãng Microsoft tích hợp dịch vụ lưu trữ đám mây SkyDrive, thì với Windows 8 cũng như Windows Phone 8, dịch vụ lưu trữ SkyDrive cũng được tối ưu hóa để có thể làm việc tốt nhất với các thiết bị.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2