Tuyển tập 10 bài giảng hay nhất về hệ điều hành của máy tính

Chia sẻ: Trịnh Thi Xê | Ngày: | 10 tài liệu

0
670
lượt xem
30
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Tuyển tập 10 bài giảng hay nhất về hệ điều hành của máy tính
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tổng hợp các bài giảng hệ điều hành của những giảng viên có kinh nghiệm lâu năm của những trường nổi tiếng để giúp các bạn có thêm tài liệu trong quá trình học và củng cố thêm được nhiều kiến thức về hề điều hành.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển tập 10 bài giảng hay nhất về hệ điều hành của máy tính

 1. Bài giảng tóm tắt hệ điều hành - Đặng Thanh Hải

  pdf 73p 418 238

  Mục đích biên soạn giáo trình nhằm cung cấp cho sinh viên ngành Công Nghệ Thông Tin những kiến thức về hệ điều hành.Tuy có rất nhiều cố gắng trong công tác biên soạn nhưng chắc chắn rằng giáo trình này còn nhiều thiếu sót.

 2. Bài giảng: Nguyên lý Hệ điều hành - ĐH Bách Khoa Đà Nẵng

  pdf 138p 484 220

  Bài giảng nguyên lý hệ điều hành giúp các bạn nắm rõ các Khái niệm hệ điều hành, Chức năng của hệ điều hành. Vị trí của hệ điều hành. Các thành phần của hệ điều hành. Cấu trúc của hệ điều hành. Hệ điều hành (HĐH) là phần gắn bó trực tiếp với phần cứng và là môi trường cho các chương trình ứng dụng chạy trên nó.

 3. Bài giảng hệ điều hành - Nguyễn Đức Thuận

  pdf 200p 81 14

  Tham khảo bài thuyết trình 'bài giảng hệ điều hành', công nghệ thông tin, hệ điều hành phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả . Là HĐH đa nhiệm, có thể thực hiện nhiều trình ứng dụng song song cùng một lúc. Có thể lưu trữ tên tập tin dài đến 250 ký tự.

 4. Bài giảng: Hệ điều hành nâng cao - Trần Hạnh Nhi

  pdf 70p 201 69

  Tham khảo bài thuyết trình 'bài giảng: hệ điều hành nâng cao', công nghệ thông tin, hệ điều hành phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả tốt hơn,chúc các bạn thành công.

 5. Bài giảng hệ điều hành windows XP

  ppt 110p 181 74

  Khái niệm hệ điều hành: Là tập các chương trình cơ sở có nhiệm vụ điều khiển phần cứng máy tính.Làm nền tảng cho các chương trình ứng dụng. Tạo ra môi trường giao tiếp giữa người và máy.

 6. Tóm tắt bài giảng hệ điều hành

  pdf 236p 139 28

  Hệ điều hành là một chương trình quản lý phần cứng máy tính. Nó cung cấp nền tảng cho các chương trình ứng dụng và đóng vai trò trung gian giao tiếp giữa người dùng máy tính và phần cứng của máy tính đó.

 7. Hệ điều hành - Trường Đại Học Mở TP.HCM

  pdf 83p 120 33

  cài đặt hệ điều hành Windows XP trên máy ảo Hướng dẫn:1. Tạo máy ảoB1 : Khởi động phần mềm VMWare. Nhấn File \New \ Virtual Machine. Nhấn Next, chọn mục Typical, nhấn Next.B2 : chọn hệ điều hành cần cài đặt Windows XP Professional.

 8. Bài giảng môn học hệ điều hành

  pdf 157p 328 111

  Tham khảo bài thuyết trình 'hệ điều hành', công nghệ thông tin, Là HĐH đa nhiệm, có thể thực hiện nhiều trình ứng dụng song song cùng một lúc. Hệ điều hành phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả.

 9. Bài giảng: Nguyên lý hệ điều hành

  pdf 121p 698 315

  Hệ điều hành là một chương trình hay một hệ chương trình hoạt động giữa người sử dụng (user) và phần cứng của máy tính. Mục tiêu của hệ điều hành là cung cấp một môi trường để người sử dụng có thể thi hành các chương trình.

 10. Bài giảng hệ điều hành mã nguồn mở - ĐH Hàng Hải

  pdf 93p 572 363

  Tổng quan về Linux.Vấn đề bản quyền, Các thành phần tích hợp Hệ điều hành Linux , Một số đặc điểm chính của Linux Các thành phần cơ bản của Linux Nhân hệ thống (kernel). Sử dụng lệnh trong Linux,Dạng tổng quát của lệnh Linux. Các ký hiệu đại diện .

Đồng bộ tài khoản