intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Top 10 bài giảng hay nhất về hệ vi xử lý tại một số trường đại học

Chia sẻ: Nhungbuoichieuvang Nhungbuoichieuvang | Ngày: | 9 tài liệu

627
lượt xem
26
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

Top 10 bài giảng hay nhất về hệ vi xử lý tại một số trường đại học
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Giới thiệu cùng các bạn top 10 bài giảng hay nhất về hệ vi xử lý của một số trường đại học dành cho giảng viên và sinh viên chuyên ngành tham khảo để giảng dạy và học tập môn này tốt hơn. Chúc các bạn học vui!

Lưu

Tài liệu trong BST: Top 10 bài giảng hay nhất về hệ vi xử lý tại một số trường đại học

 1. Bài giảng Kiến trúc của hệ vi xử lý

  pdf 256p 276 99

  Các bộ vi xử lý ra đời đem lại bước ngoặt trong khoa học kỹ thuật, các thiết bị trở nên thông minh hơn nhờ sự điều khiển theo chương trình. Vi xử lý đang dần có mặt trong hầu hết các máy móc thiết bị dân dụng cũng như công nghiệp. Vì vậy việc học tập nghiên cứu ứng dụng vi xử lý trong trường học là một nhu cầu hết sức cần thiết.

 2. Đề cương chi tiết môn học kỹ thuật vi xử lý - ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật Nam Định

  doc 114p 727 450

  Ngày nay xu hướng số hoá mọi dạng tín hiệu càng được khẳng định rõ nét trong nhiều lĩnh vực: Điện tử, tin học, viễn thông, công nghệ thông tin, kỹ thuật điều khiển tự động ... vì tín hiệu số có cấu trúc đơn giản, dễ tính toán, xử lý và gia công ... Việc xử lý, tính toán, điều khiển được thực hiện chủ yếu trên các máy tính PC (Hay hệ vi xử lý nói chung).

 3. Bài giảng Kỹ thuật Vi xử lý - ĐH Bách Khoa Đà Nẵng

  pdf 227p 212 57

  Các hệ thống số, mã hoá, linh kiện số cơ bản 1.1 Các hệ thống số - Hệ thập phân - Hệ nhị phân - Hệ thập lục phân 1.2 Các hệ thống mã hoá - ASCII - BCD 1.3 Các linh kiện điện tử số cơ bản - Các cổng logic: AND, OR, XOR,NOT - Các bộ giải mã, Các IC chốt, đêm. 1 Các hệ thống số 1.1 Hệ đếm thập phân (Decimal)

 4. Bài giảng Vi xử lý – Vi điều khiển : Ths Nguyễn Tuấn Linh

  pdf 222p 641 232

  Sau khi học xong học phần sinh viên phải nắm được cấu trúc phần cứng của các bộ vi xử lý – vi điều khiển tiêu biểu: x86, 8051; Tổ chức bộ nhớ, tập lệnh, chế độ địa chỉ và lập trình cho chúng; Biết cách ghép nối với bộ nhớ và thiết bị ngoại vi; Biết khai thác khả năng ngắt và định thời. Có khả năng thiết kế và xây dựng modul

 5. Bài giảng Vi xử lý - ĐH Công nghiệp tp. Hồ Chí Minh

  pdf 198p 504 225

  Là loại máy tính được thiết kế để giải các bài toán lớn với tốc độ rất nhanh -Nó làm việc với số liệu có độ dài từ 64 bit hoặc hơn và được trang bị bộ nhớ rất lớn, vì vậy kích thước lớn. -Chúng thường được dùng để điều khiển các hệ thống thiết bị dùng trong quân sự hoặc các hệ thống máy móc của chương trình nghiên cứu vũ trụ

 6. Bài giảng về Vi xử lý - Trần Thiện Thanh

  ppt 61p 273 81

  Hiểu và giải thích được cấu trúc chung và hoạt động của một hệ thống VXL. Vai trò các Bus Hiểu chức năng các khối của VXL Phân loại bộ nhớ SV biết các thảo luận, báo cáoNguyên tắc làm việc: thực hiện các lệnh liên tục và tuần tự Mỗi lệnh được biểu diễn bằng mã máyHãy nêu các thành phần cơ bản trong một hệ vi xử lý?

 7. Bài giảng Kỹ Thuật Vi Xử Lý - Phạm Hoàng Duy

  pdf 136p 427 165

  Tham khảo sách 'bài giảng kỹ thuật vi xử lý - phạm hoàng duy', kỹ thuật - công nghệ, kĩ thuật viễn thông phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 8. Đề cương bài giảng Vi xử lý 8051

  doc 60p 122 92

  Các kênh thông tin hay Bus hệ thống là cầu nối liên kết giữa các khối trong đó thực hiện 3 việc chính là liên kết các Bus địa chỉ, Bus điều khiển và Bus dữ liệu. Một bus là tập hợp các dây dẫn mang thông tin có cùng một mục đích. Việc truy xuất tới một mạch xung quanh CPU sử dụng ba bus: bus địa chỉ, bus điều khiển và bus dữ liệu.

 9. Bài giảng kỹ thuật vi xử lý - chương 3: Vi xử lý 8088-Intel

  pdf 122p 126 14

  Tập đoàn Intel (Integrated Electronics) thành lập năm 1968 tại Santa Clara, California, Hoa Kỳ. Intel sản xuất các sản phẩm như chip vi xử lý cho máy tính, bo mạch chủ, ổ nhớ flash, cạc mạng và các thiết bị máy tính khác. Ban đầu, Intel là nhà sản xuất bộ nhớ SRAM và DRAM và đây là sự kiện tiêu biểu đầu tiên cho các nhà sản xuất chip bộ nhớ sau này.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2