intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Trọn bộ giáo án môn xác suất thông kê hay nhất

Chia sẻ: Pham Ngoc Linhdan | Ngày: | 11 tài liệu

947
lượt xem
57
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

Trọn bộ giáo án môn xác suất thông kê hay nhất
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hiện nay các giảng viên thường khó khăn trong việc soạn giáo án ,để làm sao có được một giáo án hay và chất lượng trong việc giảng dạy của mình,chúng tôi đưa đến các bạn các giáo án hay nhất nhằm giúp các bạn tham khảo để dễ dàng trong việc soạn giáo án hơn.

Lưu

Tài liệu trong BST: Trọn bộ giáo án môn xác suất thông kê hay nhất

 1. Giáo án về lý thuyết xác suất thống kê - chương mở đầu

  ppt 9p 283 34

  Ra đời từ thế kỷ 17, lý thuyết xác suất nghiên cứu quy luật của các hiện tượng ngẫu nhiên. Dựa vào các thành tựu của lý thuyết xác suất, thống kê toán xây dựng các phương pháp ra quyết định trong điều kiện thông tin không đầy đủ. Hơn 300 năm phát triển

 2. Giáo án xác xuất thống kê - Chương 1. Xác suất của biến cố ngẫu nhiên

  ppt 22p 282 31

  Phép thử được hiểu là một nhóm các hành động, hoặc thí nghiệm để nghiên cứu một đối tượng hay một hiện tượng nào đó.Các dạng toán hay về biến cố ngẫu nhiên

 3. Giáo án xác xuất thống kê - Chương 2. Biến ngẫu nhiên và hàm phân phối

  ppt 16p 294 56

  Biến ngẫu nhiên (hay đại lượng ngẫu nhiên) (ĐLNN) là các đại lượng ứng với mỗi kết quả của phép thử cho một số với một xác suất nào đó,có các hàm phân phối ,ĐLNN chia làm 2 loại :loại rời rạc và loại liên tục

 4. Giáo án xác xuất thống kê - Chương 3. Mẫu và đặc trưng mẫu

  ppt 11p 132 22

  Ví dụ mở đầu: ta muốn nghiên cứu chiều cao trung bình của người VN ở độ tuổi nào đó, cách tốt nhất là đo chiều cao của tất cả công dân VN ở độ tuổi đó (đám đông). Tuy nhiên cách này không thể thực hiện được vì:

 5. Giáo án xác xuất thống kê - Chương 4. Ước lượng

  ppt 17p 151 33

  Ước lượng là dự đoán giá trị chưa biết dựa vào quan sát. - Có hai loại ước lượng: + ước lượng khoảng: giá trị ước lượng cho bởi một số cụ thể. VD: người đó cao khoảng 165 cm.

 6. Giáo án xác suất thống kê- chương 5. Lý thuyết mẫu

  ppt 15p 330 79

  Biến ngẫu nhiên (hay đại lượng ngẫu nhiên) (ĐLNN) là các đại lượng ứng với mỗi kết quả của phép thử cho một số với một xác suất nào đó.Hàm mật độ của một số hàm của ĐLNN hay dùng Tài liệu tham khảo dành cho giáo viên, sinh viên cao đẳng, đại học chuyên môn xác suất thống kê.

 7. Giáo án xác suất thống kê - chương 6. lý thuyết ước lượng

  ppt 20p 332 82

  Một lớp học có 100 học sinh, trong đó có 30 em giỏi cả Toán lẫn Ngoại ngữ, 40 em giỏi Toán, 50 em giỏi Ngoại ngữ. Gọi ngẫu nhiên 1 học sinh của lớp. Tính xác suất để gọi được em giỏi ít nhất 1 môn.Tài liệu tham khảo dành cho giáo viên, sinh viên cao đẳng, đại học chuyên môn xác suất thống kê.

 8. Giáo án xác suất thống kê- chương 7. Lý thuyết kiểm định

  ppt 48p 298 85

  Tài liệu tham khảo dành cho giáo viên, sinh viên cao đẳng, đại học môn xác suất thống kê. Trong tài liệu này các bạn sẽ được tiếp xúc với các công thức cơ bản.Tài liệu về bài tập trắc nghiệm xác suất thống kê giúp các bạn sinh viên rèn luyện kỹ năng làm bài tập trắc nghiệm

 9. Giáo án xác suất thống kê - chương 8. Tương quan và quy hồi mẫu

  ppt 8p 202 48

  Tính toán xác suất thống kê là một vấn đề nhiều khi hết sức tế nhị. Kể cả trong những bài toán tưởng chừng như rất đơn giản, cũng có thể tính ra kết quả sai mà khó phát hiện sai ở đâu.Tài liệu tham khảo dành cho giáo viên, sinh viên cao đẳng, đại học chuyên môn xác suất thống kê.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2