Từ điển Tiếng Anh Thương mại

Chia sẻ: Hanguyenthuy Quynh | Ngày: | 4 tài liệu

2
4.185
lượt xem
1.458
download

Đây là 4 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/4

Từ điển Tiếng Anh Thương mại
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ngày nay việc sử dụng tiếng Anh trong lĩnh vực thương mại đã trở thành một nhu cầu thiết yếu đối với hầu hết các công thương kỹ nghệ gia và các nhân viên làm việc tại các công ty nước ngoài, nhưng để sử dụng chính xác và thành thạo các từ ngữ, thuật ngữ cũng như những mẫu câu chuẩn mực trong tiếng Anh thương mại là điều không dễ dàng lắm.

Lưu

Tài liệu trong BST: Từ điển Tiếng Anh Thương mại

 1. Ebook Cách dùng từ ngữ và thuật ngữ kinh tế thương mại Việt - Anh - Nguyễn Trùng Khánh

  pdf 352p 7677 5935

  Nhằm giúp các bạn cải thiện được khả năng sử dụng Tiếng Anh trong lĩnh vực thương mại và giúp trau dồi vốn kiến thức Tiếng Anh căn bản đã có sẵn. Cuốn sách gồm những mẫu câu Việt – Anh được dùng làm ví dụ minh họa cho cách dụng các từ ngữ và thuật ngữ chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Ngoại thương, Kinh tế tài chính và Kế Toán. Bạn có thể tham khảo để nắm nội dung.

 2. Check Your English Vocabulary for Business and Administration

  pdf 82p 6725 6079

  If you want to practise and develop your knowledge of English vocabulary for Business and Administration, you will find that the exercises in this book will help you. They are particularly useful if: You work, or are planning to work, in or around an English-speaking business environment. Your work brings you into regular contact with English-speaking business people. You are planning to take a Business English examination such as BEC Vantage / Higher, TOEIC, or one of the LCCI (London Chamber of Commerce and Industry) International Qualifications, especially 2nd, 3rd or 4th level Business. You do not work directly in Business and Administration,...

 3. Ebook Từ điển Anh văn thương mại

  xls 278p 6174 5240

  Từ điển này chọn lọc, đúc kết các từ vựng Anh văn dùng cho các sinh viên đã và đang theo học ngành quản trị kinh doanh, Anh văn thương mại, ngoại thương,... làm tài liệu tham khảo giúp ích cho việc học tập, tham khảo tài liệu chuyên ngành bằng Tiếng Anh của các bạn.

 4. Từ điển tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế

  xls 274p 6274 3452

  Đây là từ điển song ngữ Anh-Việt, Việt-Anh dùng để tra cứu các thuật ngữ của nhiều ngành và lĩnh vực trong xã hội, nhưng đa số là các thuật ngữ dùng trong lĩnh vực kinh tế học. Có thể kể qua các lĩnh vực đó như Kinh tế tổng hợp, Kinh tế vĩ mô, Kinh tế vi mô, Kinh tế quốc tế, Kinh tế chính trị, Tài chính ngân hàng, Thương mại, Marketing, các thuật ngữ trong ngành Luật, Toán học, Thống kê học, Bảo hiểm nhân thọ, các thuật ngữ được dùng trong ngành dân số…...

Đồng bộ tài khoản