Trọn bộ bài tập hữu ích về kỹ thuật điện tử cơ bản

Chia sẻ: Luong My | Ngày: | 9 tài liệu

0
748
lượt xem
36
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

Trọn bộ bài tập hữu ích về kỹ thuật điện tử cơ bản
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tailieu.vn đã tổng hợp 12 tài liệu bài tập về kỹ thuật điện tử. Giúp các bạn nắm được kiến thức căn bản về kỹ thuật điện tử, cũng như đây là tài liệu bổ trợ kiến thức và giúp các bạn ôn tập tốt hơn.

Lưu

Tài liệu trong BST: Trọn bộ bài tập hữu ích về kỹ thuật điện tử cơ bản

 1. Bài tập kỹ thuật điện tử

  pdf 54p 521 238

  Kỹ thuật điện tử và tin học là một ngành mũi nhọn mới phát triển. Trong một khoảng thời gian tương đối ngắn (so với các ngành khoa học khác.). từ khi ra đời tranzto (1948), nó đã có những tiến bộ nhảy vọt

 2. Bài tập lớn môn kỹ thuật điện tử

  doc 10p 242 59

  Tham khảo tài liệu 'bài tập lớn môn kỹ thuật điện tử', kỹ thuật - công nghệ, kĩ thuật viễn thông phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 3. Bài giảng và bài tạp môn Kỹ thuật điện tử

  pdf 124p 460 157

  Tài liệu tham khảo ngành điện tử có thể củng cố kiến thức và nâng cao kỹ năng học tập cho bản thân. Chúc các bạn học tốt nhé. Một hàm Logic n biến bất kỳ, luôn luôn có thể được biểu diễn bằng biểu thức dưới dạng chính tắc 1 (dạng tổng của các tích) hoặc dạng chính tắc 2 (dạng tích các tổng).

 4. Các bài tập môn Kỹ thuật điện tử

  pdf 9p 1628 483

  Tài liệu tham khảo bài tập Kỹ thuật điện tử: 1. Vẽ dạng sóng ngõ ra Vo của mạch với ngõ vào là dạng sóng sin có Vp-p = 40V. 2. Vẽ dạng sóng ngõ ra Vo của mạch theo Vi.

 5. Trắc nghiệm kỹ thuật điện tử

  doc 14p 1419 475

  Tài liệu ôn tập môn kỹ thuật điện tử gồm hệ thống câu hỏi trắc nghiệm hay và bổ ích giúp các bạn hệ thống lại kiến thức môn học cơ sở kỹ thuật điện tử phần BJT.

 6. Kỹ thuật điện tử C-Chương Ôn tập

  pdf 21p 65 7

  Nút: là biên của nhánh hoặc điểm chung của các nhánh. Vòng là tập hợp các nhánh tạo thành 1 đường khép kín. Nó có tính chất là nếu bỏ đi 1 nhánh bất kỳ thì tập còn lại không tạo thành vòng kín nữa.

 7. Bài tập môn kỹ thuật điện tử

  pdf 96p 300 112

  Vật liệu bán dẫn có độ dẫn điện thuộc trong khoảng giữa độ dẫn điện của các chất dẫn điện và các chất cách điện. Đặc tính độ dẫn điện của vật liệu bán dẫn hữu dụng trong việc chế tạo nhiều cấu kiện điện tử để có biểu hiện đặc tuyến i-v phi tuyến.

 8. BÀI TẬP ĐIỆN TỬ CƠ BẢN 2

  doc 24p 193 58

  Tham khảo tài liệu 'bài tập điện tử cơ bản 2', kỹ thuật - công nghệ, điện - điện tử phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 9. Đề thi môn điện tử cơ bản

  doc 5p 1087 267

  Tài liệu tham khảo đề thi môn điện tử cơ bản, giúp các bạn ôn tập kiến thức đã học và vận dụng vào trong việc thực hành, cũng như là tài liệu giúp bạn kiểm tra lại kiến thức trong quá trình học điện tử cơ bản

Đồng bộ tài khoản