intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tự học Tiếng Anh qua các mẫu đối thoại

Chia sẻ: Nguyen Thi Kim Chau | Ngày: | 10 tài liệu

1.838
lượt xem
122
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Tự học Tiếng Anh qua các mẫu đối thoại
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tiếng Anh là ngôn ngữ ngày càng đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống cũng như công việc. Có nhiều cách để học tiếng anh như học ở trung tâm, tự học ở nhà. Dưới đây là một số mẫu câu đối thoại tiếng anh thông dụng dành cho những ai bận rộn có thể tự học và giao tiếp tốt.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tự học Tiếng Anh qua các mẫu đối thoại

 1. 1000 câu đàm thoại tiếng Anh

  pdf 241p 4192 2346

  Bạn thân mến, Bạn đang gặp vấn đề trong giao tiếp tiếng Anh? Bạn đang cần những cách nói đúng, đơn giản, hiệu quả và đủ ý? Cuốn e-book “1000 câu đàm thoại tiếng Anh” là giải pháp của bạn. “1000 câu đàm thoại tiếng Anh” tập hợp những câu nói thường dùng nhất trong giao tiếp …

 2. Mẫu hội thoại Tiếng Anh

  pdf 246p 653 341

  Gặp gỡ trên đường (Meeting people in the street) a. Hải Ðăng gặp cô giáo (Hai Dang meets his woman-lecturer) H Chào cô ạ! Good afternoon, madam! W Chào anh! Good afternoon! H Cô có khỏe không ạ? How are you? W Cảm ơn anh. Tôi bình thường. I am fine. Thank you. Còn anh, anh có khỏe không?

 3. Mẫu hội thoại Tiếng Anh thông dụng cho người mới học

  doc 77p 6892 4230

  Với tài liệu Mẫu hội thoại Tiếng Anh thông dụng cho người mới học này các bạn sẽ được học các bài giao tiếp tiếng Anh trong các tình huống hằng ngày. Cách tự giới thiệu, giới thiệu người khác, và cách bắt chuyện sau khi được giới thiệu, các kiểu nói từ thân mật đến trịnh trọng... Mời các bạn cùng tham khảo.

 4. Học tiếng anh qua các chủ đề và đối thoại

  pdf 28p 867 313

  Tham khảo tài liệu 'học tiếng anh qua các chủ đề và đối thoại', ngoại ngữ, anh văn giao tiếp phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 5. Tiếng anh cho người mới bắt đầu - Những mẫu câu thông dụng

  pdf 10p 4936 1080

  Để giúp các bạn bắt đầu học Tiếng anh đạt hiệu quả. Dưới đây là những mẫu đối thoại thường gặp trong cuộc sống giúp các bạn học anh văn tốt hơn.

 6. Mẫu Câu Tiếng Anh Thông Dụng

  pdf 17p 1606 755

  Tài liệu là một số câu hỏi Tiếng Anh hay dùng nhất như English: Tiếng Anh,Make some noise: Sôi nổi lên nào, You make me ...Bạn làm tôi, Mark my words: Nhớ lời tôi nói đó, Me? Not likely

 7. Những mẫu câu Tiếng anh thông dụng cho người mới bắt đầu

  pdf 10p 1322 428

  Tài liệu Những mẫu câu thông dụng cho người mới bắt đầu học tiếng anh rất hữu ích cho các học viên, những người đi làm, đi du lịch... Tài liệu được biên soạn rất công phu, nội dung thực tế và bám sát với nhu cầu giao tiếp hằng ngày của các quốc gia trên thế giới.

 8. Tiếng anh giao tiếp trong hàng ngày

  pdf 10p 919 429

  Trong bài học hôm nay, cô Mona và cha cô, ông Jack, đã đón tắc xi. Người tài xế tắc xi là anh Joe, bạn sẽ ngfhe một số lời chỉ dẫn được lặp đi lặp lại. Các bạn sẽ học và thực tập một số câu hởi ....

 9. Câu đàm thoại tiếng Anh

  pdf 12p 879 398

  Bài 1 Bạn từ đâu tới Xin chào. Hello. Xin chào. Hi. Bạn khỏe không? How are you? Tôi khỏe. Bạn khỏe không? I'm good. How are you? Khỏe. Bạn có nói tiếng Anh không? Good. Do you speak English? Một chút. Bạn là người Mỹ hả? A little. Are you American?

 10. Những mẫu câu Tiếng anh thông dụng của người Mỹ

  pdf 7p 1058 492

  Say cheese! Cười lên nào ! (Khi chụp hình) Be good ! Ngoan nhá! (Nói với trẻ con) Bottom up! 100% nào! (Khi…đối ẩm) Me? Not likely! Tao hả? Không đời nào! Scratch one’s head: Nghĩ muốn nát óc Take it or leave it! Chịu thì lấy, không chịu thì thôi! Hell with haggling!

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2