Trọn bộ bài giảng Quản trị công nghệ hay và đặc sắc nhất

Chia sẻ: Asdfcs Fsdfd | Ngày: | 8 tài liệu

0
416
lượt xem
21
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Trọn bộ bài giảng Quản trị công nghệ hay và đặc sắc nhất
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ bài giảng Quản trị công nghệ với 8 slide trình bày các khái niệm, xu hướng, phát triển công nghệ, đồng thời nêu lên các khái niệm về quản trị công nghệ.

Lưu
Bộ bài giảng Quản trị công nghệ được biên soạn giúp sinh viên hiểu được khái niệm và vai trò của công nghệ, biết được cách đánh giá và dự báo công nghệ, cách thức xây dựng chiến lược phát triển và ứng dụng công nghệ. Các bài giảng trình bày súc tích, khoa học và dễ hiểu sinh viên dễ dàng tiếp thu môn học này. Chúc các bạn học tốt.

Tài liệu trong BST: Trọn bộ bài giảng Quản trị công nghệ hay và đặc sắc nhất

 1. Bài giảng Quản trị công nghệ - Chương 1 Giới thiệu

  pdf 35p 70 13

  Công nghệ là một cái gì đó phức tạp như kính thiên văn Hubble, thực tế ảo.. Công nghệ là hiện đại bao gồm dép đi trên bãi biển có chíp intel.. Công nghệ là một cái gì đó sản xuất ra các sản phẩm cao siêu, tinh vi

 2. Bài giảng Quản trị công nghệ - Chương 2 Đánh giá năng lực công nghệ

  pdf 15p 104 12

  Bài giảng trình bày các khái niệm về năng lực công nghệ. Các nghiên cứu về năng lực công nghệ, phân loại năng lực công nghệ. Từ đó đánh giá năng lực công nghệ của doanh nghiệp.

 3. Bài giảng Quản trị công nghệ - Chương 3 Dự báo và hoạch định công nghệ

  pdf 19p 84 18

  Hoạch định công nghệ : Là việc xem xét một cách có hệ thống toàn cảnh công nghệ có thể xảy ra trong tương lai, giúp dự đoán được tốc độ tiến bộ của công nghệ.

 4. Bài giảng Quản trị công nghệ - Chương 4 Lựa chọn công nghệ

  pdf 18p 80 18

  Sự phát triển mạnh mẽ công nghệ tại các nước phát triển trong những năm sau đệ nhị thế chiến đe doạ đến sự sống trên trái đất.

 5. Bài giảng Quản trị công nghệ - Chương 5 Đổi mới công nghệ

  pdf 26p 84 19

  Đổi mới khoa học và công nghệ có thể được xem như là biến đổi một ý tưởng thành sản phẩm mới có thể bán được; hoặc thành quá trình vận hành trong công nghiệp, trong thương mại; hoăc thành phương pháp mới về dịch vụ xã hội.

 6. Bài giảng Quản trị công nghệ - Chương 6 Quản trị R & D

  pdf 16p 48 12

  Công ty dẫn đầu về công nghệ: tập trung vào R – tạo ra phát minh có khả năng áp dụng trong doanh nghiệp Công ty theo sau về công nghệ.

 7. Bài giảng Quản trị công nghệ - Chương 7 Chuyển giao công nghệ

  pdf 30p 115 30

  Chuyển giao công nghệ là chuyển giao kiến thức có hệ thống để sản xuất sản phẩm, áp dụng quá trình hoặc thực hiện nhiệm vụ Chuyển giao công nghệ thường là cách gọi việc mua bán công nghệ mới.

 8. Bài giảng Quản trị công nghệ - Chương 8 Chiến lược công nghệ của doanh nghiệp

  pdf 12p 143 30

  Chiến lược công nghệ bao gồm những lựa chọn và kế hoạch mà công ty sử dụng để ứng phó với những đe dọa và cơ hội từ môi trường hoạt động của nó. Chiến lược công nghệ bao gồm những quyết định của công ty về lựa chọn, về năng lực, về vốn cho phát triển, xác định thời điểm đổi mới, tổ chức áp dụng và phát triển công nghệ.

Đồng bộ tài khoản