Trọn bộ giáo trình thiết kế đường ô tô dành cho sinh viên ngành xây dựng cầu đường

Chia sẻ: Le Ngoc | Ngày: | 12 tài liệu

0
1.288
lượt xem
111
download

Đây là 12 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/12

Trọn bộ giáo trình thiết kế đường ô tô dành cho sinh viên ngành xây dựng cầu đường
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thiết kế đường ô tô là một trong những môn học dành cho sinh viên xây dựng cầu đường. Chính vì vậy Tailieu.vn đã tổng hợp các giáo trình về thiết kế đường ô tô giúp cho các bạn dễ dàng có tư liệu tham khảo và nắm được kiến thức môn học này trong xây dựng cầu đường.

Lưu

Tài liệu trong BST: Trọn bộ giáo trình thiết kế đường ô tô dành cho sinh viên ngành xây dựng cầu đường

 1. Thiết kế đường ô tô: Tập 1 - GS.TS. Đỗ Bá Chương

  pdf 153p 1459 509

  Giáo trình Thiết kế đường ô tô Tập 1 có nội dung bám sát với yêu cầu giảng dạy của Trường ĐH Xây dựng Hà Nội, giúp sinh viên ngành cầu đường có giáo trình thích hợp, cung cấp đầy đủ các kiến thức khoa học rất cơ bản, đồng thời rất tinh giản để thích hợp với số giờ quy định, mặt khác còn có nhiệm vụ cập nhật hóa với các văn bản có tích chất pháp luật.

 2. Thiết kế đường ô tô tập 2

  pdf 247p 1044 445

  Cuốn giáo trình Thiết kế ô tô tập ba Công trình vượt sông nhằm phục vụ sinh viên các trường Đại học ngành đường ô tô, đường sắt, đường đô thị, cầu hầm. Sách có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho các lớp học cao học, nghiên cứu sinh và cán bộ kỹ thuật thiết kế cầu và đường.

 3. Thiết kế đường ô tô tập 3

  pdf 308p 1489 700

  Giáo trình Thiết kế ô tô tập ba Công trình vượt sông nhằm phục vụ sinh viên các trường Đại học ngành đường ô tô, đường sắt, đường đô thị, cầu hầm. Sách có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho các lớp học cao học, nghiên cứu sinh và cán bộ kỹ thuật thiết kế cầu và đường.

 4. Giáo trình Thiết kế đường ô tô: Tập 4 - Dương Ngọc Hải

  pdf 304p 624 288

  Giáo trình Thiết kế đường ô tô: Tập 4 trình bày những nội dung về công tác khảo sát thiết kế đường ôtô ở các giai đoạn khác nhau; trong đó trình bày kỹ nội dung và phương pháp điều tra giao thông, phương pháp phân tích hiệu quả kinh tế và đánh giá các phương án thiết kế; phương pháp thiết kế bình đồ, trắc dọc, trắc ngang và đặc điểm công tác khảo sát thiết kế đường trong các điều kiện thiên nhiên khác nhau.

 5. Thiết kế cống và cầu nhỏ trên đường ô tô

  pdf 316p 348 179

  Tài liệu tham khảo Thiết kế cống và cầu nhỏ trên đường ô tô. quyển sách này cung cấp những kiến thức cơ bản giúp độc giả có những thiết kế hoàn chỉnh một công trình cống và cầu nhỏ trên đường sau khi đã nghiên cứu kỹ lý thuyết, chúng tôi chỉ...

 6. Thiết kế yếu tố hình học đường ô tô

  pdf 0p 547 293

  Tài liệu tham khảo bài giảng Thiết kế yếu tố hình học đường ô tô thuộc bộ môn đường ô tô

 7. Thiết kế đường ô tô - Phần 2 - Phan Cao Thọ

  pdf 117p 468 200

  Áo đường là phần trên của nền đường được tăng cường bằng các lớp vật liệu khác nhau để chịu tác dụng của tải trọng xe chạy và các điều kiện tự nhiên (mưa, gió, nước ngầm...) Kết cấu áo đường (Structure pavement)

 8. Thiết kế nền mặt đường ô tô

  pdf 0p 944 404

  Tài liệu tham khảo bài giảng Thiết kế nền mặt đường ô tô thuộc bộ môn đường ô tô dành cho sinh viên chuyên ngành xây dựng cầu đường, giúp các bạn nắm được kiến thức môn học này. Mời các bạn cùng tham khảo

 9. Giáo trình Thiết kế đường ôtô - Nguyễn Tiến Sỹ

  pdf 75p 297 152

  Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập trong nhà trường và kịp thời cập nhật những tiêu chuẩn, quy trình mới vào trong quá trình giảng dạy, trường THCĐ & DN tổ chức biên soạn và chỉnh lý lại Giáo trình Thiết kế đường ôtô cho hệ TCCN ngành Cầu đường bộ, với thời gian đào tạo 24 tháng. Sách gồm 8 chương được biên soạn và chỉnh lý theo chương trình TCN.

 10. Ebook Sổ tay thiết kế đường ô tô : Tập 1 - GS.TSKH. Nguyễn Xuân Trục

  pdf 299p 1026 533

  Giới thiệu các cơ sở lý luận, các phương pháp thiết kế, các công trình của đường ô tô, các nguyên tắc, các điều quy định trong thiết kế mạng lưới đường, thiết kế bình đồ, mặt cắt dọc, mặt cắt ngang, thiết kế nền đường, mặt đường, thiết kế đường cao tốc và các phương pháp đánh giá hiệu quả kinh tế - kỹ thuật, các dự án đường hiện đang sử dụng ở nước ta và trên thế giới.

 11. THIẾT KẾ ĐƯỜNG 1 - Võ Đức Hoàng

  pdf 142p 225 89

  Quyển "Thiết kế đường ô tô, Tập 1, được nhà xuất bản Giáo dục in năm 0996 và liên tục tái bản vào các năm 1997 và 1998. Được sự hoan nghênh đó của độc giả là do tác giả đã thừa hưởng được các văn bản. Đường ô tô là tổng hợp các công trình các trang thiết bị nhằm phục vụ giao thông...

 12. Bài giảng Xây dựng mặt đường ô tô

  pdf 164p 269 112

  Bài giảng Xây dựng mặt đường ô tô nằm trong phần 2 của giáo trình "Xây dựng đường", nội dung của bài giảng gồm có 6 chương trình bày các nội dung: các vấn đề chung về xây dựng mặt đường ô tô, công tác đầm nén mặt đường, mặt đường đất - đá tự nhiên, mặt đường sử dụng chất kết dính vô cơ, mặt đường sử dụng chất kết dính hữu cơ và mặt đường BTXM.

Đồng bộ tài khoản