intTypePromotion=1
ADSENSE

Top đồ án luận văn hay về thiết kế robot dành cho sinh viên chuyên ngành

Chia sẻ: Nguyễn Nguyên Nguyễn | Ngày: | 10 tài liệu

619
lượt xem
14
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Top đồ án luận văn hay về thiết kế robot dành cho sinh viên chuyên ngành
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Khoa học kỹ thuật tác động một cách tích cực đến thái độ, kiến thức và niềm đam mê của giới trẻ hiện nay, tương lai của ngành công nghệ chế tạo robot ngày càng hứa hẹn những chuyển biến vượt bậc. Tài liệu tham khảo đồ án luận văn về môn kỹ thật robot dưới đây không những giúp các bạn có kiến thức về chế tạo robot đạt kết quả tốt trong các kỳ thi mà còn hỗ trợ kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực này. Mời các bạn tham khảo

Lưu

Tài liệu trong BST: Top đồ án luận văn hay về thiết kế robot dành cho sinh viên chuyên ngành

 1. Đồ án tốt nghiệp: Thiết kế bộ điều khiển trượt cho robot 2 bậc tự do

  pdf 82p 755 261

  Tham khảo luận văn - đề án 'đồ án tốt nghiệp: thiết kế bộ điều khiển trượt cho robot 2 bậc tự do', kỹ thuật - công nghệ, tự động hoá phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 2. Đồ án tốt nghiệp: Sử dụng PLC điều khiển hệ thống truyền động trong Robot công nghiệp

  pdf 133p 890 506

  Đồ án tốt nghiệp: Sử dụng PLC điều khiển hệ thống truyền động trong Robot công nghiệp này sẽ giúp các bạn nắm được kiến thức về chế tạo robot nói chung, cách sử dụng PLC điều khiển hệ thống truyền động trong robot công nghiệp nói riêng. Mời các bạn cùng tham khảo.

 3. Đồ án tốt nghiệp: Tính toán chuyển động chương trình và thiết kế robot MMR

  pdf 90p 619 270

  Cuộc sống ngày càng văn minh hiện đại, mức sống của người dân ngày càng được nâng cao, đòi hỏi phải nâng cao năng suất và chất lượng của sản phẩm. Vì vậy càng phải ứng dụng rộng rãi các phương tiện tự động hoá vào sản xuất nên càng tăng nhanh nhu cầu về ứng dụng robot để tạo ra các hệ thống sản xuất tự động và linh hoạt. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để hiểu và nắm rõ hơn kiến thức về thiết kế robot MMR

 4. Luận văn tốt nghiệp: Robot tự hành tránh vật cản sử dụng thiết bị Kinect - Trường ĐH Bách khoa

  pdf 114p 866 215

  Tài liệu tham khảo này giúp các bạn có kiến thức để hoàn thành một bài luận văn tốt nghiệp về đề tài Robot tự hành tránh vật cản sử dụng thiết bị Kinect, đồng thời cũng giúp các bạn ôn tập các kiến thức cần thiết về chế tạo robot. Mời các bạn cùng tham khảo.

 5. Luận văn tốt nghiệp: Robot di động theo dấu tường

  pdf 62p 518 137

  Luận văn tốt nghiệp: Robot di động theo dấu tường giới thiệu tổng quan về Robot, Robot di động, tóm tắt thuật toán điều khiển, thiết kế và thực hiện phần cứng, thực hiện bộ điều khiển và kiểm chứng giải thuật. Cùng tham khảo nhé.

 6. Luận văn đề tài : Robot tự hành

  pdf 56p 629 179

  Robot tự hành (Mobile Robot) là một thành phần có vai trò quan trọng trong ngành Robot học. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các hệ thống Cơ - Điện tử, robot tự hành ngày một được hoàn thiện và càng cho thấy lợi ích của nó trong công nghiệp và sinh hoạt.

 7. Luận văn: Một số phương pháp chính xác lập lộ trình chuyển động cho Robot - ĐH Thái Nguyên

  pdf 84p 97 24

  Tìm đường là một khoa học hay nghệ thuật hướng dẫn lộ trình cho robot di chuyển qua môi trường với mong muốn đến được đích mà không bị lạc hay va vào những đối tượng khác. Tài liệu tham khảo này sẽ giúp các bạn tìm hiểu và có kiến thức về cách xác lập lộ trình di chuyển cho Robot. Mời các bạn cùng tham khảo

 8. Công nghiệp Robot hàn

  pdf 179p 629 214

  Mời các bạn cùng tham khảo nội dung tài liệu đề cập tới các kiến thức về công nghệ hàn Robot, thao tác vận hành, lập trình điều khiển Robot hàn công nghiệp loại Almega EX-V6 của hãng Daihen. Nội dung giáo trình đưa ra nhiều bài tập thực hành cụ thể.

 9. Bài báo cáo vi điều khiển Robot do đường

  doc 15p 821 295

  Robot dò đường MiniBot là project nghiên cứu nhỏ của nhóm H-lab về lĩnh vực robot di động. MiniBot dựa trên kết cấu hai bánh chủ động, đặt tại trung tâm của robot giúp robot di chuyển dễ dàng, project không nhằm mục đích giải quyết bài toán điều khiển chuyển động của robot di động hai bánh chủ động, mà chỉ nhằm mục đích thực hiện các giải thuật dò đường đơn giản. Để tìm hiểu rõ hơn mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2