Tuyển chọn các luận văn và tài liệu về bộ nhớ trong của máy tính

Chia sẻ: Lê Thị Chị | Ngày: | 12 tài liệu

0
374
lượt xem
9
download

Đây là 12 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/12

Tuyển chọn các luận văn và tài liệu về bộ nhớ trong của máy tính
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ nhớ trong được hiểu là các loại bộ nhớ nằm nội bộ bên trong thùng máy.Các bạn nên biết thêm về bộ nhớ của máy tính để bảo quản máy tính của mình và có thêm kinh nghiệm về máy tính với bộ sưu tập này hy vọng các bạn sẽ hài lòng.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển chọn các luận văn và tài liệu về bộ nhớ trong của máy tính

 1. Luận văn: Quản Lý Bộ Nhớ Trong Hệ Điều Hành Windows

  pdf 21p 157 27

  Chúng ta thấy rằng CPU có thể được dùng chung bởi nhiều process.Do kết quả định thời CPU, chúng ta có thể cải tiến hiệu suất của CPU lẫn tốc độ đáp ứng của người dùng.Để thực hiện việc làm tăng hiệu quả này chúng ta phải lưu giữ vài quá trình trong bộ nhớ; tức là chúng ta phải dùng bộ nhớ dùng chung.

 2. Đồ án hệ điều hành: Xây dựng chương trình Quản lý CPU và RAM của Windows

  pdf 38p 172 42

  Tham khảo luận văn - đề án 'tiểu luận: xây dựng chương trình quản lý cpu và ram của windows', luận văn - báo cáo phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 3. Đồ án: thiết kế khóa số dùng ram ngoài

  doc 63p 128 46

  Port 0 là port xuất nhập 8bit 2 chiều. Port được định hình làm bus địa chỉ (byte thấp) và làm bú dữ liệu đa hợp trong khi truy xuất bộ nhớ dữ liệu ngoài và bộ nhớ chương trình ngoài. Port 0 nhân các byte mã trong khi lập trình cho Flash và xuất các byte mã trong khi kiểm tra chương trình.

 4. Tiểu luận: Các nguyên tắc sáng tạo được sử dụng trong quá trình phát triển của bộ nhớ ram

  pdf 16p 46 6

  Ngày nay, máy tính đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của con người. Máy tính càng ngày càng đi vào cuộc sống, công việc, giải trí, học hành… Nếu một ngày không được sử dụng máy tính, chắc hẳn các bạn sẽ cảm thấy được sự thiếu vắng, cảm giác bị gò bó. Đối với một số người đó là một cơn ác mộng khi công việc, gặp bạn bè, học hành… đều nằm trên máy tính.

 5. Bài Thảo Luận Bộ môn kiến trúc máy tính : Tìm hiểu về bộ nhớ ảo

  ppt 31p 400 133

  Bộ nhớ ảo Là một vùng không gian lưu trữ gần giống như bộ nhớ trong (RAM) . Nhưng lại được đặt trên đĩa cứng và khoảng không gian này được đặt cố định (Không thể thay đổi địa chỉ ô nhớ trên HĐH , vì bộ nhớ ảo được cố định trên đĩa cứng nên việc truy xuất các thông tin trong bộ nhớ ảo sẽ được thực hiện nhanh hơn việc đọc thông tin trên đĩa cứng thông thường)

 6. Bài thuyết trình : Tìm hiểu về bộ nhớ ảo

  ppt 23p 576 218

  Bộ nhớ ảo (Virtual memory) : đó là một vùng không gian lưu trữ gần giống như bộ nhớ trong (RAM) nhưng lại được đặt trên đĩa cứng và khoản không gian này được cố định (không thể thay đổi địa chỉ vật lý của các ô nhớ trên HDD).

 7. 10 phút học máy tính mỗi ngày: Bộ nhớ và ổ đĩa DVD

  pdf 80p 252 103

  Tham khảo sách '10 phút học máy tính mỗi ngày: bộ nhớ và ổ đĩa dvd', công nghệ thông tin, phần cứng phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 8. Quản lý bộ nhớ trong hệ điều hành windows - Lương Ngọc Khánh

  ppt 43p 277 60

  Địa chỉ luận lý (Vitrual Adress) - là tất cả các địa chỉ do bộ xử lý tạo ra tạo nên không gian địa chỉ luận lý. Địa chỉ vật lý:(Real Adress) - là địa chỉ thực tế mà trình quản lý bộ nhớ thao tác tạo nên không gian địa chỉ vật lý Paging and Page file: Paging là kỹ thuật phân trang dùng trong bộ nhớ ảo. Page file lưu trữ các dữ liệu khi bộ nhớ vật lý không đủ chỗ chứa.

 9. Ebook Cẩm nang sửa chữa ổ đĩa và bộ nhớ - NXB Thống Kê

  pdf 553p 124 70

  "Ebook Cẩm nang sửa chữa ổ đĩa và bộ nhớ" chứa đựng những lời khuyên thực tiễn giúp giải quyết nhanh vấn đề trên PC. Tài liệu giúp các ban nắm được thông tin về những công nghệ bộ nhớ tân tiến nhất cũng như kỹ thuật chọn lựa, cài đặt, tối ưu hóa và xử lý sự cố trên mọi hệ thống máy tính PC.

 10. Kiến trúc máy tính: Bộ nhớ và các thiết bị lưu trữ - Nguyễn Ngọc Hóa

  pdf 86p 220 105

  Bộ nhớ: thiết bị có thể bảo quản và khôi phục một thông tin - Từ nhớ: tập bits có thể được đọc hay ghi đồng thời - Các kiểu vật liệu nhớ: - Bán dẫn – semiconductor (register, cache, bộ nhớ chính, …) - Từ - mangnetic (đĩa mềm, đĩa cứng, …) - Optic (CD-ROM, DVD-ROM)

 11. Ram - Bộ nhớ

  ppt 16p 240 132

  RAM là gì? RAM có chức năng như thế nào đối với máy tính? RAM hoạt động như thế nào? Có bao nhiêu thế hệ RAM cho đến nay Pân loại RAM Lỗi RAM thường gặp khắc phục lỗi RAM

 12. Bài giảng: Hệ thống số chủ đề Tìm hiểu về DRAM

  pdf 42p 185 76

  Nội dung: Giới thiệu về DRAM, Phân loại bộ nhớ, Cấu tạo và nguyên lý hoạt động, Chức năng các khối, Cấu tạo và hoạt động của tế bào nhớ, Tổng kết.Tìm hiểu và khắc phục các sự cố về RAM Bạn đã biết một số "chứng bệnh" thường gặp của RAM máy tính? Bất cứ sự cố hư hỏng nào liên quan đến RAM đều dẫn đến hậu quả là máy làm...

Đồng bộ tài khoản