Tuyển tập 12 Ebook Kỹ thuật nuôi thủy sản nước ngọt dành cho nhà nông

Chia sẻ: Nguyễn Thị Bé | Ngày: | 12 tài liệu

0
575
lượt xem
26
download

Đây là 12 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/12

Tuyển tập 12 Ebook Kỹ thuật nuôi thủy sản nước ngọt dành cho nhà nông
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Kỹ thuật nuôi thủy sản nước ngọt với 12 ebook này giúp các nhà nông bắt đầu nuôi hoặc đã nuôi có thêm kinh nghiệm và kiến thức về nuôi, chăm sóc cá nước ngọt cho đạt năng suất cao hơn.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển tập 12 Ebook Kỹ thuật nuôi thủy sản nước ngọt dành cho nhà nông

 1. Ebook Kỹ thuật nuôi thủy đặc sản nước ngọt: Tập I - NXB Nông nghiệp

  pdf 160p 106 30

  Ebook Kỹ thuật nuôi thủy đặc sản nước ngọt: Tập I được biên soạn nhằm giới thiệu sơ lược về đặc điểm sinh học, kỹ thuật sản xuất giống, nuôi một số loài cá đang chiếm sản lượng lớn như cá mè, trôi, trắm, chép, rôphi, tra, trê... và vài đặc sản quý hiếm đang có nguy cơ bị tuyệt chủng như cà cuống, cá chiên, lăng, ngạnh...

 2. Ebook Kỹ thuật nuôi thủy đặc sản nước ngọt (Tập 2) - Ngô Trọng Lư

  pdf 149p 122 56

  Ebook Kỹ thuật nuôi thủy đặc sản nước ngọt (Tập 2) giới thiệu về điểm sinh học và kỹ thuật nuôi một số loài thủy sản đang có thị trường lớn trong và ngoài nước như: cá Rô phi, cá chình nước ngọt, cá tai tượng, cá lăng vàng,... Một số loài đặc hữu, quý hiếm ở nước ta đang có nguy cơ tiêu diệt nếu không có biện pháp bảo vệ và phát triển nuôi chúng như cá Anh Vũ, cá Rầm xanh, cá Cóc Tam Đảo,... Mời các bạn tham khảo để biết thông tin chi tiết.

 3. Ebook Kỹ thuật nuôi thủy đặc sản nước ngọt: Tập III - KS. Ngô Trọng Lư, PGS.TS. Nguyễn Kim Độ

  pdf 84p 235 69

  Ebook Kỹ thuật nuôi thủy đặc sản nước ngọt: Tập III giới thiệu một số loài cá bản địa có giá trị kinh tế cao như cá hô, cá tra dầu, cá cóc, cá chài, cá kết, cá ét mọi, cá mè hôi, cá dầy, cá trơn có nọc, cộng với một số cá nuôi có triển vọng như cá hú, cá hồi vân, cá song nước ngọt, cá bống kèo, cá nheo, rắn ri voi, hến nước ngọt.

 4. Ebook Kỹ thuật mới nuôi đặc sản nước ngọt - NXB Lao Động Xã Hội

  pdf 147p 76 20

  Ebook Kỹ thuật mới nuôi đặc sản nước ngọt cung cấp cho người đọc một số kiến thức về một số đối tượng thủy sản nuôi chính, thích hợp với vùng nước ngọt, có giá trị cao và tiêu thụ khá rộng rãi trong và ngoài nước như: cá bống tượng, cá rô đồng, cá sặt rằn, cá lóc, cá thát lát . góp phần đưa nuôi thủy đặc sản nước ngọt vào vị trí tương xứng với tiềm năng lợi thế của nó.

 5. Ebook Kỹ thuật nuôi cá chim trắng nước ngọt - Thái Bá Hồ, Ngô Trọng Lư

  pdf 80p 205 48

  Ebook Kỹ thuật nuôi cá chim trắng nước ngọt cung cấp cho bạn đọc đặc điểm sinh học, nguồn gốc, phân bố; đặc điểm hình thái sinh học; kỹ thuật cho đẻ nhân tạo; ương cá hương, cá giống; nuôi cá thịt; phòng trị bệnh cho cá chim trắng nước ngọt, cá rô mo, cá dìa, tôm nương, tôm rảo, tôm hài.

