Tuyển tập các đề tài về truyền thông đại chúng hay nhất

Chia sẻ: Tran Thai Ky | Ngày: | 7 tài liệu

0
555
lượt xem
7
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

Tuyển tập các đề tài về truyền thông đại chúng hay nhất
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các phương tiện truyền thông mới là khái niệm ra đời sau và được hiểu bao gồm việc truyền đạt thông tin thông qua internet, bao gồm các loại hình như: web, báo điện tử...Bộ Sưu tập sẽ là những tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn sinh biên trang quá trình học tập.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển tập các đề tài về truyền thông đại chúng hay nhất

 1. Tiểu luận: Xã hội hoá vai trò giới trên một số phương tiện truyền thông đại chúng

  doc 47p 1208 261

  Truyền thông đại chúng từ lâu đã đóng vai trò là phương tiện xã hội hoá cùng với gia đình và các nhóm đồng đẳng, làm nên vai trò giới. Trên các phương tiện truyền thông đại chúng, các hình ảnh phản ánh sự khác biệt giới là rất phổ biến.

 2. Luận văn tốt nghiệp: Phương tiện thông tin đại chúng

  pdf 152p 548 266

  Thuật ngữ truyền thông đại chúng được sử dụng trong “Lời nói đầu của Hiến chương Liên hiệp quốc về văn hoá, khoa học và Giáo dục”. Hiện nay, thuật ngữ này đã phổ biến rất rộng rãi các phương tiện truyền thông đại chúng, tác động hàng ngày, hàng giờ đến sự phát triển của từng lĩnh vực của xã hội.

 3. Đề tài: Quan hệ công chúng và đề suất nâng cao hiệu quả của quan hệ công chúng đối với doanh nghiệp Việt Nam hiện nay

  doc 27p 605 267

  Đề tài: Quan hệ công chúng và đề suất nâng cao hiệu quả của quan hệ công chúng đối với doanh nghiệp Việt Nam hiện nay trình bày khái quát chung về cơ sở lý luận, thực trạng việc thực hiện PR và đề xuất nhằm gia tăng hiệu quả hoạt động PR tại các doanh nghiệp nước ta hiện nay.

 4. Tiểu luận: Phân tích và so sánh chức năng xã hội hóa chính trị của gia đình, nhà trường và phương tiện truyền thông đại chúng

  doc 10p 462 174

  Xã hội hóa cá nhân trong tất cả các lĩnh vực điều rất quan trọng. Đó là một quá trình mà trong đó cá nhân học hỏi cách thức hành động tương ứng với vai trò của mình,là một quá trình mà cá nhân học hỏi để biến đổi từ 1 con người sinh học trở thành một con người xã hội.

 5. Tiểu luận: Những tác động của toàn cầu hóa truyền thông đại chúng đối với truyền thông đại chúng ở việt nam; những giải pháp hạn chế tiêu cực

  pdf 10p 185 90

  Lịch sử loài người phát triển trải qua những hình thái kinh tế - xã hội khác nhau. Theo đó, cách ứng xử, giao tiếp cũng vận động, biến đổi không ngừng theo chiều hướng ngày càng hoàn thiện và hiện đại.

 6. Luận văn: Báo chí truyền hình và sản phẩm của truyền hình

  pdf 277p 342 133

  Truyền hình là một loại hình truyền thông đại chúng chuyển tải thông tin bằng hình ảnh và âm thanh về một vật thể hoặc một cảnh đi xa bằng sóng vô tuyến điện. Truyền hình xuất hiện vào đầu thế kỷ thứ XX và phát triển với tốc độ như vũ bão nhờ sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật và công nghệ,...

 7. Tiểu luận đề tài : Truyền thông đại chúng

  pdf 47p 110 28

  Truyền thông đại chúng được hiểu là một quá trình truyền đạt thông tin đến các nhóm cộng đồng đông đảo trong xã hội thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng. Các phương tiện truyền thông đại chúng hiện đại bao gồm: báo, tạp chí, phát thanh, truyền hình, sách, phim và video, các phương tiện truyền thông mới.

Đồng bộ tài khoản