Trọn bộ bài giảng lập trình windows - Gv.Nguyễn Tri Tuấn

Chia sẻ: Impossible_1 Impossible_1 | Ngày: | 7 tài liệu

0
1.070
lượt xem
47
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

Trọn bộ bài giảng lập trình windows - Gv.Nguyễn Tri Tuấn
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ bài giảng lập trình windows đem lại cho bạn những kiến thức, kỹ năng lập trình ứng dụng Windows, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu Windows phone. Mời các bạn tham khảo.

Lưu

Tài liệu trong BST: Trọn bộ bài giảng lập trình windows - Gv.Nguyễn Tri Tuấn

 1. LẬP TRÌNH WINDOWS - Các khái niệm cơ bản

  pdf 22p 347 118

  Vài điểm khác biệt giữa lập trình Windows và DOS Các thư viện lập trình của Windows Các loại ứng dụng Các khái niệm cơ bản Lập trình sự kiện (Even driven programming) Các thành phần giao diện đồ họa (GUI) Tài nguyên của ứng dụng (Resources) Một chương trình tổng quát xây dựng trên Win32 API.

 2. LẬP TRÌNH WINDOWS - Các kỹ thuật xử lý Clipboard

  pdf 49p 81 12

  Clipboard là một vùng nhớ chung của Windows mà tất cả các ứng dụng đều có thể truy cập đến Clipboard là một phương thức chuyển dữ liệu chuẩn được Windows cung cấp, cho phép chia xẻ thông tin giữa các ứng dụng.

 3. LẬP TRÌNH WINDOWS - Thư viện đồ họa GDI (Graphics Device Interface)

  pdf 37p 166 39

  Tham khảo tài liệu 'lập trình windows - thư viện đồ họa gdi (graphics device interface)', công nghệ thông tin, kỹ thuật lập trình phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 4. LẬP TRÌNH WINDOWS - Kỹ thuật lập trình Visual C++ (MFC)

  pdf 36p 107 24

  Trong 1 ứng dụng MFC, ta thường không gọi hàm Windows API trực tiếp, mà sẽ gọi các object từ những lớp của MFC và gọi phương thức của object đó. Đa số các phương thức của MFC class có cùng tên với những hàm Windows API

 5. LẬP TRÌNH WINDOWS - Thư viện liên kết động (DLL – Dynamic Link Library)

  pdf 18p 207 52

  Liên kết (Linking) là gì ? Liên kết là cách thức mà trình biên dịch nhúng/kết hợp các đoạn mã thực thi của những module thư viện (Lib) vào chương trình. Có 2 liên kết: Liên kết tĩnh và liên kết động

 6. LẬP TRÌNH WINDOWS - Thư viện lập trình Multi-Media

  pdf 17p 129 33

  Giới thiệu các kiến thức khái quát về Multi-Media Giới thiệu các thư viện lập trình điều khiển thiết bị Multi-Media trên HĐH Windows Trình bày chi tiết thư viện PlaySound, MCI Có thể xây dựng các ứng dụng Multi-Media đơn giản Play WAV file Play MIDI file Play CD Audio Có kiến thức cơ bản để tìm hiểu sâu hơn kỹ thuật lập trình Multi-Media trên Windows.

 7. LẬP TRÌNH WINDOWS - Kỹ thuật lập trình Hook (phụ lục)

  pdf 12p 180 65

  Hook là một cơ chế trong lập trình sự kiện,… …cho phép ứng dụng có thể cài đặt một hàm giám sát vào quá trình lưu chuyển các thông điệp ứng dụng có thể chặn và xử lý các thông điệp trước khi nó đến được cửa sổ/ứng dụng đích.

Đồng bộ tài khoản