intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tự học tiếng Hàn mỗi ngày

Chia sẻ: Hanguyenthuy Quynh | Ngày: | 6 tài liệu

2.962
lượt xem
973
download

Đây là 6 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/6

Tự học tiếng Hàn mỗi ngày
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Để học sinh nói tốt được thì cần rất nhiều yếu tố. Học sinh phải biết từ vựng và nhớ được cấu trúc ngữ pháp. Có người nói rằng chỉ cần biết " từ vựng và ngữ pháp là có thể đi khắp đất nước Hàn Quốc". Có lẽ câu nói đó đúng. Chỉ cần học sinh nhớ được nhiều từ vựng. Từ vựng là rất quan trọng. Nhiều khi chỉ cần học sinh nói được từ đó mà chưa cần nói hết cả câu người nghe cũng hiểu được là học sinh đang nói về cái gì.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tự học tiếng Hàn mỗi ngày

 1. Kiến thức nhập môn tiếng Hàn

  doc 23p 810 329

  Các nguyên âm & phụ âm cơ bản 1.1.1. 아,아,아 cách đọc nguyên âm 성 a 성 i 성 u -성 lưỡi nằm ở vị trí thấp nhất .mở miệng to âm thanh phát từ khoảng giữa phần trước và phần sau của miệng . -성 lưỡi nằm ở vị trí cao nhất .Âm thanh phát ra từ phần trước của miệng . -성 âm phát ra từ phần sau của của miệng .tròn môi khi phát âm...

 2. Tài liệu học tiếng Hàn

  doc 46p 857 298

  Tiếng Hàn sơ cấp - Tài liệu dành cho sinh viên biết tiếng Hoa học tiếng Hàn

 3. 900 Câu khẩu ngữ tiếng Hàn

  doc 50p 808 434

  Tài liệu tham khảo 900 Câu khẩu ngữ tiếng Hàn dành cho các bạn đang theo học môn ngoại ngữ này củng cố vốn từ vựng và nắm vững cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn - Tài liệu Viết bằng tiếng Trung cho những ai yêu thích tiếng Hàn quốc . Chúc các bạn tìm được tìa liệu bổ ích cho mình

 4. Tiếng Hàn Sơ cấp

  doc 63p 1893 789

  Tham khảo "Tiếng Hàn Sơ cấp" sẽ giúp các bạn đang muốn học tiếng Hàn nhưng không biết bắt đầu từ đâu, tài liệu sẽ giúp các bạn biết được cách viết câu trong tiếng Hàn và cách sử dụng ngữ pháp liên kết các từ lại với nhau.

 5. Tự học tiếng Hàn Quốc

  doc 102p 2825 1001

  Tham khảo Tự học tiếng Hàn quốc dành cho các bạn đang theo học môn ngoại ngữ này củng cố vốn từ vựng và nắm vững cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn. Tài liệu được viết bằng tiếng Trung cho những bạn đang là người Hoa mà muốn theo học tiếng Hàn. Chúc các bạn thành công!

 6. Một ngày học tiếng Hàn 

  doc 10p 567 214

  Một ngày có thể học bảng chứ cái và những câu giao tiếp tiếng hàn cơ bản.Các bạn nghĩ sao???

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2