intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tổng quan kiến thức cơ bản giải phẫu thực vật học và hình thái giải phẫu thực vật học

Chia sẻ: Fffff Dzdsfsf | Ngày: | 6 tài liệu

1.339
lượt xem
63
download

Đây là 6 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/6

Tổng quan kiến thức cơ bản giải phẫu thực vật học và hình thái giải phẫu thực vật học
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Giải phẫu thực vật và Hình thái giải phẫu thực vật là môn khoa học chuyên nghiên cứu về hình thái , cấu tạo và tổ chức hệ thống sống thực vật. Tổng quan kiến thức về giải phẫu thực vật và hình thái của giải phẫu dưới đây là tài liệu tham khảo dành cho giảng viên và sinh viên đang giảng dạy và nghiên cứu môn học này.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tổng quan kiến thức cơ bản giải phẫu thực vật học và hình thái giải phẫu thực vật học

 1. Giáo trình hình thái giải phấu thực vật - PGS.TS. Nguyễn Khoa Lan

  pdf 89p 795 364

  Tham khảo tài liệu 'giáo trình hình thái giải phấu thực vật - pgs.ts. nguyễn khoa lan', khoa học tự nhiên, công nghệ sinh học phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 2. Nghiên cứu hình thái giải phẩu thực vật

  pdf 23p 466 129

  Trong chương nầy giới thiệu khái niệm chung về lịch sử môn Hình thái giải phẩu thực vật, cách khác hiểu về nguồn gốc hình thành các môn học liên quan đến thực vật, một sinh vật tự dưỡng cung cấp sức sản xuất cho hệ sinh thái.

 3. Bài giảng Hình thái giải phẩu thực vật

  pdf 200p 308 95

  Sinh giới rất khác nhau do đặc điểm tổ chức cơ thể, cấu tạo tế bào cũng như sự dinh dưỡng của chúng, được chia làm 5 giới: giới Monera bao gồm các sinh vật sơ hạch (vi khuẩn), giới Protista hay nguyên sinh vật là những sinh vật đơn bào nhân thật, giới Nấm, giới Thực vật và giới Động vật.

 4. Giáo trình hình thành giải phẫu thực vật học

  pdf 178p 418 117

  Thái dương hệ của chúng ta được hình thành cách đây khoảng 4,7 tỷ năm và tuổi trái đất cũng xấp xỉ tuổi Thái dương hệ. Theo những đánh giá khác nhau thì nguồn gốc và sự tiến hoá ban đầu của sự sống xảy ra trên hành tinh cách đây khoảng 3,5 tỷ năm.

 5. Hình thái giải phẫu thực vật - Rễ cây - ĐH Y Dược Huế

  ppt 44p 532 72

  Rễ là một bộ phận cơ quan sinh dưỡng của cây, thường mọc dưới đất. Chức năng chủ yếu của rễ là hút nước, các ion khoáng. Rễ néo chặt cây vào đất. Một số rễ còn làm chức năng dự trữ chất dinh dưỡng cho cây.

 6. Giải phẫu hệ thần kinh thực vật

  pdf 8p 175 25

  Hệ thần kinh thực vật có các trung tâm nằm ở tuỷ sống, thân não, vùng dưới đồi (hypothalamus), một số vùng ở vỏ bán cầu đại não, hệ limbic. Thường thì hệ thần kinh thực vật hoạt động trên cơ sở các phản xạ tạng.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2