Tuyển chọn các giáo trình, bài giảng vi xử lý dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành tham khảo

Chia sẻ: Huỳnh Thị đê | Ngày: | 10 tài liệu

0
700
lượt xem
60
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Tuyển chọn các giáo trình, bài giảng vi xử lý dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành tham khảo
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Vi xử lý là một linh kiện điện tử máy tính được chế tạo từ các tranzito thu nhỏ tích hợp lên trên một vi mạch tích hợp đơn. Bộ sưu tập tổng hợp các giáo trình bài giảng môn vi xử lý dành cho các bạn có thêm nhiều tài liệu tham khảo và nghiên cứu về vi xử lý hơn.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển chọn các giáo trình, bài giảng vi xử lý dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành tham khảo

 1. Bài giảng môn học vi xử lý - Trần Thiên Thanh

  pdf 61p 574 367

  Việc tích hợp thêm các ngoại vi vào trong cùng một IC với CPU tạo ra nhiều lợi ích như làm giảm thiểu các ghép nối bên ngoài, giảm thiểu số lượng linh kiện điện tử phụ, giảm chi phí cho thiết kế hệ thống, đơn giản hóa việc thiết kế, nâng cao hiệu suất và tính linh hoạt. Trong tài liệu này, ranh giới giữa hai khái niệm “vi xử lý” và “vi điều khiển”..

 2. Giáo trình Vi xử lý - ThS. Phạm Hùng Kim Khánh

  pdf 201p 479 236

  Giáo trình Vi xử lý được biên soạn nhằm cung cấp cho sinh viên kiến thức cơ bản về vi xử lý, cấu trúc của một hệ vi xử lý cũng như cách thức lập trình điều khiển thiết bị dựa cơ sở trên Vi xử lý 8086/8088. Bố cục giáo trình gồm 4 chương dựa theo đề cương môn học Kỹ thuật Vi xử lý dành cho sinh viên ngành Điện tử viễn thông. Mời các bạ tham khảo.

 3. Đề cương chi tiết môn học kỹ thuật vi xử lý - ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật Nam Định

  doc 114p 672 447

  Ngày nay xu hướng số hoá mọi dạng tín hiệu càng được khẳng định rõ nét trong nhiều lĩnh vực: Điện tử, tin học, viễn thông, công nghệ thông tin, kỹ thuật điều khiển tự động ... vì tín hiệu số có cấu trúc đơn giản, dễ tính toán, xử lý và gia công ... Việc xử lý, tính toán, điều khiển được thực hiện chủ yếu trên các máy tính PC (Hay hệ vi xử lý nói chung).

 4. Giáo trình Vi xử lý và cấu trúc máy tính - Ngô Diên Tập (chủ biên)

  pdf 182p 661 354

  Giáo trình Vi xử lý và cấu trúc máy tính do Ngô Diên Tập (chủ biên) biên soạn dành cho sinh viên chuyên ngành Điện tử viễn thông và Tự động hóa. Nội dung cuốn sách đề cập đến những khái niệm cơ bản về vi xử lý. Một số khái niệm quan trọng mới, quan trọng đã được phát triển, những các khái niệm cơ bản, đại cương hầy như vẫn được giữ nguyên và được trình bày một cách tinh tế hơn, cô đọng hơn để nội dung trở nên dễ hiểu, dễ tiếp thu, có tính sư phạm và nhấn mạnh những khái niệm quan trọng.

 5. Bài giảng Kỹ Thuật Vi Xử Lý - Phạm Hoàng Duy

  pdf 136p 342 163

  Tham khảo sách 'bài giảng kỹ thuật vi xử lý - phạm hoàng duy', kỹ thuật - công nghệ, kĩ thuật viễn thông phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 6. Bài giảng Vi xử lý – Vi điều khiển : Ths Nguyễn Tuấn Linh

  pdf 222p 632 232

  Sau khi học xong học phần sinh viên phải nắm được cấu trúc phần cứng của các bộ vi xử lý – vi điều khiển tiêu biểu: x86, 8051; Tổ chức bộ nhớ, tập lệnh, chế độ địa chỉ và lập trình cho chúng; Biết cách ghép nối với bộ nhớ và thiết bị ngoại vi; Biết khai thác khả năng ngắt và định thời. Có khả năng thiết kế và xây dựng modul

 7. Giáo trình Vi xử lý - Vi điều khiển - ĐH Sao Đỏ

  pdf 109p 541 250

  Vi xử lý (viết tắt là μP hay uP), đôi khi còn được gọi là bộ vi xử lý, là một linh kiện điện tử được chế tạo từ các tranzito thu nhỏ tích hợp lên trên một vi mạch tích hợp hơn. Khối xử lý trung tâm (CPU) là một bộ vi xử lý được nhiều người biết đến nhưng ngoài ra nhiều thành phần khác trong máy tính cũng có bộ vi xử lý riêng của nó, ví dụ trên card màn hình (video card) chúng ta cũng có một bộ vi xử...

 8. Ebook Vi xử lý 8051

  pdf 199p 1248 441

  Ebook Vi xử lý 8051 gồm 15 chương trình bày các nội dung sau: các bộ vi điều khiển 8051, lập trình hợp ngữ 8051, các lệnh nhảy, vòng lặp, lệnh gọi, lập trình cho cổng vào - ra I/O, các chế độ độ đánh địa chỉ của 8051,... Cùng tham khảo nhé.

 9. Giáo trình Kỹ thuật vi xử lý

  pdf 102p 454 196

  Tham khảo tài liệu 'giáo trình kỹ thuật kỹ thuật vi xử lý', kỹ thuật - công nghệ, điện - điện tử phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Đồng bộ tài khoản