Tuyển tập bộ đồ án tìm hiểu chi tiết máy dành cho sinh viên chuyên ngành

Chia sẻ: Payphone_1 Payphone_1 | Ngày: | 9 tài liệu

0
741
lượt xem
26
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

Tuyển tập bộ đồ án tìm hiểu chi tiết máy dành cho sinh viên chuyên ngành
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Máy là một hay nhiều cơ cấu và chi tiết máy có nhiệm vụ biến đổi, hoặc sử dụng năng lượng, để thực hiện công hữu ích với mục đích nâng cao năng suất và thay thế sức lao động chân tay và trí óc của con người. Hy vọng bộ luận văn này giúp các sinh viên hoàn thành đố án thật xuất sắc.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển tập bộ đồ án tìm hiểu chi tiết máy dành cho sinh viên chuyên ngành

 1. Đồ án chi tiết máy đề tài "Thiết kế hệ thống dẫn động máy khuấy"

  doc 36p 972 323

  Trong sản xuất cơ khí cũng như trong các lĩnh vực sản xuất khác, sản phẩm là một danh từ quy ước chỉ vật phẩm được tạo ra ở giai đoạn chế tạo cuối cùng của một cơ sở sản xuất (ví dụ như ở một tổ sản xuất hoặc phân xưởng của nhà máy).

 2. ĐỒ ÁN CHI TIẾT MÁY (Đề số 04) - Học Viện Phòng Không Không Quan

  doc 39p 765 351

  Môn học chi tiết máy là một trong những môn học cơ sở chuyên ngành giúp cho học viên học tập các môn chuyên ngành sau này được tốt hơn. Đặc biệt trong quá trình học của môn học có 1 phần làm đồ án môn học dành cho học viên.

 3. Đồ án chi tiết máy: Thiết kế hệ dẫn động xích

  doc 45p 673 218

  Chọn động cơ: Tính công suất yêu cầu của động cơ, xác định sơ bộ số vòng quay đồng bộ của động cơ, kết hợp công suất, số vòng quay và yêu cầu khác để chọn động cơ...Tài liệu này sẽ giuos các sinh viên ngành cơ khí chế tạo máy có những kiến thức cơ bản nhất để thiết kế hệ dẫn động xích Tính công suất yêu cầu của động cơ.

 4. Đồ án chi tiết máy - Bộ môn cơ sở thiết kế máy và Robot

  doc 40p 246 84

  Đồ án môn học chi tiết máy với nội dung thiết kế hệ dẫn động cơ khí, cụ thể ở đây là thiết kế hệ dẫn động băng tải, với hộp giảm tốc hai cấp trục vít – bánh răng với yêu cầu về lực cũng như vận tốc và các đặc trưng khác .

 5. Đồ án Chi Tiết Máy " THIẾT KẾ HỘP GIẢM TỐC 2 CẤP ĐỒNG TRỤC -BÁNH RĂNG NGHIÊNG "

  pdf 76p 1992 578

  Đồ án chi tiết máy là một trong những đồ án quan trọng nhất của sinh viên ngành cơ khí chế tạo máy. Đồ án thể hiện những kiến thức cơ bản của sinh viên về vẽ kĩ thuật, dung sai lắp ghép và cơ sở thiểt kế máy, giúp sinh viên làm quen với cách thực hiện đồ án một cách khoa học và tạo cơ sở cho các đồ án tiếp theo.

 6. Đồ án chi tiết máy - Phân tích tính cấp thiết và chuyển động của hệ dẫn động

  doc 43p 309 115

  Nhiều thế kỷ qua sự phát triển kinh tế trên thế giới đòi hỏi con người tìm tòi những công nghệ để ứng dụng vào sản xuất. Trong đó ngành cơ khí là ngành quan trọng góp phần cho sự phát triển kinh tế của nhiều quốc gia trên thế giới cũng như ở Việt Nam.

 7. Đề tài thiết kế đồ án chi tiết máy

  doc 69p 758 297

  Đây là luận án đề tài "thiết kế đồ án chi tiết máy" gửi đến các bạn sinh viên tham khảo. Chọn động cơ để dẫn động máy móc hoặc các thiết bị công nghệ là công việc đầu tiên trong quá trình tính toán thiết kế máy. Trong công nghiệp sử dụng nhiều loại động cơ điện.

 8. Thiết kế đồ án Chi tiết máy - Thiết kế hệ dẫn động băng tải

  doc 57p 2410 985

  Thiết kế đồ án Chi tiết máy là một môn học cơ bản của ngành cơ khí,môn học này không những giúp cho sinh viên có cái nhìn cụ thể, thực tế hơn với kiến thức đã được học, mà nó còn là cơ sở rất quan trọng cho các môn học chuyên ngành sẽ được học sau này.

Đồng bộ tài khoản