intTypePromotion=1
ADSENSE

Trọn bộ bài giảng môn phương pháp nghiên cứu trong kinh doanh

Chia sẻ: Nguyễn Thị An | Ngày: | 16 tài liệu

1.173
lượt xem
43
download

Đây là 16 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/16

Trọn bộ bài giảng môn phương pháp nghiên cứu trong kinh doanh
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nghiên cứu trong kinh doanh là quá trình thu thập, ghi chép, phân tích dữ liệu một cách có hệ thống, có mục đích nhằm hổ trợ cho việc ra quyết định kinh doanh. Đặc điểm các nghiên cứu trong kinh doanh...Đây là bộ sưu tập bài giảng về phương pháp nghiên cứu trong kinh doanh dành cho các bạn tham khảo.

Lưu

Tài liệu trong BST: Trọn bộ bài giảng môn phương pháp nghiên cứu trong kinh doanh

 1. Nghiên cứu khoa học kinh doanh_ Chương 1

  pdf 17p 385 125

  Tài liệu tham khảo Môn Nghiên cứu khoa học trong kinh doanh Tổng quan về nghiên cứu khoa học trong kinh doanh dành cho sinh viên chuyên ngành kinh tế.Bắt đầu môn học dễ hiểu rõ hơn các bạn nên tham khảo tài liệu này.

 2. Nghiên cứu khoa học kinh doanh_ Chương 2

  pdf 10p 258 57

  Tài liệu tham khảo Môn Nghiên cứu khoa học trong kinh doanh_ Chương " Quá trình nghiên cứu trong khoa học xã hội" Hiểu được quá trình nghiên cứu trong quá trình kinh doanh không phải dễ nên các bạn nên tham khảo chương này.

 3. Nghiên cứu khoa học kinh doanh_ Chương 3

  pdf 8p 248 84

  Tài liệu tham khảo Môn Nghiên cứu khoa học trong kinh doanh_ Chương " Kế hoạch nghiên cứu_ The Research Proposal " dành cho sinh viên chuyên ngành kinh tế.giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm

 4. Nghiên cứu khoa học kinh doanh_ Chương 4

  pdf 9p 218 55

  Trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay, không có một quốc gia nào tách khỏi phần còn lại của thế giới. Hoạt động kinh doanh ở các công ty cũng chịu tác động của xu hướng toàn cầu này.

 5. Nghiên cứu khoa học kinh doanh_ Chương 5

  pdf 12p 192 58

  Tham khảo tài liệu 'nghiên cứu khoa học kinh doanh_ chương 5', kinh doanh - tiếp thị, quản trị kinh doanh phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 6. Nghiên cứu khoa học kinh doanh_ Chương 6

  pdf 8p 169 64

  Phát triển các kiến thức và kỹ năng nghiên cứu thường là một bộ phận quan trọng trong chương trình đào tạo quản trị kinh doanh. Môn học này còn giúp cho sinh viên

 7. Nghiên cứu khoa học kinh doanh_ Chương 7

  pdf 12p 192 58

  Nghiên cứu trong kinh doanh là một hoạt động cần thiết giúp các nhà quản trị nâng cao chất lượng và hiệu quả của các quyết định trong kinh doanh.Tài liệu tham khảo Môn Nghiên cứu khoa học trong kinh doanh_ Chương " Thu thập dữ liệu thứ cấp " dành cho sinh viên chuyên ngành kinh tế.

 8. Chương 1 - giới thiệu phương pháp nghiên cứu

  ppt 13p 286 113

  Quá trình xác định, thu thập, phân tích,tổng hợp và cung cấp những dữ liệu,thông tin, và hiểu biết có chiều sâu có liên quan cho những người ra quyết định chọn lựa hành động phù hợp , tối đa hóa hiệu quả của công ty.

 9. Chương 2 - Áp dụng tư duy khoa học khoa học để giải quyết vấn đề quản lý

  ppt 22p 210 77

  Những nguyên lý căn bản của khoa học: Trực tiếp quan sát hiện tượng.Các thủ tục, phương pháp nghiên cứu và biến số được định nghĩa rõ ràng.Các giả thuyết có thể kiểm định được

 10. Chương 3 - Quy trình nghiên cứu

  ppt 17p 276 95

  Tài liệu tham khảo chuyên ngành quản trị kinh doanh.Kết quả của hoạt động nghiên cứu thị trường trước khi giới thiệu một sản phẩm/dịch vụ mới phụ thuộc khá nhiều vào kỹ thuật và phương pháp tiến hành.

 11. Chương 4 - Đề cương nghiên cứu

  ppt 15p 469 129

  Tìm hiểu các nhân tố ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng nước uống đóng chai và đưa ra các biện pháp giúp nhà sản xuất đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước uống đóng chai của người dân tại thành phố cao lãnh.

 12. Chương 5 - Đạo đức trong nghiên cứu

  ppt 8p 632 81

  Đạo đức là những chuẩn mực và tiêu chuẩn hành vi hướng dẫn những quyết định về hành vi và mối quan hệ với người khác.Các vấn đề này sẽ giúp các bạn dễ hiểu hơn thế nào là đạo đức trong nghiên cứu.

 13. Chương 6 - Các chiến lược thiết kế nghiên cứu

  ppt 21p 293 77

  Bạn có thể học hỏi những ý tưởng này từ rất nhiều nguồn để áp dụng vào trường hợp của bạn. Ba trong số các nguồn tốt nhất là đối thủ, đối tác và tất cả những người khác.

 14. CHƯƠNG 7 - Thiết kế mẫu

  ppt 10p 129 39

  Có một nguyên tắc rất đơn giản, nhưng lại là sự thật; nếu bạn muốn trở thành một nhà doanh nghiệp thành đạt, hãy nghiên cứu các doanh nghiệp thành đạt.Các nguyên tắc trong quá trình làm việc.

 15. Chương 8 - Đo lường

  ppt 7p 251 29

  Tài liệu này sẽ giới thiệu cho các bạn phương pháp kinh tế kinh doanh. Hiểu được khái niệm nghiên cứu là tìm kiếm thông tin để giải quyết vấn đề và nghiên cứu trong kinh doanh là tìm kiếm thông tin để giải quyết các vấn đề quản lý.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2