Top 13 tài liệu hay về chăn nuôi gà trong chăn nuôi đại cương

Chia sẻ: Nguyen Thi Linh Linh | Ngày: | 11 tài liệu

0
348
lượt xem
5
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

Top 13 tài liệu hay về chăn nuôi gà trong chăn nuôi đại cương
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ sưu tập về kỹ thuật chăn nuôi gà với những kiến thức thiết thực nhất về phương pháp chọn giống, kỹ thuật chăm sóc, …. Mong rằng những tài liệu này sẽ giúp ích cho các bạn.

Lưu

Tài liệu trong BST: Top 13 tài liệu hay về chăn nuôi gà trong chăn nuôi đại cương

 1. Ebook Chăn nuôi gà thả vườn và gà tây - NXB Nông nghiệp

  pdf 96p 627 282

  Cuốn sách Chăn nuôi gà thả vườn và gà tây gồm 2 phần, trình bày các kiến thức cơ bản của chăn nuôi gà thả vườn và chăn nuôi gà tây. Ở mỗi phần có giới thiệu một số giống gà, thức ăn, kỹ thuật chọn, bảo quản trứng, ấp trứng, kỹ thuật nuôi, phòng bệnh,... cho 2 loại gà trên. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

 2. 81 câu hỏi đáp về chăn nuôi gà công nghiệp - GS.TSKH. Lê Hồng Mận & GS.TSKH. Bùi Đức Lũng

  pdf 105p 146 66

  Các câu hỏi đáp xoay quanh các vấn đề: Giống gà, dinh dưỡng, thức ăn cho gà, vệ sinh phòng bệnh, chuồng trại và dụng cụ chăn nuôi, kỹ thuật nuôi gà đẻ trứng, dùng thuốc phòng và trị các bệnh thường gặp.

 3. Ebook Hỏi đáp kỹ thuật chăn nuôi gà trong nông hộ - NXB Nông Nghiệp

  pdf 35p 345 192

  Ebook Hỏi đáp kỹ thuật chăn nuôi gà trong nông hộ gồm 35 câu hỏi giúp bạn nắm bắt các kiến thức trong chăn nuôi gà như: giống gà ta, giống gà ngoại lông màu, giống gà lấy trứng,... Cùng tham khảo nhé.

 4. Kỹ thuật chăn nuôi gà trong nông hộ - Mard - Daniada

  pdf 147p 685 329

  Tài liệu dùng để tập huấn cho tập huấn viên và nông dân. Tài liệu tập huấn này chủ trương quảng bá phương pháp khuyến nông mà chúng tôi đã chọn được gọi là tập huấn chăn nuôi cho nông dân tại nông hộ.

 5. Ebook Kỹ thuật chăn nuôi gà đặc sản ( gà Ác, gà H' Mông) - NXB Nông Nghiệp

  pdf 100p 314 176

  Ebook Kỹ thuật chăn nuôi gà đặc sản ( gà Ác, gà H' Mông) gồm 7 phần nhằm giúp bạn nắm bắt lợi ích của nghề chăn nuôi gà Ác, gà H' Mông, đặc điểm ngoại hình, tính năng sản xuất và phẩm chất thịt, thành phần dinh dưỡng và các loại thức ăn của gà,... Cùng tham khảo nhé.

 6. Kỹ thuật chăn nuôi gà thịt và phòng trị bệnh thường gặp

  doc 50p 693 356

  Kỹ thuật nuôi gà con từ 0-6 tuần tuổi. Chuẩn bị dụng cụ úm gà - Quây úm gà: +Dùng cót ép cao 45cm quây tròn có đường kính 2-3m (tuỳ thuộc số lượng gà). +Vệ sinh và khử trùng chuồng nuôi bằng thuốc sát trùng.

 7. Quy trình kỹ thuật về chăn nuôi gà thả vườn

  pdf 7p 297 103

  Một số kinh nghiệm chăn nuôi gà thả vườn cho năng suất cao và hiệu quả, mời bà con tham khảo. Chương I: Chỉ tiêu kinh tế, kỹ thuật của gà thả vườn 1.Đối với gà thả vườn nuôi thịt theo phương thức nhốt thả : Diện tích chuồng nuôi, …

 8. Kỹ thuật chăn nuôi gà

  pdf 15p 304 131

  Chuồng nuôi, rèm che, cót quây, chụp sưởi ấm, máng ăn, máng uống. Tất cả phải được khử trùng trước khi sử dụng từ 5-7 ngày. Chuẩn bị đầy đủ thức ăn, thuốc thú y cần thiết cho đàn gà. Chuồng nuôi đảm bảo thoáng mát mùa hè, kín ấm vào mùa đông.

 9. Tài liệu: Bí quyết thành công trong chăn nuôi gà

  pdf 67p 683 351

  Bí quyết thành công trong chăn nuôi gà. Nguyễn Hữu Vũ. Từ lâu đối với các tỉnh phía Nam và từ hơn mười năm gần đây, đặc biệt từ năm 1980 - 1996, chăn nuôi gà công nghiệp và nuôi thả vườn đã phát triển rất mạnh, nhiều người giàu lên từ nuôi gà.

 10. Tài liệu: Quy trình chăn nuôi gà

  doc 8p 292 135

  Hiện tại chăn nuôi gà đang là ngành đem lại hiệu quả kinh tế cao, nâng cao thu nhập cho các hộ gia đình. Đặc biệt chăn nuôi gà theo hướng bán công nghiệp đang được thị trường chấp nhận sảm phẩm thịt, trứng.

Đồng bộ tài khoản