Tuyển tập báo cáo Lập kế hoạch sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp

Chia sẻ: Bb Vcxvcsdv | Ngày: | 9 tài liệu

0
2.320
lượt xem
72
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

Tuyển tập báo cáo Lập kế hoạch sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tuyển tập một số luận văn Lập kế hoạch sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp dành cho sinh viên chuyên ngành tham khảo để làm báo cáo cuối khóa có kết quả cao.

Lưu
Nội dung chung của báo cáo nghiên cứu, phân tích tình hình sản xuất và tiêu thụ sản phẩm của doanh nghiệp. Từ đó đề xuất đưa ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác lập kế hoạch sản xuất, đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm mang lợi nhuận về cho công ty, giúp công ty ngày một phát triển và bền vững hơn.

Tài liệu trong BST: Tuyển tập báo cáo Lập kế hoạch sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp

 1. Luận văn: Thực trạng lập kế hoạch sản xuất kinh doanh tại Công ty cổ phần may Thăng Long

  doc 74p 293 134

  Lộ trình gia nhập WTO của Việt Nam khụng cũng xa , điều này đặt cho nền kinh tế Việt Nam trước những thời cơ , vận hội và thách thức mới. Với vai trũ là con chim đâù đàn của ngành dệt may Việt Nam, công ty cổ phần may Thăng Long đó và đang thực hiện nhiều chương trình , kế hoạch và chiến lược mới để bắt nhịp với xu thế hội nhập kinh tế quốc tế của nước nhà .

 2. Luận văn: Lập kế hoạch sản xuất và tiêu thụ sản phẩm tại Công ty xây dựng cấp thoát nước và hạ tầng kỹ thuật

  pdf 110p 124 36

  Từ khi chuyển sang nền kinh tế thị trường và thực hiện nền kinh tế mở. Sự chuyển mình sang cơ chế thị trường có sự điều tiết vĩ mô của Nhà nước, kinh tế nước ta đã đạt được những thành tựu đáng khích lệ. Cùng với sự bung ra của mọi thành phần kinh tế, các doanh nghiệp không còn giữ được thế độc quyền như trước.

 3. Luận văn: Lập kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2009 tại xí nghiệp 3 lương thực thực phẩm Vĩnh Long

  pdf 90p 86 38

  Trong thời kỳ chuyển đổi các mô hình tổ chức và thành lập mới, các doanh nghiệp Việt Nam nói chung, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã ý thức được tầm quan trọng của việc lập kế hoạch kinh doanh. Tuy nhiên, các doanh nghiệp này còn chưa chú trọng đến việc lập một kế hoạch hoàn chỉnh theo đúng nghĩa của nó để mang lại hiệu quả tối ưu.

 4. Luận văn: Hoàn thiện công tác lập kế hoạch sản xuất tại công ty cổ phần LILAMA 10

  pdf 64p 339 138

  Nội dung luận văn: "Hoàn thiện công tác lập kế hoạch sản xuất tại công ty cổ phần LILAMA 10" trình bày lý luận về kế hoạch sản xuất trong doanh nghiệp, thực trạng và giải pháp hoàn thiện công tác lập kế hoạch sản xuất tại công ty cổ phần LILAMA 10.

 5. Luận văn: Một số giải phảp và kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác lập KHSX ở Công ty cơ khí Hà Nội

  pdf 54p 73 22

  Là một trong những ngành công nghiệp nặng, Ngành Cơ khí đang phát triển và làm nền tảng cho công nghiệp hoá hiện đại hoá của đất nước. Trong khi nhiều doanh nghiệp đang vướng phải những khó khăn về lao động, tài chính, công nghệ và khoa học quản lý, thì Công ty cơ khí Hà Nội hầu như không gặp phải những mối quan ngại này.

 6. Luận văn: Hoàn thiện công tác lập kế hoạch sản xuất tại công ty cổ phần bánh kẹo Hải Châu

  pdf 87p 404 153

  Cơ chế thị trường đòi hỏi mỗi công ty phải tạo ra được lợi thế cạnh tranh. Hoạt động lập kế hoạch trong doanh nghiệp tuy chỉ là một mắt xích trong hệ thống kế hoạch hoá doanh nghiệp, nhưng hoạt động này chi phối những hoạt động khác, quyết định đến chất lượng của hoạt động sản xuất.

 7. Luận văn: Lập kế hoạch sản xuất bình nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á 200l

  doc 61p 130 41

  Đề án quản lý sản xuất với mục đích củng cố và mở rộng kiến thức sau khi học môn học Quản lý sản xuất. Giúp rèn luyện kỹ năng khai thác thông tin từ các tài liệu, trích dẫn các tài liệu khoa học…đề ra, giải quyết các phương án sản xuất...Ngoài ra việc thực hiện đề án theo nhóm giúp sinh viên có điều kiện cảm nhận và hiểu một cách sâu sắc vai trò của việc làm việc theo nhóm.

 8. Đồ án Quản lý sản xuất: Lập kế hoạch sản xuất máy lọc nước gia đình

  doc 69p 311 109

  Đồ án Quản lý sản xuất: "Lập kế hoạch sản xuất máy lọc nước gia đình" giúp bạn nắm bắt chắc hơn về môn học Quản lý sản xuất cũng như có được sự liên hệ giữa môn học với thực tế sản xuất, nhờ đó có thể hiểu được nhiều hơn về các quá trình hoạch định năng lực sản xuất, cũng như lập kế hoạch nguyên vật liệu, điều độ sản xuất.

 9. Luận văn : Hoàn thiện công tác xây dựng kế hoạch sản xuất tại Nhà máy Quy chế II – Công ty cổ phần kinh doanh thiết bị công nghiệp

  pdf 141p 106 34

  Xây dựng kế hoạch là khâu đầu tiên trong chu trình quản trị doanh nghiệp với việc phác thảo nhiệm vụ và phương án thực hiện góp phần quan trọng vào việc xác định đúng các mục tiêu, hướng đi , xác lập, đánh giá , lựa chọn các phương án phối hợp các nguồn lực bên trong và bên ngoài để thực hiện thành công các mục tiêu sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Đồng bộ tài khoản