Tuyển tập 11 Ebook hay nhất về ô nhiễm môi trường không khí

Chia sẻ: Le Huynh Vy | Ngày: | 11 tài liệu

0
654
lượt xem
30
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

Tuyển tập 11 Ebook hay nhất về ô nhiễm môi trường không khí
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các yếu tố gây ô nhiễm có nguồn gốc tự nhiên rất lớn nhưng phân bố tương đối đồng đều trên toàn thế giới, không tập trung trong một vùng. Bộ sưu tập là những tài liệu chọn lọc giúp ích cho sinh viên chuyên ngành tham khảo trong quá trình học tập.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển tập 11 Ebook hay nhất về ô nhiễm môi trường không khí

 1. Ebook Ô nhiễm không khí và xử lý khí thải: Tập 1 - GS.TS Trần Ngọc Chấn

  pdf 214p 1077 578

  Ebook Ô nhiễm không khí và xử lý khí thải: Tập 1 giới thiệu các phần chung về ô nhiễm không khí và lý thuyết tính toán chất ô nhiễm từ các nguồn điểm cao, nguồn gốc dạng điểm,... Cuốn sách dành cho các đối tượng bạn đọc khác nhau có quan tâm đến phòng chống và xử lý ô nhiễm môi trường không khí.

 2. Ebook Ô nhiễm không khí và xử lý khí thải: Tập 2 - GS.TS Trần Ngọc Chấn

  pdf 274p 698 347

  Tập 2 bộ sách "ô nhiễm không khí và xử lý khí thải" với chủ đề "Cơ học về bụi và phương pháp xử lý bụi" bao gồm 7 chương từ chương 5 đến chương 11. Nội dung chương 5 là những vấn đề cơ học chủ yêu của bụi - một loại vật liệu dạng hạt rời rạc với kích thước nhỏ cỡ micromet - dùng làm cơ sở để tính toán thiết kế các loại thiết bị lọc bụi khác nhau.

 3. Ebook Ô nhiễm không khí và xử lý khí thải: Tập 3 - GS.TS Trần Ngọc Chấn

  pdf 184p 656 345

  Tiếp nối tập 2, tập 3 cuốn sách "Ô nhiễm không khí và xử lý khí thải" với chủ đề "Lý thuyết tính toán và công nghệ xử lý khí độc hại" gồm 5 chương từ chương 12 đến chương 16 sẽ giới thiệu với các bạn đọc những nội dung chính về vấn đề tính toán và số liệu thống kê về lượng phát thải các loại khí độc hại trong công nghiệp và các nội dung khác.

 4. Giáo trình Kiểm soát ô nhiễm không khí - PGS. TS. Nguyễn Đinh Tuấn, ThS. Nguyễn Thanh Hùng

  pdf 257p 700 276

  Giáo trình "Kiểm soát ô nhiễm không khí" được biện soạn nhằm mục đích phục vụ cho đối tượng chính là sinh viên đại học, sinh viên cao học các ngành khoa học môi trường, quản lý môi trường và công nghệ môi trường. Sinh viên các chuyên ngành khác và các cán bộ khoa học kỹ thuật cũng có thể sử dụng giáo trình này như một tài liệu tham khảo phục vụ công tác nghiên cứu hoặc thiết kế các công trình xử lý khí thải. Giáo trình trình bày một cách khá đầy đủ các nội dung liên quan đến kiểm soát ô nhiễm không khí như ngăn ngừa ô nhiễm từ nguồn phát sinh, hệ thống thu gom và vận chuyển khí thải, các kỹ thuật và thiết bị xử lý khí thải. Mời bạn tham khảo.

 5. Ebook Công nghệ xử lý chất thải khí - PGS. TSKH. Nguyễn Xuân Nguyên

  pdf 239p 316 187

  Cuốn sách này là một trong những tài liệu dùng để tham khảo cho các cán bộ khoa học, cán bộ giảng dạy và sinh viên, đặc biệt dành cho các cán bộ thuộc lĩnh vực khí thải và vệ sinh môi trường, cung cấp kiến thức chung về bảo vệ môi trường khí, các nguồn ô nhiễm không khí, sự phát thải các ngành trong công nghiệp,...

 6. Giáo trình Ô nhễm không khí - PGS.TS. Đinh Xuân Thắng

  pdf 325p 270 139

  Mời các bạn tham khảo Giáo trình Ô nhễm không khí do PGS.TS. Đinh Xuân Thắng để nắm bắt những kiến thức về nguồn gốc ô nhiễm môi trường không khí, tác hại của ô nhiễm không khí, các quá trình biến đổi, khuếch tán chất ô nhiễm trong khí quyển và kiểm soát các nguồn thải.

 7. Bài giảng môn học: Kiểm soát ô nhiễm không khí - ĐH Bách Khoa Tp. HCM

  doc 58p 149 39

  Khối lượng của khí quyển vào khoảng 5x10 15 tấn, trong đó 99% nằm ở lớp dưới 30 km so với mặt đất do sức hút của lực trái đất. Bầu khí quyển thực sự không có gi ới hạn, tuy nhiên so với chiều dày của Trái Đất (đường kính Trái Đất khoảng 6500 km) thì nó lại như 1 lớp da rất mỏng bao quanh quả đất.

 8. Giáo trình: Ô nhiễm môi trường

  pdf 76p 680 194

  Các định nghĩa về môi trường: Định nghĩa khái quát và phổ biến trên thế giới: “MT của một vật thể hoặc một sự kiện là tổng hợp các điều kiện bên ngoài có liên quan đến vậy thể và sự kiện đó”. Bất cứ một vật thể nào hay sự kiện nào cũng tồn tại và diễn biến trong một MT nhất định, vì thế khi nói đến MT tức nói đến một vật thể,...

 9. Bài giảng: Kiểm soát ô nhiễm môi trường không khí - ThS Phan Tuấn Triều

  doc 62p 730 359

  Môi trường sống của con người là tổng hợp các yếu tố vật lý hóa học, kinh tế, xã hội bao quanh có ảnh hưởng tới sự sống và phát triển của từng cá nhân và của từng cộng đồng. Môi trường sống của loài người là tất cả những gì có và đang diễn ra trong vũ trụ và thái dương hệ.

 10. Bộ môn sức khỏe môi trường - Module 3. Ô nhiễm môi trường không khí

  pdf 33p 555 193

  Sau khi học xong bài này, học viên có khả năng: 1. Trình bày được những khái niệm cơ bản về ô nhiễm không khí 2. Liệt kê được các nguồn, thành phần của các chất ô nhiễm quan trọng và nêu được những ảnh hưởng đến sức khoẻ của những chất ô nhiễm này 3. Mô tả một số biện pháp kiểm soát ô nhiễm không khí quan trọng...

 11. Bài giảng: Ô nhiễm môi trường không khí - Ths. Trần Minh Hải

  pdf 28p 1783 621

  Ô nhiễm không khí: Là sự có mặt của các chất trong khí quyển sinh ra từ hoạt động của con người hoặc các quá trình tự nhiên với nồng độ đủ lớn và thời gian đủ lâu sẽ ảnh hưởng đến sự thoải mái, dễ chịu, sức khỏe, lợi ích của con người và môi trường.

Đồng bộ tài khoản