Tuyển chọn giáo trình và bài giảng môn lập trình Windows dành cho các bạn tham khảo

Chia sẻ: Trần Thị Em | Ngày: | 10 tài liệu

1
977
lượt xem
37
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Tuyển chọn giáo trình và bài giảng môn lập trình Windows dành cho các bạn tham khảo
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ sưu tập này tổng hợp các giáo trình và bài giảng môn lập trình windows giúp các bạn tổng hợp các kiến thức ,sự phổ biến về windowns và nền tảng phần cứng Intel dẫn đến sự cần thiết phải có những hiểu biết sâu về chúng,đặc biệt là các lập trình viên,chúc các bạn thành công.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển chọn giáo trình và bài giảng môn lập trình Windows dành cho các bạn tham khảo

 1. Giáo trình Lập trình Windows - Trần Minh Thái

  pdf 69p 224 100

  Cơ chế quản lý chương trình và xử lý thông điệp trên MS Windows, Lập trình giao diện đồ họa - người dùng (GUI),Cơ chế giao tiếp thiết bị đồ họa (GDI), Cơ chế quản lý bộ nhớ, tập tin.Môn học này trình bày phương pháp lập trình API trên Windows 32 và kỹ thuật lập trình MFC với ngôn ngữ minh họa là Visual C++ 6.0.

 2. Giáo trình môn học lập trình windows với VC/MFC

  pdf 272p 534 263

  Các sách tiếng Việt về Visual C++ /lập trình Windows (của SAMIS, của nhóm tác giả ELICOM, hay của các tác giả khác) o Sách tiếng Anh: Beginning Visual C++ 6 Professional Visual C++ 6 (của nhà xuất bản WROX) o Các eBook tiếng Anh về Visual C++ hay lập trình Windows như: Programming Microsoft C++, 5th Edition eBook (của Microsoft Press)

 3. Bài giảng Lập trình Windows Form

  ppt 130p 775 333

  Tạo ra các ứng dụng chạy trên máy để bàn có cài đặt.NET Framework 2.0, sử dụng không gian System.Windows.Forms, thiết kế giao diệ trực quan sử dụng Visual Studio 2005 IDE Mục tiêu : hiểu được cách thiết kế và lập trình Windows Form. Tập tin Program.cs: chọn tập tin khởi động đầu tiên.

 4. Lập trình Window với C#.net - Phương Lan

  pdf 618p 4233 2490

  Hướng dẫn lập trình trong hệ điều hành window với ngôn ngữ lập trình C#. Thư viện MFC của Microsoft bao gồm các lớp cơ bản, cài đặt bằng ngôn ngữ C++, hỗ trợ việc lập trình trong môi trường windows. Từ các lớp này, MFC xác lập nền tảng hình thành ứng dụng của...

 5. Bài giảng lập trình C trên win - Lương Văn Vân

  ppt 87p 241 90

  Ngôn ngữ lập trình là hệ thống hữu hạn các ký hiệu, quy ước về ngữ pháp dùng để xây dựng các chương trình. Hướng dẫn máy tính giải một bài toán hay một yêu cầu đặt ra. Microsoft Foundation Class: Tập hợp các lớp định nghĩa sẵn. Biểu diễn cách tiếp cận hướng đối tượng đến lập trình Windows và gói các Windows API.

 6. Ebook Lập trình Windows bằng Visual C++ - NXB Giáo dục

  pdf 445p 334 176

  Lập trình Windows bằng Visual C++ có nội dung giúp người học nắm được các bước cơ bản trong xây dựng chương trình ứng dụng bằng MFC, nguyên lý hoạt động của các thành tố chương trình trong môi trường Windows qua 13 chương. Trong đó chương đầu của cuốn sách trình bày tổng quan về thư viện lớp và cấu trúc của chương trình MFC, chương 2 - chương 8 hướng dẫn sử dụng thư viện MFC vào việc xây dựng các thành phần cơ bản cho ứng dụng Windows, chương 9 trình bày các bước kết nối và tương tác với CSDL, chương 10 và chương 11 giới thiệu một trong các khía cạnh quan trọng nhất của việc phát triển phần mềm, chương 12 hướng dẫn người học xây dựng các ứng dụng trên Internet, chương 13 hướng dẫn người học phương pháp lập trình trực quan của Visual C++ 5.0.

 7. Bài giảng môn lập trình Windows 3 (C#) - Trương Bá Thái

  pdf 140p 502 216

  Tài liệu tham khảo Bài giảng môn lập trình Windows 3, ngôn ngữ lập trình C+. Tài liệu " Lập trinh Windows bằng Visual C++ " không tập trung vào hướng dẫn giao diện Visual C, mà giới thiệu các bước xây dựng chương trình ứng dụng MFC kỹ càng hơn. Đồng thời nguyên lý hoạt...

 8. Bài giảng Lập trình Windows - ĐH Hàng Hải

  pdf 96p 121 36

  Bài giảng Lập trình Windows sau đây cung cấp cho sinh viên kiến thức về phương pháp lập trình trực quan trên hệ điều hành Windows, cung cấp các kiến thức về truy cập và can thiệp vào các thành phần của hệ điều hành Windows. Tham khảo nội dung bài giảng để hiểu rõ thêm về các nội dung trên.

 9. Bài giảng Lập trình Windows Form - Nguyễn Văn Phong

  ppt 48p 551 202

  Bài giảng Lập trình Windows Form - Nguyễn Văn Phong giúp bạn nắm bắt các kiến thức: Graphical User Interface (GUI), Event Driven Programming, ứng dụng Windows Form dùng C#, khuôn mẫu của ứng dụng Windows Form chuẩn, cách tạo ứng dụng Windows Form trong VS 2005.

 10. Lập trình về Windows với MFC Microsoft Visual C++ 6.0 - Lê Ngọc Thạnh

  pdf 120p 199 81

  Chương trình máy tính là tập hợp các chỉ thị điều khiển hoạt động của máy, được bố trí theo một trình tự logic nhằm phối hợp thực hiện một công việc xác định. Các chỉ thị được thể hiện dưới dạng mã nguồn (source code) hay mã máy (machine code). Chương trình mã máy có thể thực hiện được trên máy có bộ lệnh tương thích, với chương trình mã nguồn thì phải sử dụng một ứng dụng chuyên dụng để chuyển sang mã máy trước khi thực hiện....

Đồng bộ tài khoản