intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tuyển chọn 11 tài liệu đặc sắc nhất về kế toán quốc tế (Kế toán Mỹ)

Chia sẻ: Nguyễn Nguyên Nguyễn | Ngày: | 17 tài liệu

793
lượt xem
26
download

Đây là 17 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/17

Tuyển chọn 11 tài liệu đặc sắc nhất về kế toán quốc tế (Kế toán Mỹ)
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Theo AAA (American Accounting Association – Hiệp hội kế toán Mỹ) : “Kế toán là quá trình nhận biết, đo lường và truyền đạt thông tin kinh tế cho phép người sử dụng thông tin đánh giá và đưa ra quyết định kinh doanh”. Tài liệu này giúp các bạn nắm được nội dung và kiến thức về kế toán Mỹ. Mời các bạn cùng tham khảo.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển chọn 11 tài liệu đặc sắc nhất về kế toán quốc tế (Kế toán Mỹ)

 1. Mức độ hài hòa giữa chuẩn mực kế toán Việt Nam và chuẩn mực kế toán Quốc tế - Phạm Hoài Hương - Trường ĐH Kinh tế

  pdf 10p 669 200

  Tham khảo bài viết "Mức độ hài hòa giữa chuẩn mực kế toán Việt Nam và chuẩn mực kế toán Quốc tế của Phạm Hoài Hương", bài viết này nhằm xác định mức độ hài hòa giữa chuẩn mực kế toán Việt Nam (VAS) và chuẩn mực kế toán quốc tế(IAS/IFRS), có liên quan đến 10 chuẩn mực kế toán chủ yếu có ảnh hưởng quan trọng đến báo cáo tài chính.

 2. Các chuẩn mực kế toán quốc tế

  pdf 176p 1149 635

  Phản ứng lại cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 1998, một số tổ chức quốc tế trong đó có cả Ngân hàng Thế giới và Qũy tiền tệ Quốc tế đã đưa ra sáng kiến cộng tác nhằm củng cố cơ cấu tài chính toàn cầu.

 3. Kế toán quốc tế - kế toán Mỹ

  ppt 194p 844 396

  Theo hiệp hội kế toán Mỹ thì kế toán là quá trình nhận biết, đo lường và truyền đạt các thông tin kinh tế. Đây là tài liệu khái quát về kế toán Mỹ giúp bạn nắm được nội dung và tìm hiểu chuyên sâu hơn về kế toán. Mời các bạn tham khảo

 4. So sánh chuẩn mực kế toán Việt Nam (VAS) và chuẩn mực kế toán quốc tế (IAS)

  doc 36p 4570 1977

  Tài liệu "So sánh chuẩn mực kế toán Việt Nam (VAS) và chuẩn mực kế toán quốc tế (IAS)" gồm 3 nội dung chính: một số khái niệm cơ bản, bảng so sánh danh mục chuẩn mực kế toán việt nam (VAS) và chuẩn mực kế toán quốc tế(IAS/IFRS), bảng so sánh sự khác biệt về nội dung giữa vas và IAS/IFRS. Cùng tham khảo nhé.

 5. Bài giảng kế toán Mỹ (Đối chiếu kế toán Việt Nam) - Phan Đức Dũng

  pdf 73p 356 107

  Tài liệu tham khảo này sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn các giao dịch kinh doanh phát sinh để có thể hiểu các thông tin kế toán được tạo ra bằng cách nào và những người ra quyết định sử dụng các thông tin này trong việc ra quyết định.

 6. Thông tư số 210/2009/TT-BTC

  doc 15p 339 122

  Thông tư số 210/2009/TT-BTC do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành về việc hướng dẫn áp dụng chuẩn mực kế toán quốc tế về trình bày báo cáo tài chính và thuyết minh thông tin đối với công cụ tài chính và được áp dụng cho tất cả các đơn vị thuộc mọi lĩnh vực, mọi thành phần kinh tế tại Việt Nam có các giao dịch liên quan đến công cụ tài chính.