 6. Ebook Kỹ thuật nuôi trồng thủy hải sản - Lê Thị Thủy (chủ biên)

  pdf 182p 201 77

  Ebook Kỹ thuật nuôi trồng thủy hải sản gồm 2 phần. Phần 1 kỹ thuật nuôi trồng một số loài thủy sản nước ngọt như nuôi cua sống, nuôi rùa vàng và ba ba, kỹ thuật nuôi ếch đồng, nuôi cầu gai, kỹ thuật nuôi một số loài cá nước ngọt. Phần 2 trình bày về kỹ thuật nuôi trồng thủy sản như các loại tôm, các loài cá, kỹ thuật nuôi rong sụn và một số loài khác.

 7. Kỹ thuật nuôi cá nước ngọt dành cho hướng dẫn viên

  pdf 25p 482 224

  Tham khảo tài liệu 'kỹ thuật nuôi cá nước ngọt dành cho hướng dẫn viên', nông - lâm - ngư, ngư nghiệp phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 8. Ebook Hướng dẫn kỹ thuật nuôi cá nước ngọt

  pdf 133p 102 40

  Ebook "Hướng dẫn kỹ thuật nuôi cá nước ngọt" được biên soạn nhằm cung cấp những hiểu biết cơ bản của đời sống của một số loài cá và những kiến thức ban đầu về canh tác nuôi trồng thủy sản. Ebook gồm có 6 phần trình bày các nội dung: kỹ thuật nuôi cá ao nước tĩnh, kỹ thuật nuôi cá ruộng, kỹ thuật nuôi cá nước chảy, kỹ thuật nuôi cá mặt nước lớn, kỹ thuật chế biến thức ăn nuôi cá và phòng trị một số bệnh thường gặp ở cá nuôi nước ngọt.

 9. Ebook Hỏi đáp về nuôi cá nước ngọt - KS. Nguyễn Duy Khoát

  pdf 121p 135 70

  Ebook Hỏi đáp về nuôi cá nước ngọt bao gồm các câu hỏi và câu trả lời về kỹ thuật nuôi cá nước ngọt, được trình bày thành các phần như môi trường sống của cá nước ngọt, đặc điểm sinh học cá nước ngọt, kỹ thuật ương cá nước ngọt, sản xuất cá giống đẻ tự nhiên, vận chuyển cá giống, nuôi cá thịt và phòng trị một số bệnh cá.

 10. Ebook Sinh học và kỹ thuật nuôi một số loài cá nước ngọt - ĐH Cần Thơ

  pdf 188p 246 121

  Ebook Sinh học và kỹ thuật nuôi một số loài cá nước ngọt trình bày đặc điểm sinh học và kỹ thuật nuôi các đối tượng kinh tế, kỹ thuật nuôi cá nước ngọt, kỹ thuật ương cá con, nuôi thịt, sản xuất giống cá chép và các nội dung khác.

 11. Giáo trình kỹ thuật nuôi thủy sản nước ngọt - Dương Nhựt Long

  pdf 0p 376 124

  The FAO (2008) thì nuôi trồng thủy sản (tiếng anh: aquaculture) là nuôi các thủy sinh vật trong môi trường nước ngọt và lợ/mặn, bao gồm áp dụng các kỹ thuật vào qui trình nuôi nhằm nâng cao năng...

 12. Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi thương phẩm một số đối tượng thủy sản nước ngọt

  pdf 228p 57 19

  gư trường vùng biển được phân chia thành vùng ven bờ, vùng lộng và vùng khơi. Đối với ngư trường vùng biển miền Trung, vùng ven bờ được tính từ mép bờ ra đến 3 hải lý, vùng lộng tính từ đường cách bờ 3 hải lý ra đến độ sâu 50m, vùng khơi là vùng có độ sâu từ 50m nước trở lên. Ngư trường đánh bắt chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố trong vùng nước như: địa hình, chất đáy, nhiệt độ, mật độ phù du sinh vật biển, các yếu tố này thường biến đổi theo...

Đồng bộ tài khoản