Tuyển tập 11 Ebook Toán giải tích hay của các NXB nổi tiếng

Chia sẻ: Nguyễn Thị Bé | Ngày: | 11 tài liệu

0
981
lượt xem
56
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

Tuyển tập 11 Ebook Toán giải tích hay của các NXB nổi tiếng
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tuyển chọn những sách, giáo trình hay nhất môn toán về giải tích dành cho các bạn sinh viên có tài liệu tham khảo. Nhằm cung cấp thêm cho các bạn những kiến thức cơ bản nhất về giải tích chúng tôi xin giới thiệu đến bộ sưu tập này.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển tập 11 Ebook Toán giải tích hay của các NXB nổi tiếng

 1. Giáo trình Giải tích 1 - Tạ Lê Lợi (chủ biên)

  pdf 114p 169 69

  Giáo trình này trình bày các kiến thức cơ bản nhất của giải tích hàm. Chương I trình bày các kiến thức cơ bản về không gian mêtric. Các chương II và III trình bày ngắn gọn về không gian định chuẩn, không gian Banach và lý thuyết toán tử tuyến tính liên tục. Chương IV trình bày các nguyên lý cơ bản của giải tích hàm. Chương V trình bày về tôpô yếu, toán tử liên hợp và toán tử compăc. Cuối cùng chương VI trình bày lý thuyết không gian Hilbert và các toán tử tuyến tính liên.

 2. Giáo trình giải tích 2 - Tạ Lê Lợi

  pdf 0p 518 170

  Đây là giáo trình Giải tích 2 dành cho sinh viên ngành Toán hay ngành Toán Tin. Nội dung đề cập đến một số khái niệm cơ bản nhất về dãy và chuỗi hàm, không gian Rn , tính liên tục, đạo hàm và tích phân Riemann của hàm nhiều biến thực. Để đọc được giáo trình này sinh viên cần có kiến thức căn bản của Giải tích 1 (phép tính vi tích phân hàm thực một biến thực) và Đại số tuyến tính (e.g. ánh xạ tuyến tính, ma trận, ..). Giáo trình được trình bày theo lối...

 3. Giáo trình Toán giải tích tập 3 - NXB Giáo dục

  pdf 595p 196 102

  Giáo trình Giải tích 3 dành cho sinh viên ngành Toán hay ngành Toán Tin. Nội dung đề cập đến một số khái niệm cơ bản nhất về dãy và chuỗi hàm, không gian Rn , tính liên tục, đạo hàm và tích phân Riemann của hàm nhiều biến thực. Để đọc được giáo trình này sinh viên cần có kiến thức căn bản của Giải tích 1 (phép tính vi tích phân hàm thực một biến thực) và Đại số tuyến tính (e.g. ánh xạ tuyến tính, ma trận, ..)....

 4. Giáo trình Toán giải tích tập 4 - Nxb. Giáo dục

  pdf 614p 1319 642

  Giáo trình Toán giải tích tập 4 này với nhiều bài tập có lời giải, đa dạng, bao quát mọi khía cạnh của lý thuyết. Nội dung giáo trình trình bày các nội dung về dãy và chuỗi ánh xạ, chuỗi lũy thừa, chuỗi Fourier, phương trình vi phân, hàm nhiều biến thực và các nội dung khác. Mời các bạn cùng tham khảo.

 5. Bài giảng giải tích 3 - PGS.TS. Nguyễn Xuân Thảo

  pdf 91p 497 201

  Với mục đích ghi lại một vài thu hoạch sau một năm công tác dưới vai trò giảng viên tập sự tại Khoa Toán-Tin ứng dụng, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, tác giả biên soạn tài liệu Bài giảng giải tích I. Tài liệu gồm nội dung lý thuyết và bài tập phục vụ cho việc giảng dạy học phần Giải tích I tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Tác giả biên soạn tập tài liệu này trước hết với mục đích sử dụng làm giáo án giảng dạy, đồng thời cũng hy vọng có thể...

 6. Giáo trình Giải tích các hàm nhiều biến: Những nguyên lý cơ bản và tính toán thực hành - Viện Toán học

  pdf 352p 308 153

  Cuốn sách này có thể xem là tập tiếp theo của giáo trình giải tích các hàm số một biến đã được Nhà xuất bản Giáo dục ấn hành năm 1998, với tựa đề "Giải tích Toán học: Những nguyên lý cơ bản và tính toán thực hành". Trong giáo trình đó chúng ta đã khảo sát dãy số, chuỗi số, hàm số và các phép tính vi phân trong không gian một chiều (trục số thực). Trong tập tiếp theo này các đối tượng trên sẽ được khảo sát trong không gian nhiều chiều, và đó chính là sự khác biệt cơ bản giữa hai giáo trình.

 7. Giáo trình toán Giải tích 1 - NXB GD

  pdf 351p 7173 1966

  Giải tích là phân chia một vần đề phức tạp thành những phần nhỏ hơn để hiểu tốt hơn vấn đề đó. Giải tích có thể đề cập đến:Giải tích toán học, còn gọi đơn giản là giải tích; Giải tích hàm; Giải tích phức; Giải tích số;Giải tích thực; Hình học giải tích. Giáo trình toán " Giải tích 1" và 300 bài tập có lời giải.

 8. Giáo trình Giải tích 1 - Lê Chí Ngọc

  pdf 139p 447 197

  Giáo trình cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về hàm số một biến số và nhiều biến số: Giới hạn, liên tục, đạo hàm, vi phân. Các ứng dụng của phép tính vi phân. Các kiến thức về tích phân bất định và tích phân xác định hàm một biến. Các ứng dụng của phép tính tích phân hàm một biến. Sơ lược về lý thuyết trường vô hướng và trường véc tơ. Trên cơ sở đó, có thể học tiếp các học phần sau về Toán cũng như các môn kỹ thuật khác, góp phần tạo nên nền tảng Toán học cơ bản cho kỹ sư các ngành công nghệ.

 9. Giải tích C1

  pdf 122p 413 119

  Tài liệu giảng dạy tại trường Đại học khoa học tự nhiên. Phép toán cơ bản của giải tích là "phép lấy giới hạn". Để nghiên cứu giới hạn của một dãy số, hàm số,... ta phải "đo" được "độ xa gần" giữa các đối tượng cần xét giới hạn đó. Do vậy, những khái niệm như là mêtric, tôpô được tạo ra để mô tả một cách chính xác, đầy đủ việc đo độ xa, gần ấy.

Đồng bộ tài khoản