intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Top tài liệu hay tìm hiểu về Thương Mại Điện Tử

Chia sẻ: Hà Yuki | Ngày: | 18 tài liệu

7.292
lượt xem
3.076
download

Đây là 18 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/18

Top tài liệu hay tìm hiểu về Thương Mại Điện Tử
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

E-commerce (Electronic commerce - thương mại điện tử) là hình thái hoạt động thương mại bằng phương pháp điện tử; là việc trao đổi thông tin thương mại thông qua các phương tiện công nghệ điện tử mà nói chung là không cần phải in ra giấy trong bất cứ công đoạn nào của quá trình giao dịch...

Lưu

Tài liệu trong BST: Top tài liệu hay tìm hiểu về Thương Mại Điện Tử

 1. Bài giảng: Xây dựng dự án thương mại điện tử

  pdf 12p 1178 697

  Tham khảo Bài giảng: Xây dựng dự án thương mại điện tử giúp các bạn nắm vững các bước hình thành một doanh nghiệp trực tuyến mới, xây dựng website kinh doanh, lưu trú website và đăng ký trên miền, tạo, phân phối và quản lý nội dung, thiết kếwebsite, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ TMĐ. Chúc các bạn thành công!

 2. Mười tác động lớn của Thương mại điện tử

  doc 15p 615 216

  Tác động sâu rộng của thương mại điện tử đối với cuộc sống hiện đại, đem đến nền văn minh cho con người.

 3. Tổng quan Thương mại điện tử B2C

  doc 3p 1636 321

  Bạn muốn biết Thương mại điện tử B2C là gì? Cách tổ chức, sắp xếp B2C như thế nào? Hãy cùng nhau tham khảo "Tổng quan Thương mại điện tử B2C" sẽ giúp bạn biết thêm nội dung chi tiết.

 4. E Business - Nỗi băn khoăn bên cạnh những ưu thế lớn

  doc 4p 160 31

  Thương mại điện tử là một hình thức mua bán hiện đại, ngày càng được áp dụng một cách rộng rãi và phổ biến. Qua thương mại điện tử, người mua có thể đặt hàng và hoàn tất việc mua bán, từ cây kim sợi chỉ, chiếc kẹp giấy cho đến... phi cơ

 5. 3 chữ C trong thương mại điện tử

  pdf 7p 676 291

  3 chữ C trong thương mại điện tử: content, community, commerce giúp đem lại hiệu quả cao nhất khi chúng ta kinh doanh trực tuyến, tránh đi những sai lầm không đáng có.

 6. Giáo trình Kiến thức thương mại điện tử - TS. Nguyễn Đăng Hậu

  pdf 57p 1300 717

  Tổng hợp tất cả những kiến thức về thương mại điện tử, một trong những tài liệu không thể thiếu trong thế giới công nghệ hiện nay. Internet là mạng của các mạng máy tính trên phạm vi tòan thế giới, sử dụng giao thức có tên là TCP/IP để kết nối và truyền dữ liệu giữa các máy tính. Mời các bạn cùng tham khảo.

 7. Các kỹ năng cơ bản tìm kiếm trên internet

  pdf 16p 1107 502

  Những thông tin gì bạn có thể tìm thấy trên Internet? Không thể liệt kê tất cả các loại nguồn tin có trên Internet, đặc biệt khi Internet thay đổi rất thường xuyên và nhanh chóng. Tuy nhiên, nhìn chung Internet hữu ích nhất khi tìm kiếm những thông tin trong các nhóm sau đây, Để tìm hiểu rõ hơn, mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

 8. Hướng dẫn thực hiện thương mại điện tử

  pdf 26p 681 312

  Năm bài giảng của Kevin Hakman (đối tác trực tiếp của eMerging Media Inc, hãng chuyên về giải pháp thương mại điện tử và marketing trực tiếp có trụ sở tại San Fransisco, Mỹ) đăng trên tạp chí Tin Học & Đời Sống về cách thức tạo lập một kế hoạch thương mại điện tử khả thi, tạo dựng trang web, xử lý các vấn đề liên quan đến thẻ tín dụng, giao hàng và bảo mật, đưa ra quyết định xem nên xây dựng, mua hay thuê giải pháp TMĐT để quản lý các giao dịch, cũng như việc...

 9. Thương mại điện tử và ứng dụng trong marketing

  doc 12p 1040 361

  Trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu của mỗi doanh nghiệp, bên cạnh những phương tiện quảng cáo truyền thống như TV, báo tạp chí, Internet đóng vai trò quan trọng và là một phương tiện hiệu quả, tiết kiệm trong việc xây dựng nhận thức của người tiêu dùng đối với một số thương hiệu Người làm marketing có thể sử dụng tất cả những ứng dụng của trang web, nhằm quảng cáo, tăng cường quan hệ với công chúng... Để tìm hiểu rõ hơn, mời các bạn cùng tham khảo tài liệu. 

 10. Nguyên tắc trưng bày nội dung trong Web TMĐT

  doc 7p 249 86

  Khai thác khía cạnh tự marketing của Site mà một thể hiện dễ nhận thấy của nó là Trưng bày nội dung.

 11. Bài giảng thương mại điện tử căn bản - Chương 04

  pdf 11p 569 321

  Giới thiệu về thanh toán và các vấn đề đặt ra đối với thanh toán điện tử.

 12. Bài giảng Thương mại điện tử căn bản: An toàn thương mại điện tử

  pdf 16p 959 407

  Các tổ chức liên tục bị tấn công bởi những kẻ có kinh nghiệm từ bên trong và bên ngoài. Các loại tấn công tới các tổ chức rất đa dạng. Sự mất mát tài chính từ các vụ tấn công có thể là rất lớn. Có thể sử dụng kết hợp nhiều công nghệ đểchống lại các vụ tấn công này. Cùng tham khảo tài liệu để tìm hiểu thêm các thông tin cũng như các biện pháp đảm bào an toàn thương mại điện tử các bạn nhé!

 13. Bài giảng thương mại điện tử căn bản - Chương 02

  pdf 16p 1406 383

  Các mô hình kinh doanh điện tử.

 14. Bài giảng: Giới thiệu về thương mại điện tử

  pdf 30p 1092 558

  Bài giảng: Giới thiệu về thương mại điện tử giúp bạn tìm hiểu thêm về sự hình thành và phát triển của TMĐT, một số khái niệm về TMĐT, đặc điểm của TMĐT, lợi ích và tác động của TMĐT, xu hướng của thương mại điện tử, các lĩnh vực ứng dụng của TMĐT... Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng.

 15. Thương Mại Điện Tử là gì

  doc 4p 1717 328

  Những khái niệm và mô hình hữu dụng trong thương mại điện tử.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2