intTypePromotion=1
ADSENSE

Trọn bộ giáo trình môn kết cấu thép gỗ dành cho sinh viên chuyên ngành xây dựng

Chia sẻ: Luong My | Ngày: | 10 tài liệu

2.177
lượt xem
155
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Trọn bộ giáo trình môn kết cấu thép gỗ dành cho sinh viên chuyên ngành xây dựng
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Kết cấu thép gỗ là một trong những môn học quan trọng của ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp để giúp các bạn học tốt hơn tailieu.vn đã tổng hợp các giáo trình liên quan đến môn học này, nhằm giúp các bạn tham khảo và nắm được kiến thức môn học.

Lưu

Tài liệu trong BST: Trọn bộ giáo trình môn kết cấu thép gỗ dành cho sinh viên chuyên ngành xây dựng

 1. Giáo trình kết cấu thép - ĐH Thủy lợi

  pdf 283p 1503 699

  Tài liệu " Giáo trình kết cấu thép " là một trong những tài liệu giảng dạy môn học Kết cấu thép – gỗ trong các trường đào tạo cán bộ kỹ thuật xây dựng. tài liệu phục vụ cho sinh viên hệ cao đẳng chuyên ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp.

 2. Cấu kiện cơ bản - Kết cấu thép

  pdf 328p 780 299

  Tài liệu bao gồm những kiến thức cơ bản nhất về kết cấu thép nhằm giúp cho người học có thể thiết kế được các cấu kiện chính bằng thép như: Dầm, cột cũng như biết cách sử dụng vật liệu thép và cách cấu tạo, tính toán các loại liên kết trong kết cấu thép.

 3. Kết cấu thép và những nguyên tắc tính toán

  pdf 164p 2659 1453

  Tài liệu giới thiệu tới các bạn những nguyên tắc tính toán kết cấu thép, tính liên kết và các cấu kiện cơ bản dầm cột, khung nhà công nghiệp dùng cho ngành xây dựng công nghiệp và dân dụng. Thông qua đó, tài liệu giúp các bạn tính toán một cách thành thạo hơn.

 4. Giáo trình môn học kết cấu thép 1

  pdf 120p 1683 398

  Tài liệu tham khảo giáo trình bài giảng môn học kết cấu thép Trong các dự án kiến trúc và xây cất, xây dựng là việc dựng nên cơ sở hạ tầng. Mặc dù họat động này được xem là riêng lẽ, song trong thực tế, đó là sự kết hợp của nhiều nhân tố.

 5. Giáo trình kết cấu xây dựng

  pdf 200p 1071 469

  Tài liệu tham khảo giáo trình kết cấu xây dựng nhằm mục đích phục vụ tình trạng thiếu tài liệu trong giảng dạy và học tập, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo.

 6. Hệ thống kết cấu ống thép nhồi bê tông

  pdf 160p 526 192

  Tài liệu có kết cấu gồm 8 chương. Nội dung trình bày các nội dung: Giới thiệu chung về kết cấu ống thép nhồi bê tông; trạng thái cơ học, tính chất liên kết của bê tông và ống thép; trạng thái ứng suất của cột ống thép nhồi bê tông và các nội dung khác.

 7. Giáo trình kết cấu thép

  pdf 63p 694 226

  Kết cấu thép là loại kết cấu được sử dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực của ngành xây dựng: dân dụng, công nghiệp, cầu, thuỷ công, thềm lục địa. Kiến thức về kết cấu thép là cần thiết cho mọi kỹ sư, cán bộ kỹ thuật xây dựng.

 8. Giáo án :KẾT CẤU GỖ

  pdf 85p 502 136

  Bài giảng vể kết cấu gỗ dùng trong các trường đại học chuyên ngành xây dựng. Đặc điểm: các loại công trình xây dựng hay bộ phận của công trình chịu được tải trọng làm bằng vật liệu gỗ hay chủ yếu là vật liệu gỗ gọi là kết cấu gỗ

 9. KẾT CẤU THÉP – TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ

  pdf 134p 1169 292

  Tiêu chuẩn này dùng để thiết kế kết cấu thép các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp. Tiêu chuẩn này không dùng để thiết kế các công trình giao thông, thủy lợi như các loại cầu, công trình trên đường, cửa van, đường ống, v.v... Khi thiết kế kết cấu thép của một số loại công trình chuyên dụng như kết cấu lò cao, công trình thủy công, công trình ngoài biển hoặc kết cấu thép có tính chất đặc biệt như kết cấu thành mỏng, kết cấu thép tạo hình nguội, kết cấu ứng lực trước, kết...

 10. Tính nội lực cốt thép bằng SAP 2000 Version 9 (Tập 1 ) - NXB Thống Kê

  pdf 305p 634 274

  Nội dung cuốn sách bao gồm các nguyên tắc tính toán và cấu tạo của những cấu kiện cơ bản thường gặp trong thực tế. Sách có thể làm tài liệu tham khảo cho các kỹ sư thiết kế, thi công kết cấu bê tông cốt thép và các cán bộ nghiên cứu.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2