Tuyển chọn 10 bài giảng Kế toán tài chính hay nhất

Chia sẻ: Nguyễn Thị Bé | Ngày: | 10 tài liệu

0
676
lượt xem
47
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Tuyển chọn 10 bài giảng Kế toán tài chính hay nhất
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Kế toán tài chính là việc ghi chép, phản ánh, tổng hợp số liệu, lập báo cáo tài chính phục vụ cho các nhu cầu thông tin cho các đối tượng trong kế toán. Đây là BST tổng hợp các giáo trình bài giảng nhằm cung cấp kiến thức về việc thu thập, xử lý, kiểm tra, phân tích và cung cấp thông tin tài chính bằng báo cáo giúp các bạn dễ dàng tham khảo hơn.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển chọn 10 bài giảng Kế toán tài chính hay nhất

 1. Kế toán tài chính A1- ĐH Tôn Đức Thắng

  pdf 158p 370 117

  Tài liệu tham khảo dành cho giáo viên, sinh viên chuyên ngành kế toán - Giáo trình, bài giảng chuyên ngành giúp sinh viên củng cô và nâng cao kiến thức của mình.Kế toán là việc thu thập, xử lý, kiểm tra, phân tích và cung cấp thông tin kinh tế, tài chính dưới hình thức giá trị, hiện vật và thời gian lao động. Để cung cấp thông tin về kinh tế tài chính thực sự hữu dụng về một doanh nghiệp, cần có một số công cụ theo dõi những hoạt động kinh doanh hàng ngày của doanh...

 2. Kế toán tài chính A3 - ĐH Tôn Đức Thắng

  pdf 86p 208 72

  Các tổ chức kế toán, kiểm toán quốc tế cũng nêu ra những khái niệm về kế toán như sau: Theo uỷ ban thực hành Kiểm toán Quốc tế (International Auditing Practices Committee) thì “một hệ thống kế toán là hàng loạt các loại các nhiệm vụ ở một doanh nghiệp mà nhờ hệ thống này các nghiệp vụ được xử lý như một phương tiện duy trì các ghi chép tài chính”.

 3. Kế toán tài chính A4 - ĐH Tôn Đức Thắng

  pdf 117p 281 82

  Kế toán là việc thu thập xử lý, kiểm tra, phân tích và cung cấp thông tin kinh tế, tài chính dưới hình thức giá trị, hiện vật và thời gian bảo đảm. Các khái niệm về kế toán nêu trên, cho ta thấy được những nhận thức, quan niệm về kế toán ở những phạm vi, góc độ khác nhau nhưng đều gắn kế toán với việc phục vụ cho công tác quản lý.

 4. Kế toán tài chính B - ĐH Tôn Đức Thắng

  pdf 162p 267 102

  Tài liệu tham khảo dành cho giáo viên, sinh viên chuyên ngành kế toán - Giáo trình, bài giảng chuyên ngành giúp sinh viên củng cô và nâng cao kiến thức của mình.Giới thiệu và nắm bắt nội dung một số phần hành kế toán trong doanh nghiệp và hiểu quy trình cách thức hạch toán các phần hành kế toán vào thực tiễn doanhnghiệp...

 5. Kế toán tài chính - PGS.TS Võ Văn Nhị

  pdf 269p 2099 1782

  Kế toán là nguồn thông tin quan trọng và cần thiết cho nhiều đối tượng khác nhau bên trong cũng như bên ngoài đơn vị kế toán. Thông tin kế toán đặc biệt cần thiết cho các nhà đầu tư, cho các nhà quản lý và điều hành doanh nghiệp cũng như các cơ quan chức năng của nhà nước thực hiện công tác quản lý doanh nghiệp.

 6. Bài giảng Kế toán tài chính - GV. Tôn Thất Minh Mẫn

  ppt 831p 2792 1871

  Bài giảng Kế toán tài chính do GV. Tôn Thất Minh Mẫn biên soạn trình bày các vấn đề như: Kế toán vốn bằng tiền và các nghiệp vụ thanh toán, kế toán các khoản ứng trước, kế toán các nghiệp vụ thanh toán, kế toán tài sản cố định, kế toán vật liệu và công cụ dụng cụ, kế toán tiền lương, kế toán chi phí sản xuất, kế toán thành phẩm, báo cáo tài chính doanh nghiệp. Mời bạn đọc tham khảo.

 7. Bài giảng Kế toán tài Chính - Trung Cấp Tây Bắc

  pdf 360p 763 563

  Trong các doanh nghiệp, để quản lý tài sản và quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh cần phải sử dụng hàng loạt các công cụ quản lý khắc nhau. Kế toán ở doanh nghiệp với chức năng thu nhận, xử lý, hệ thống hoá thông tin vè toàn bộ hoạt động kinh tế tài chính phát sinh ở doanh nghiẹp nhằm cung cấp những thông tin cần thiết phục vụ công tác quản lý kinh tế tài chính vĩ mô và vi mô đã trở thành một công cụ quản lý kinh tế quan trọng, một bộ phận...

 8. Ebook Kế toán tài chính 2 (Lý thuyết & Bài tập)

  pdf 266p 195 76

  Kế toán tài chính 2 gồm phần lý thuyết và bài tập. Phần lý thuyết có kết cấu gồm 6 chương, bao gồm: Kế toán mua bán hàng hoá, tiêu thụ thành phẩm trong nước, kế toán xuất nhập khẩu hàng hóa, kế toán hoạt động tài chính và hoạt động khác, kế toán các loại nguồn vốn trong doanh nghiệp, đặc điểm kế toán doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ, hệ thống báo cáo tài chính.

 9. Bài giảng môn học kế toán tài chính

  ppt 127p 706 427

  Kế toán quá trình mua hàng: - Đặc điểm nghiệp vụ mua hàng trong doanh nghiệp thương mại - Kế toán nghiệp vụ mua hàng trong nước - Kế toán nghiệp vụ mua hàng nhập khẩuTrong các doanh nghiệp, để quản lý tài sản và quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh cần phải sử dụng hàng loạt các công cụ quản lý khắc nhau. Kế toán ở doanh nghiệp với chức năng thu nhận, xử lý, hệ thống hoá thông tin vè toàn bộ hoạt động kinh tế tài chính phát sinh ở doanh nghiẹp nhằm cung cấp...

 10. Giáo trình Kế toán tài chính

  pdf 339p 1992 1018

  Giáo trình Kế toán tài chính có kết cấu nội dung gồm 10 chương nhằm cung cấp cho người học những kiến thức về: Kế toán tài sản cố định và bất động sản đầu tư, kế toán các khoản phải trả cho người lao động và các khoản trích theo lương,... Hy vọng giáo trình này giúp ích cho giảng viên cũng như sinh viên trong quá trình giảng dạy và học tạp đạt hiệu quả tốt.

Đồng bộ tài khoản