intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tuyển chọn luận văn hay về lập kế hoạch kinh doanh

Chia sẻ: Le Ngoc | Ngày: | 10 tài liệu

809
lượt xem
39
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Tuyển chọn luận văn hay về lập kế hoạch kinh doanh
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tailieu.vn đã chọn lọc 10 luận văn về đề tài lập kế hoạch kinh doanh, cũng như cách tiến hành kế hoạch kinh doanh trong các lĩnh vực. Bộ tài liệu tham khảo này dành cho giảng viên và sinh viên chuyên ngành quản trị kinh doanh tham khảo để giảng dạy và các bạn sinh viên thực tập có một bài báo cáo tốt nghiệp hoàn chỉnh và tốt hơn.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển chọn luận văn hay về lập kế hoạch kinh doanh

 1. Tiểu luận: Lập dự án quán cafe Sinh viên

  doc 48p 14123 4740

  Khi quyết định kinh doanh ai cũng muốn biết mình ở vị trí nào so với đối thủ, cửa hàng của chúng tôi cũng thế, dựa vào khả năng cạnh tranh và khả năng phát huy thế mạnh của của doanh nghiệp. Dựa vào những thuận lợi sẳn có về địa điểm, nhân viên, khả năng giao tiếp tốt và chiến lược về giá chúng tôi sẽ tạo ra quan hệ tốt với các tầng lớp khách hàng

 2. Tiểu luận: Lập kế hoạch kinh doanh Quán Buz-Book coffee

  pdf 20p 381 88

  Thông thường để tìm kiếm những kiến thức, thông tin hiếm người ta thường vô các thư viện, nhà sách nhưng việc đọc sách ở thư viện, nhà sách cũng có nhiều điều bất lợi. Khi đọc sách ở những nơi này, bạn thực sự bị gò bó do bàn ghế chật chội, người lại quá đông, điều này ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến việc tiếp thu kiến thức

 3. Lập kế hoạch kinh doanh cho công ty Vinamilk

  doc 23p 4584 1359

  Năm 2009 đã khép lại với nhiều biến động trong nền kinh tế thế giới lẫn thị trường Việt Nam. Khởi đầu từ năm 2008 đến năm 2009, khủng hoảng tài chính tế thế giới đã ảnh hưởng tới nền kinh tế.

 4. Khóa luận tốt nghiệp: Lập kế hoạch kinh doanh cho Công ty phà An Giang

  pdf 51p 1668 548

  Khóa luận tốt nghiệp: Lập kế hoạch kinh doanh cho Công ty phà An Giang nhằm tìm hiểu những thuận lợi và những khó khăn hiện tại của công ty, tìm hiểu những điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội, đe doạ mà công ty đang đối mặt. Từ đó, đề xuất các giải pháp đối phó.

 5. Bài thu hoạch: Lập kế hoạch kinh doanh Công ty Cổ phần Hoàng Anh - Mêkong

  doc 22p 1650 488

  Bài thu hoạch: Lập kế hoạch kinh doanh Công ty Cổ phần Hoàng Anh - Mêkong trình bày về thực trạng hoạt động, phân tích kết quả kinh doanh, chiến lược - mục tiêu và kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp.

 6. Bài luận Lập kế hoạch kinh doanh dự án khu phức hợp Sài Gòn Savico

  pdf 57p 1582 312

  Bản kế hoạch kinh doanh bất động sản này được xây dựng nhằm định hướng cho dự án vào hoạt động trong 50 năm và cung cấp cho bản quản lý dự án triển khai công việc kinh doanh cụ thể. Dự án dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 01/2008 .

 7. Đề tài " Lập kế hoạch kinh doanh cho doanh nghiệp "

  doc 39p 512 167

  Khái niệm kế hoạch kinh doanh là một khái niệm không mới với hầu hết các doanh nghiệp. Tuy nhiên, các doanh nghiệp hiện nay còn gặp nhiều lúng túng khó khăn, chưa có một quy trình để phối hợp nguồn lực giữa các phòng ban, bộ phận trong doanh nghiệp.

 8. ĐỀ TÀI " LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH CHO CÔNG TY TNHH HUY NAM "

  pdf 86p 807 205

  Trong thời kỳ chuyển sang nền kinh tế thị trường, tình hình cạnh tranh ngày càng khốc liệt thì việc lập kế hoạch kinh doanh rất cần thiết cho các doanh nghiệp Việt Nam nói chung cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ nói riêng. Mặc dù các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã ý thức được tầm quan trọng của việc lập kế hoạch kinh doanh. Tuy nhiên, các doanh nghiệp này còn chưa chú trọng đến việc lập một kế hoạch hoàn chỉnh theo đúng nghĩa của nó để mang lại hiệu quả tối ưu mà thường đưa ra các kế hoạch sơ...

 9. Kế hoạch kinh doanh:Quán Cơm Quê Hương

  ppt 73p 648 183

  Cửa hàng có địa đi m số 235, đường Hồ Tung Mậu Quận Cầu Giấy. Đây là một địa điểm khá là thuận lợi, ở vị trí trung tâm, nơi có nhiều trường đại học, nhiều văn phòng và đông khu dân cư. Các món ăn của cửa hàng khá là mới mẻ, nhiều người chưa biết đến.

 10. Thuyết trình:Dự án mở quán cà phê

  ppt 49p 2752 975

  Chiến lược là chương trình hành động, kế hoạch hành động được thiết kế để đạt được một mục tiêu cụ thể, là tổ hợp các mục tiêu dài hạn và các biện pháp, các cách thức, con đường đạt đến các mục tiêu đó.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2