Tuyển chọn 11 bài giảng, giáo trình Kế toán quản trị hay nhất

Chia sẻ: Nguyễn Thị Bé | Ngày: | 11 tài liệu

0
530
lượt xem
33
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

Tuyển chọn 11 bài giảng, giáo trình Kế toán quản trị hay nhất
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Kế toán quản trị là lĩnh vực chuyên môn của kế toán nhằm nắm bắt các vấn đề về thực trạng, đặc biệt thực trạng tài chính của doanh nghiệp, với bộ sưu tập gồm có 11 bài giảng, giáo trình hay nhất về kế toán quản trị dành cho các bạn sinh viên ngành kế toán tham khảo.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển chọn 11 bài giảng, giáo trình Kế toán quản trị hay nhất

 1. Bài giảng Tổng quan về kế toán quản trị - ThS. Hồ Phan Minh Đức

  pdf 210p 276 102

  Mục tiêu chủ yếu của bài giảng kế toán quản trị là cung cấp thông tin cho nhà quản lý để lập kế hoạch và ra quyết định, trợ giúp nhà quản lý trong việc điều hành và kiểm soát hoạt động của tổ chức, thúc đẩy các nhà quản lý đạt được các mục tiêu của tổ chức, và đo lường hiệu quả hoạt động của các nhà quản lý và các bộ phận, đơn vị trực thuộc trong tổ chức. Bài giảng còn giúp cho người học phân biệt được kế toán quản trị và kế toán tài chính.

 2. Tài liệu hướng dẫn học tập: Kế toán quản trị - TS. Lê Đình Trực

  pdf 228p 870 558

  Mục đích của kế toán quan trị là chỉ ra loại thông tin nào nhà quản trị cần, thông tin đó có được từ đâu và thông tin đó được các nhà quản trị sử dụng như thế nào khi thực hiện các chức năng hoạch định, kiểm soát và ra quyết định. Tài liệu này bao gồm 8 bài: Giới thiệu về kế toán quản trị, sự ứng xử của chi phí, phân tích mối quan hệ chi phí - khối lượng - lợi nhuận, quá trình dự toán, phân tích biến động của chi phí, đánh giá thành quả quản lý, phân tích quyết định quản lý và định giá sản phẩm và dịch vụ.

 3. Bài giảng Kế toán quản trị (Trương Thị Như Trâm – Lê Thị Nhâm)

  doc 100p 222 126

  Kế toán quản trị có bề dày phát triển ở các nước theo nền kinh tế thị trường, nhưng đây là một lĩnh vực còn tương đối mới ở Việt Nam. Kế toán quản trị mới chỉ được nhắc đến và đưa vào giảng dạy trong các trường đại học, cao đẳng ở nước ta trong khoảng 10 năm trở lại đây và chỉ được chính thức thừa nhận trong Luật kế toán Việt Nam có hiệu lực từ năm 2004. Do đó, việc nghiên cứu bản chất, nội dung và vận dụng kế toán quản trị ở Việt Nam...

 4. Bài giảng Kế toán quản trị 2 - Trần Bá Trí

  ppt 193p 437 196

  Quan điểm của nhiều chuyên gia kế toán cho rằng, kế toán trong nền kinh tế thị trường được phân chia thành bốn bộ phận: lý thuyết hạch toán kế toán, kế toán tài chính, kế toán quản trị và kiểm toán. Trong đó, kế toán quản trị và kế toán tài chính được coi là bộ phận hữu cơ của kế toán doanh nghiệp..

 5. Bài giảng Kế toán quản trị - Trần Đình Phụng

  pdf 99p 186 74

  Tài liệu tham khảo dành cho giáo viên, sinh viên chuyên ngành kế toán - Giáo trình, bài giảng chuyên ngành giúp sinh viên củng cô và nâng cao kiến thức của mình.Kế toán là việc thu thập, xử lý, kiểm tra, phân tích và cung cấp thông tin kinh tế tài chính dưới hình thức giá trị, hiện vật và thời gian lao động.

 6. Bài giảng tham khảo kế toán quản trị

  doc 181p 568 327

  Tổ chức là một nhóm người cùng liên kết với nhau để thực hiện một số mục tiêu nhất định. Tổ chức thường tồn tại dưới những hình thức: - Tổ chức với mục tiêu lợi nhuận - Tổ chức với mục tiêu phục vụ do tư nhân kiểm soát - Tổ chức với mục tiêu phục vụ do Nhà nước kiểm soát Dù dưới hình thức nào, tổ chức cũng cần các thông tin kế toán để tồn tại và phát triển. Thông tin kế toán ảnh hưởng đến mức độ đạt được mục tiêu đề ra của tổ chức....

 7. Kế toán quản trị - TS Đào Thị Thu Giang

  ppt 33p 291 82

  Nhận thức được vai trò và chức năng của KTQT trong hoạt động của DN; Nắm được những thuật ngữ và khái niệm cơ bản dùng trong KTQT; Có khả năng ứng dụng những công cụ và kỹ năng KTQT để phân tích các tình huống KD; ra các quyết định KD.

 8. Giáo trình Kế toán quản trị - PGS.TS Phạm Văn Được

  pdf 448p 767 425

  Sau khi tham khảo sách này độc giả nắm được tổng quan về kế toán quản trị, cách phân tích mối quan hệ chi phí – khối lượng – lợi nhuận (CVP) và phân tích biến động của các chỉ số tài chính trong doanh nghiệp. Cung cấp nghững kiến thức hữu ích cho các nhà quản trị tổ chức, các kế toán viên, sinh viên và tất cả những ai quâm tâm đến kế toán quản trị.

 9. Giáo trình kế toán quản trị - TS. Nguyến Thị Minh Tâm

  pdf 313p 1704 1409

  Kế toán là một bộ phận cấu thành quan trọng của hệ thống công cụ quản lý kinh tế tài chính đối với mỗi quốc gia. Kế toán có vai trò tích cực trong việc quản lý vốn và tài sản; điều hành và kiểm soát các hoạt động kinh tế, tài chính, cung cấp một hệ thống thông tin cần thiết cho việc ra các quyết định kinh tế.

 10. Giáo trình Kế toán quản trị - Trần Nhật Thiện

  pdf 117p 345 171

  Tài liệu gồm các chương chính: Những vấn đề chung về kế toán quản trị; Chi phí và phân loại chi phí; Phân tích mối quan hệ chi phí - khối lượng - lợi nhuận; Dự toán ngân sách; Phân tích biến động chi phí; Định giá sản phẩm; Thông tin thích hợp cho việc ra quyết định. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

 11. Giáo trình Kế toán quản trị - Trần Nhật Thiện

  pdf 117p 250 110

  Giáo trình Kế toán quản trị do Trần Nhật Thiện biên soạn được biên soạn nhằm cung cấp cho sinh viên ngành Quản trị kinh doanh một tài liệu phục vụ cho quá trình học tập và nghiên cứu. Kết cấu giáo trình gồm 7 chương, trình bày những vấn đề chung về kế toán quản trị, chi phí và phân loại chi phí, phân tích mối quan hệ chi phí - khối lượng - lợi nhuận và các nội dung khác. Mời bạn đọc tham khảo.

Đồng bộ tài khoản