 7. Kế toán quốc tế

  pdf 142p 364 120

  Xu hướng toàn cầu hóa nền kinh tế và vai trò của thông tin kế toán. Với xu hướng toàn cầu hóa hiện nay, hàng loạt các nhân tố quốc tế nảy sinh tác động tới sự thay đổi kế toán. Để hiểu rõ hơn mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

 8. Kế toán Mỹ đối chiếu kế toán Việt Nam - Trường ĐH Tôn Đức Thắng

  pdf 33p 511 200

  Tài liệu tham khảo dành cho giáo viên, sinh viên chuyên ngành kế toán giúp sinh viên củng cố và nâng cao kiến thức của mình trong môn học kế toán Mỹ đối chiếu với kế toán Việt Nam. Mời các bạn tham khảo

 9. Tài liệu hướng dẫn môn học kế toán quốc tế ( Kế toán Mỹ) - Trường ĐH Trà Vinh

  doc 58p 479 102

  Kế toán Mỹ: Kế toán viên được tự do mở hệ thống tài khoản kế toán riêng cho doanh nghiệp mình miễn sao phù hợp với tình hình kinh tế thực tế phát sinh tại doanh nghiệp. Tài liệu tham khảo dưới đây giúp sinh viên khái quát được nội dung và kiến thức môn kế toán Mỹ. Mời các bạn tham khảo

 10. So sánh các chuẩn mực kế toán Việt Nam và kế toán quốc tế

  pdf 12p 358 126

  Hệ thống kế toán và chuẩn mực quốc tế về kế toán (IASs/IFRSs) được soạn thảo bởi Hội đồng chuẩn mực kế toán quốc tế (IASB). Để tìm hiểu kỹ hơn mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

 11. Nguyên lý kế toán Mỹ cơ bản

  pdf 312p 676 239

  Nội dung tài liệu đề cập đến những vấn đề chủ yếu sau: Tổng quan về kế toán, báo cáo kế toán, quá trình thu thập ghi chép số liệu, đo lường thu thập DN, bảng tính nháp và quá trình khóa sổ tài khoản, kế toán ở các công ty thương mại và hệ thống kiểm soát nội bộ.

 12. CHƯƠNG 3: THỊ TRƯỜNG NGOẠI HỐI

  pdf 12p 1759 575

  Nhằm cung cấp các kiến thức cơ bản về thị trường ngoại hối: Khái niệm, đặc điểm, các thành phần tham gia vào thị trường. Vai trò của thị trường ngoại hối . Các nghiệp vụ cơ bản trên thị trường ngoại hối. Nghiệp vụ giao ngay + Nghiệp vụ kỳ hạn + Nghiệp vụ tương lai + Nghiệp vụ quyền chọn

 13. Thuyết trình Bài thảo luận Thị trường ngoại hối

  ppt 25p 1000 456

  "Thuyết trình Bài thảo luận Thị trường ngoại hối" có kết cấu gồm 2 chương. Chương 1 giới thiệu Tổng quanvề thị trường ngoại hối. Chương 2 trình bày Thực trạng Forex Việt Nam. Cùng tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết nhé.

 14. THỊ TRƯỜNG NGOẠI HỐI

  pdf 27p 848 289

  THỊ TRƯỜNG NGOẠI HỐI Nội dung Một số khái niệm Các đặc điểm Đối tượng tham gia thị trường ngoại hối Hàng hóa trên thị trường ngoại hối Rủi ro và phòng tránh trên thị trường ngoại hối Khái niệm trị trường hối đoái 3 Các khái niệm

 15. Tài liệu Nghiệp vụ quản lý ngoại hối

  doc 15p 656 256

  Nội dung tài liệu "Nghiệp vụ quản lý ngoại hối" nhằm giúp các bạn nắm vững các kiến thức về ngoại hối, quản lý ngoại hối, chính sách quản lý ngoại hối, nghiệp vụ quản lý ngoại hối của NHTW. Tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết.

 16. Tài liệu Thị trường ngoại hối

  doc 34p 698 260

  Tài liệu Thị trường ngoại hối sẽ giúp bạn nắm bắt các kiến thức về: Thị trường ngoại hối, mua bán giao ngay trên thị trường ngoại hối liên ngân hàng, thực trạng thị trường tiền tệ liên ngân hàng Việt Nam,... Cùng tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết.

 17. Nghiệp vụ quản lý ngoại hối

  ppt 27p 567 229

  Quản lý ngoại hối là nhiệm vụ quan trọng mà bất kỳ một chính phủ nào cũng phải thực hiện vì sự vận động của ngoại hối (ra-vào) làm ảnh hưởng đến dự trữ quốc tế của quốc gia đó. Do đó, quản lý ngoại hối là yêu cầu bắt buộc khi điều hành hoạt động kinh tế -xã hội của một chính phủ.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2