intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Từ điển Toán học Anh Việt

Chia sẻ: Hanguyenthuy Quynh | Ngày: | 10 tài liệu

4.735
lượt xem
1.614
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Từ điển Toán học Anh Việt
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ngày nay việc sử dụng tiếng Anh trong lĩnh vực thương mại đã trở thành một nhu cầu thiết yếu đối với hầu hết các công thương kỹ nghệ gia và các nhân viên làm việc tại các công ty nước ngoài, nhưng để sử dụng chính xác và thành thạo các từ ngữ, thuật ngữ cũng như những mẫu câu chuẩn mực trong tiếng Anh thương mại là điều không dễ dàng lắm.

Lưu

Tài liệu trong BST: Từ điển Toán học Anh Việt

 1. Tiếng anh thương mại - Thuyết trình (phần 2 tiếp theo)

  pdf 5p 206 81

  Diễn biến câu chuyện Harvey và Victoria giải thích cho Douglas sự cố từ phía Thiên Đàng Bạc. Victoria và Harvey gặp Lian và Lok tại phòng chờ khách sạn để xem hướng giải quyết của họ liệu có được chấp nhận. Một bài học để bạn luyện nói khá tốt.

 2. Unit 3: Living condition

  pdf 32p 303 115

  Unit 3: Living condition LIVING CONDITION UNIT OBJECTIVES At the end of this unit, students will be able to: • Use vocabulary relating to the topic (living conditions, towns, countryside, facilities …) • Pronounce word stress, ’ll or ’d form and rhyming words • Use conditional sentences type 1, 2 and 3 • Develop listening, reading and speaking skills via practical exercises relating to this topic OVERVIEW 1 WARMING UP • Places which people belong to. • Where do you like living: in the city or in the countryside? 2 GRAMMAR • Conditional sentences: Real conditional sentence, unreal conditional sentence at present, unreal conditional sentence in the...

 3. Tạp chí học tiếng Anh Hot English số 83 - www.VoaChip.com

  pdf 68p 464 269

  Hot English là tạp chí học tiếng anh hàng đầu, phương pháp tiếp cận tươi vui và đầy màu sắc do người bản ngữ trình bày . Tạp chí Hot English thích hợp với mọi cấp độ người đọc. Truy cập website www.VoaChip.com để tải Audio Mp3 đi kèm tạp chí

 4. Thương mại Việt-Anh cách dùng từ và thuật ngữ Kinh tế

  pdf 352p 1472 887

  Mời các bạn nắm bắt những kiến thức về cách viết, sử dụng của các thuật ngữ Kinh tế thương mại bằng tiếng Anh thông qua tài liệu sau đây. Tài liệu hữu ích với những bạn chuyên ngành Kinh tế và những ngành có liên quan.

 5. 1 số từ vựng tiếng anh chuyên ngành

  pdf 4p 683 277

  1 số từ vựng tiếng anh chuyên ngành 1. revenue: thu nhập 2. interest: tiền lãi Sum at 5% interest: Ai hay ra ngân hàng ngoại thương gửi tiền thì sẽ hiểu 3. withdraw: rút tiền ra To withdraw a sum of money: đi ra quỹ tiết kiệm mà quên câu này thì người ta chắc tưởng mình định đến để cướp nhà băng

 6. Bài 4 Chuẩn bị cho bản lý lịch của bạn- phần 1

  pdf 37p 168 51

  Bài giảng trước chỉ mới liệt kê một phần của những yếu tố cơ bản mà một bản lý lịch thường thấy, chính vì vậy bài giảng hôm nay sẽ tiếp tục phần việc còn lại, tổng kết toàn bộ thành phần của CV, giúp các bạn có một cái nhìn tổng quan về nội dung của bản lý lịch.

 7. Tài liệu Tiếng anh thương mại - Tại sân bay (phần tiếp theo)

  pdf 11p 288 97

  Phần cuối cùng của loạt bài giao tiếp trên sân bay các bạn sẽ được thực hành và ôn lại một số kĩ năng bạn đã được học từ các bài trước, Hy vọng loatk bài này bạn sẽ hào lòng và hứng thú khi học anh văn

 8. Tiếng anh thương mại - Than phiền và sự cố

  pdf 11p 517 251

  chúng tôi sẽ mời bạn đến thăm một cơ sở thương mại Phương Tây làm ăn phát đạt để bạn có dịp giao tiếp với những người nói Tiếng Anh. Mỗi bài đối thoại đề cập đến một phạm vi giao tiếp quan trọng trong doanh nghiệp. Xin bạn đừng lo lắng nếu không hiểu bài vào lúc đầu.

 9. Logistics for English

  pdf 95p 1359 658

  English for Logistics is an ideal short course for those who work in the logistics industry, and who need English to communicate when transporting, shipping, and storing goods.English for Logistics is part of the Express Series. It is an ideal course for students in employment, who want to communicate better in English.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2