Trọn bộ bài giảng điều khiển truyền động điện dành cho sinh viên chuyên ngành

Chia sẻ: Trịnh Thi Xê | Ngày: | 10 tài liệu

0
570
lượt xem
57
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Trọn bộ bài giảng điều khiển truyền động điện dành cho sinh viên chuyên ngành
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tuyển chọn các bài giảng môn điều khiển truyền động điện để các bạn dễ dàng tham khảo hơn ,hy vọng bộ sưu tập này sẽ giúp các bạn nắm được các kiến thức cơ bản nhất,chức các bạn thành công.

Lưu

Tài liệu trong BST: Trọn bộ bài giảng điều khiển truyền động điện dành cho sinh viên chuyên ngành

 1. Bài giảng Truyền động điện DC & AC - ThS.Trần Công Bình

  pdf 80p 637 374

  Bài giảng Truyền động điện DC & AC gồm 6 chương. Nội dung bài giảng trình bày động học hệ thống động cơ - tải cơ, điều khiển vòng hở tốc độ động cơ một chiều, điều khiển vòng kín tốc độ động cơ một chiều, điều khiển tốc độ động cơ không đồng bộ ba pha, điều khiển vector động cơ không đồng bộ ba pha, điều khiển động cơ đồng bộ ba pha.

 2. Truyền động điện - Chương 1

  pdf 10p 260 127

  Những khái niệm cơ bản về hệ thống truyền động điện , Cấu trúc và phân loại hệ thống truyền động điện ,Cấu trúc chung của hệ truyền động điện ,Phân loại hệ thống truyền động điện, Đặc tính cơ của truyền động điện , Đặc tính cơ của cơ cấu sản xuất ,Đặc tính cơ của động cơ điện

 3. Truyền động điện - Chương 2

  pdf 33p 168 74

  Động cơ điện một chiều kích từ độc lập và kích từ song song Nh- chúng ta đã biết trong vật lý, khi đặt vào trong từ tr-ờng một dây dẫn và cho dòng điện chạy qua dây dẫn thì từ tr-ờng sẽ tác dụng một từ lực vào dòng điện (chính là vào dây dẫn) và làm dây dẫn chuyển động. Chiều của từ lực xác định theo quy tắc bàn tay trái.

 4. Truyền động điện - Chương 3

  pdf 21p 310 151

  Ngày nay, đại đa số các máy sản xuất từ nhỏ đến lớn, từ đơn lẻ đến cả một dây chuyền sản xuất đều sử dụng truyền động điện . Để đảm bảo những yêu cầu của các công nghệ phức tạp khác nhau, nâng cao mức độ tự động cũng như năng suất, các hệ TĐĐ thường phải điều chỉnh tốc độ.

 5. Truyền động điện - Chương 4

  pdf 6p 111 43

  Những vấn đề chung Nguồn động lực trong một hê thống TĐĐ là động cơ điện. Các yêu cầu kỹ thuật, độ tin cậy trong quá trình làm việc và tính kinh tế của HT TĐĐ phụ thuộc chính vào sự lựa chọn đúng động cơ điện và phương pháp điều khiển động cơ. Chọn một động cơ điện cho một HT TĐĐ bao gồm nhiều tiêu chuẩn phải đáp ứng:

 6. Truyền động điện - Chương 6

  pdf 8p 328 143

  Khái niệm chung Theo yêu cầu công nghệ của máy, cơ cấu sản xuất, các hệ thống truyền động điện tự động đều được thiết kế tính toán để làm việc ở những trạng thái (hay chế độ) xác định. Những trạng thái sự cố hay hư hỏng khác thông thường đã được dự đoán khi thiết kế tính toán chúng để áp dụng những thiết bị và biện pháp bảo vệ cần thiết.

 7. Truyền động điện - Chương 7

  pdf 24p 186 77

  Đặc điểm làm việc, yêu cầu về truyền động điện và trang bị điện Máy doa dùng để gia công chi tiết với các nguyên công: khoét lỗ trụ, khoan lỗ, có thể dùng để phay. Thực hiện các nguyên công trên máy doa sẽ đạt được độ chính xác và độ bóng cao.

 8. Bài giảng môn: Lý thuyết điều khiển tự động - ĐH Bách Khoa

  pdf 79p 2771 1311

  Bài giảng môn: Lý thuyết điều khiển tự động - ĐH Bách Khoa có kết cấu gồm 6 chương trình bày về mô tả toán học các phần tử và hệ thống điều khiển tự động, đặc tính động học của các khâu và của hệ thống trong miền tần số, tính ổn định của hệ thống điều khiển tự động,... Mời xem qua.

Đồng bộ tài khoản